THIẾT BỊ ĐO VÒNG TUA MÁY LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm mua thiết bị đo vòng tua máy

Tham khảo thiết bị đo vòng tua máy thông qua chia sẻ của ATPro Corp sẽ giúp người dùng mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về sản phẩm này, vậy thì đừng bỏ lỡ những nội dung được đề cập trong bài viết sau.

Giới thiệu thiết bị đo vòng tua máy

Thiết bị đo vòng tua máy được dùng để đánh giá chính xác tốc độ quay của động cơ. Đây là sản phẩm cần thiết phục vụ cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành và kiểm tra độ chuẩn xác của động cơ.

Giá trị hay kết quả đo tốc độ được từ thiết bị đo vòng tua máy được hiển thị to rõ nét ngay trên màn hình LCD. Điều này giúp người dùng có thể quan sát và nắm được thông số một cách cụ thể, dễ dàng. 

Đặc biệt, màn hình LCD với thang chia nhỏ có nhiều mức hiển thi khác nhau sẽ đảm bảo kết quả đo luôn chính xác, không sai số. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có khả năng tính toán giá trị trung bình, hiển thị các giá trị như giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của kết quả đo.

Phân loại thiết bị đo vòng tua máy

Có 3 loại, cụ thể:

Thiết bị đo vòng tua tiếp xúc

Thiết bị đo vòng tua máy đo tốc độ tiếp xúc là sản phẩm được dùng để xác định tốc độ và chiều dài của dây cáp thông qua cảm biến bề mặt. Khi sử dụng, người dùng phải ấn đầu quay của máy trực tiếp vào dây cáp hoặc trục quay.

Thiết bị đo vòng tua không tiếp xúc

So với thiết bị đo vòng tua máy tiếp xúc, việc sử dụng sản phẩm thiết bị đo vòng tua máy không tiếp xúc được đánh giá dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần tắt động cơ và hướng máy vào vị trí cần đo sẽ đo vòng tua.

Thiết bị đo vòng tua tần số chớp

Thiết bị đo vòng tua máy tần số chớp là sản phẩm ưu việt nhất. Thiết bị này đã được cải tiến để khắc phục nhược điểm của hai loại máy trên. Sản phẩm này vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp người dùng không phải dừng động cơ mà vẫn đo được vòng tua máy

Mục đích của thiết bị đo vòng tua máy

Nó được sử dụng với mục đích đo vòng quay trục động cơ. Thao tác này nhằm xác định và đánh giá độ chính xác của động cơ. Từ đó giúp người dùng nắm được tình trạng của máy móc và có phương án bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế kịp thời.

Mua thiết bị đo vòng tua máy ở đâu?

Với kiểu dàng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, thiết bị đo vòng tua máy là sản phẩm lý tưởng dành cho các kỹ thuật viên, thợ sửa chữa, người bảo trì máy móc trong các nhà máy, xí nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện ích này, hãy liên hệ đến ATPro Corp thông qua website atpro.com.vn. Tại đây, bạn chỉ cần để lại lời nhắn. Đội ngũ tư vấn viên của ATPro Corp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

ATPro Corp – Nhà sản xuất phần mềm, thiết bị Tự động hóa hàng đầu Việt Nam

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.