QUẢN LÝ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Hiển thị 1–15 của 20 kết quả

QUẢN LÝ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI LÀ GÌ?

Quản lý trang trại chăn nuôi nhằm đảm bảo vật nuôi khỏe mạnh, phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường,…Áp dụng công nghệ cao trong quá trình chăn nuôi từ lâu đã là phương thức được nhiều trang trại chăn nuôi triển khai và mang lại hiệu quả rất cao. Thay thế phương thức chăn nuôi truyền thống như trước kia. Mô hình chăn nuôi này áp dụng thiết bị công nghệ tiên tiến và phần mềm quản lý từ xa. Đã cải thiện năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Hệ thống thông gió chuồng trại

Hệ thống thông gió giúp môi trường sống chuồng trại được thông thoáng. Hệ thống được lắp đặt xung quanh chuồng trại nhằm loại bỏ vi khuẩn có hại cho vật nuôi.

Hệ thống đường ăn

Hệ thống đường ăn tự động giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công cho ăn. Đồng thời giúp nâng cao thể trạng, nâng cao năng suất.

Đo nhiệt độ độ ẩm

Nhiệt độ và độ ẩm trong chuồng phải luôn nằm trong ngưỡng cho phép. Giúp vậy nuôi phát triển tốt.

  • Nếu nhiệt độ quá thấp: vật nuôi cần năng lượng để duy trì sưởi ấm cơ thể.
  • Nếu nhiệt độ quá cao: vật nuôi sẽ giảm vận động, tăng nhịp thở, ăn ít dần
  • Nếu độ ẩm không khí quá thấp vật nuôi sẽ dễ nhiễm các bệnh như niêm mạc mũi, các bệnh về hô hấp;
  • Nếu độ ẩm không khí quá cao là điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI CỦA ATPRO

Với giải pháp quản lý trang trại chăn nuôi của ATPro Corp. Giúp cho các chủ trang trại điều khiển hệ thống thông gió, điều khiển hệ thống làm mát và hệ thống đèn sưởi một cách tự động,….  Chủ trang trại có thể giám sát hệ thống từ xa qua internet bằng điện thoại thông minh của mình, có thể thay đổi các giá trị thiết lập hoặc điều khiển tự động cho hệ thống. Hệ thống được trang bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Quý khách quan tâm HỆ THỐNG GIÁM SÁT TRANG TRẠI CHĂN NUÔI. Vui lòng liên hệ Hotline của ATPro Corp để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm Hệ thống quản lý trang trại trồng trọt ATPro