MÁY PHÁT HIỆN RÒ RỈ NƯỚC ATPro

Với máy phát hiện rò rỉ nước, quý khách hàng dễ dàng giám sát, cảnh báo khi có hiện tượng rò rỉ nước. Hệ thống được công ty ATPro sản xuất và lắp đặt theo yều cầu của quý khách hàng.

Mô hình máy phát hiện rò rỉ nước.

Máy phát hiện rò ri nước bao gồm một cảm biến phát hiện rò rỉ nước. Cảm biến hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện dung. Khi có nước rò rỉ sẽ có chênh lệch lớn diện dung so với trước rò rỉ. Dựa vào sự thay đổi điện dung này mà bộ controller sẽ xuất tín hiệu ON hoặc OFF, và cũng có thể truyền tín hiệu lên PLCPi trung tâm.

Bộ PLCPi này có thể lập trình được làm bộ trung tâm xử lý. Nó có thể kết nối với còi cảnh báo để cảnh báo khi phát hiện rò rỉ nước. Đồng thời còn có thể thêm tính năng cảnh báo đến cho khách hàng từ xa qua SMS, gửi email, gọi điện. Bạn cũng có thể quan sát từ xa thông qua một phần mềm được cài đặt trên máy tính ATSCADA để giám sát từ xa.

Cảm biến dây phát hiện rò rỉ thường sẽ được đặt dưới nền nhà một diện tích lớn có thể dài lên đến 1200m. Từ đó cảm biến dễ dàng phát hiện ra được rò ri nước.

Ứng dụng máy phát hiện rò rỉ nước.

Hệ thống có thể cảnh báo rò rỉ nước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể lắp đặt hệ thống rò rỉ nước cho phòng máy chủ, thư viện, bảo toàn, ups, nhà máy giấy, kho lưu trữ sản phẩm khô, phòng ác quy… Hệ thống giúp quý khách hàng có thể phát hiện kịp thời rò rỉ nước. Từ đó giúp quý khách hàng có thể chủ động giải quyết các sự cố khác nhau.

Lợi ích lắp đặt máy phát hiện rò rỉ nước.

– Cảnh báo đến khách hàng tức thời từ đó giảm tối đa thiệt hại.

– Tránh ngập lụt, khi có sự cố rò rỉ nước bạn sẽ có phương án giải quyết để hạn chế rủi ro nhất có thể.

Đối với một máy phát hiện rò rỉ nước thì độ chính xác và hoạt động ổn định rất được khách hàng quan tâm. Nếu quý khách hàng cần một hệ thống máy phát hiện rò rỉ nước như vậy xin liên hệ ATPro để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *