GIỚI THIỆU CÔNG TY ATPro Corp

+ Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG.

+ Tiếng Anh: ANTUONG TECHNOLOGY SOLUTION JOINT-STOCK COMPANY.

+ Viết tắt: ATPro Corp.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng (ATPro Corp) được thành lập từ năm 2010. Trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, các giải pháp tối ưu hiện đại. Là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực tự động hoá, số hoá công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm do ATPro cung cấp đã có mặt tất cả các khu công nghiệp, nhà máy, công ty,… trong cả nước, tạo được sự tin tưởng người sử dụng.

LĨNH VỰC CHÍNH CỦA CÔNG TY

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm và dịch vụ:

Sản xuất thiết bị điện tử, đo lường:

Giải pháp hệ thống tự động hoá

Phần mềm ATSCADA phần mềm SCADA thương hiệu Việt

Phần mềm ATSCADA được nghiên cứu thiết kế và lập trình bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm về tự động hóa và công nghệ thông tin của ATSCADA Lab. Cho đến nay đã gần mười năm nâng cấp phiên bản và tích hợp hệ thống, tự động hóa trong nhiều lĩnh vực khác nhau. ATSCADA trở thành phần mềm SCADA trọn vẹn, đặc trưng thương hiệu Việt.

Đại lý, nhà phân phối chính hãng

Tại ATPro, chúng tôi phân phối các loại thiết bị của nhiều thương hiệu lớn trên Thế Giới. Chẳng hạn:

  • Máy tính công nghiệp: hãng Eglobal, Avalue, Advantech, Axiomtek,…Với đa dạng mã sản phẩm, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho ứng dụng của mình.
  • Các bộ Gateway của hãng King pigeon, Usriot,… Như: modbus gateway, plc gateway, BACnet gateway, MQTT gateway,…
  • Cảm biến sensor: cung cấp các loại cảm biến của các thương hiệu nổi tiếng. Như: DWYER, ENDRESS HAUSER, KEYENCE, AUTONICS, …Từ các loại thông dụng như đi nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đến các thiết bị đo nồng độ hòa tan, đo định lượng,…
  • Cung cấp PLC, HMI, Biến tần,… của các thương hiệu Mitsubishi, Delta, Omron,…

Chúng tôi thực hiện trọn gói từ thiết kế kỹ thuật, lập trình phần mềm, tích hợp hệ thống, cung cấp vật tư thiết bị, thi công, lắp đặt tận nơi (theo yêu cầu của khách hàng).

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Mở lớp đào tạo trực tuyến phần mềm ATSCADA

Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo ATSCADA hoàn toàn miễn phí. Các khóa học sẽ phát trực tiếp miễn phí trên các kênh social media của công ty.

Tham dự triển lãm công nghệ thường niên mỗi năm.

banner triển lãm atpro

banner triển lãm

MỘT SỐ DỰ ÁN TRIỂN KHAI

ATPro có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thân thiện người dùng. Sau đây là một số dự án đã được chúng tôi triển khai:

Hệ thống giám sát năng suất hoạt động của máy- Cty Feb Steel

Giám sát năng suất máy móc hoạt động

Giám sát năng suất máy móc hoạt động

Giám sát năng suất máy móc hoạt động

> Tham khảo chi tiết tại đây.

Hệ thống đếm bao xi măng tự động- Cty Phát Triển Sài Gòn. 

HỆ THỐNG ĐẾM BAO XI MĂNG

HỆ THỐNG ĐẾM BAO XI MĂNG

HỆ THỐNG ĐẾM BAO XI MĂNG

HỆ THỐNG ĐẾM BAO XI MĂNG

> Tham khảo chi tiết tại đây.

Hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh (18 vị trí)- Cty Thủy Sản Trang Thuỷ.

Hệ thống giám sát nhiệt độ cho tại 18 vị trí

Hệ thống giám sát nhiệt độ cho tại 18 vị trí

Hệ thống giám sát nhiệt độ cho tại 18 vị trí

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ

Hệ thống giám sát nhiệt độ cho tại 18 vị trí

Đây chỉ là một trong số các dự án được triển khai bởi ATPro. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các đơn hàng của chúng tôi tại đây.

Với phương châm “Hướng tới khách hàng- mang lại sự hài lòng cao nhất”. Chúng tôi- ATPro Corp đã không ngừng nỗ lực từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. Bằng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, có nhiều tính năng vượt trội, công nghệ đột phá. Tiếp tục mang những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng các thiết bị điện công nghiệp hàng đầu. Tập trung đa dạng hóa, nâng cấp hơn nữa các dòng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách. Trân trọng cảm ơn.