Chat Facebook

MINI PC CORE I5- MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG QUẠT ATBOX

Mini pc core i5 dòng máy tính công nghiệp không quạt, được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Nó mang lại nhiều lợi ích, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Do đó, máy tính nhúng được đông đảo quý khách trên toàn cầu tin tưởng và lựa chọn.

MINI PC CORE I5, ATBOX G6- 6360U

 mini pc core i5

ATBOX G6 -mini pc intel core i5, chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao thích hợp trong các hệ thống SCADA.

  • Bộ xử lý: Intel Core i5-6360u
  • Bộ nhớ: 2 x khe SO-DIMM DDR3L, hỗ trợ 4GB / 8GB / 16GB
  • Kích thước: 213 * 255 * 66mm
  • Công suất tiêu thụ thấp với TDP chỉ 15W và có thể gắn trên tường.

Bo mạch chủ của máy tính công nghiệp

 mini pc core i5

Để cải thiện độ ổn định của hiệu suất, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Và phù hợp với xu hướng phát triển của Internet of Things trong tương lai. Bo mạch chính của mini pc ATBOX sử dụng bảng mạch chính PCB có lớp từ 8-10 hoặc nhiều hơn. Đóng vai trò là trung gian giao tiếp giữa các thiết thiết bị theo cách trực tiếp, thông qua đầu cắm hoặc dây dẫn. Tại bo mạch chủ, các linh kiện mới có thể hoạt động và giao tiếp với nhau. Thực chất mainboard được coi như một “bo mạch chủ” cung cấp kết nối vật lý bao gồm khe cắm, mạch điện. Còn lại, việc kết nối và điều khiển là do cặp Chip cầu bắc và nam, đây chính là trung tâm điều phối hoạt động của PC.

Case mini pc ATBOX i5

Case thùng hoặc vỏ máy tính là một bộ phận bên ngoài, có tác dụng bao bọc cho các thành phần bên trong của máy tính. Sử dụng chất liệu kim loại bền bỉ máy tính công nghiệp hỗ trợ nhiệt độ rộng và hoạt động ổn định. Không sợ nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao, rung động cao. Chịu được rủi ro do môi trường gây ra.

Thiết kế dạng vây, gờ tản nhiệt cho phép nhiệt lượng đối lưu và tỏa ra môi trường xung quanh, làm mát hệ thống.

 mini pc core i5

Cổng I/O của mini pc core i5

ATBOX G6 thường được tích hợp dễ dàng với I/O và các thiết bị đầu cuối khác trong tủ điều khiển.

Chức năng của giao diện I/O là kết nối các loại thiết bị ngoại vi khác nhau. Giao diện I/O được sử dụng để trao đổi, xử lý và lưu trữ dữ liệu. Một số cổng I/O: COM, MẠNG LAN, VGA, HDMI, USB, DC, AUDIO (tai nghe), MIC (micrô)…

ƯU ĐIỂM CỦA MINI PC ATBOX G6 SO VỚI CÁC DÒNG PC THÔNG THƯỜNG

  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng hơn:  Phần lớn các IPC có thể hoạt động trong môi trường lên đến 60°C và trong một số ứng dụng khắc nghiệt.
  • Độ bền cơ học tổng thể và khả năng chống rung tốt hơn:  IPC ngày càng phổ biến trong các ứng dụng có mức độ rung động cao. Trong các trường hợp khác, đối với các hệ thống hoạt động ngoài trời, khả năng chống sốc trong các va chạm bất ngờ.
  • Cách ly khỏi nhiễu điện từ (EMI):  Do tính nhạy cảm của chúng, các PC văn phòng thông thường không thích hợp cho các hệ thống có mức EMI cao. Chẳng hạn như các hệ thống có đường dây điện áp cao hoặc động cơ lớn. Nhờ có lớp bảo vệ và miếng đệm tốt hơn, IPC ATBOX G6 ít hoặc không có vấn đề gì do nhiễu điện gây ra. IPC cũng được trang bị tốt hơn với tính năng bảo vệ chống xung điện áp.
  • Bảo vệ tốt hơn khỏi bụi bẩn và độ ẩm:  Một điều thường xảy ra khác trong nhiều quy trình và khí hậu, độ ẩm,… Sẽ ảnh hưởng đến các thành phần bên trong của PC truyền thống. Với các hệ thống làm mát và thông gió tiên tiến hơn. IPC ATBOX hoạt động tốt trong những điều kiện này và cần ít hoặc không cần bảo trì. Điều này cũng đúng đối với các cơ sở có nồng độ bụi cao. Điều này còn được coi là một hình thức giảm thiểu rủi ro khác đối với cháy nổ.

 CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG TƯƠNG LAI

Trong tự động hóa công nghiệp, tính khả dụng lâu dài của sản phẩm là yêu cầu quan trọng. Giúp đảm bảo độ tin cậy trong một hệ thống được kiểm soát. Vì lý do này, IPC đặc biệt tập trung vào việc mở rộng khả năng tương thích với  mô hình tự động hoá, hệ thống SCADA…Quy mô thị trường của IPC được dự báo sẽ tăng gần trong những năm tới. Trong số các loại thì IPC công nghiệp có vị trí đặc biệt tốt để dẫn đầu trong tăng trưởng. Với việc áp dụng rộng rãi bộ vi xử lý lõi tứ, PC nhúng ngày càng trở nên mạnh mẽ và nhỏ gọn hơn ở mỗi lần lặp lại.

ATPro Corp chuyên phân phối chính các dòng máy tính mini pc core i5 và các dòng IPC của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cam kết cung cấp các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp chính hãng với những chương trình ưu đãi nhất. Hàng luôn sẵn kho với số lượng lớn- sẵn sàng phục vụ nhanh chóng- tận tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.