Hiển thị 1–15 của 17 kết quả

Máy tính công nghiệp Avalue đã được đưa vào ứng dụng trong nhiều dự án trọng điểm như: Giao thông, điện năng, môi trường , dầu khí, tự động hoá nhà máy.

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP AVALUE

Avalue có các trụ sở chính, văn phòng đại diện, trung tâm dịch vụ được đặt tại các nước Nhật Bản, Hà Lan, Mỹ, Trung Quốc,…Sản phẩm được phân phối toàn cầu. ATPro Corp tự hào là đại diện phân phối các sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP AVALUE 

Tính năng đa dụng 

Máy tính công nghiệp của Avalue được gia công chắc chắn. Thích hợp sử dụng được mọi loại điều kiện gồm cả công nghiệp nặng. Chúng được sử dụng trong máy bán hàng tự động, kiosk lấy số thứ tự. Hay tích hợp trong các hệ thống quản trị sản xuất , nhà máy lắp ráp, hệ thống điều khiển giàn khoan khai thác dầu,….

Thiết kế gọn nhẹ, không quạt 

Về phần thiết kế máy tính công nghiệp Avalue tương đối giống với các dòng máy ATBOX, Advantech,… Kích thước nhẹ và gọn dễ dàng triển khai tại các khu vực có diện tích nhỏ, dễ dàng di chuyển nếu cần.

Với thiết kế không quạt là một tính năng tuyệt vời sẽ giúp cho máy tính khi hoạt động không gây ra tiếng ồn. Loại bỏ xâm nhập của bụi hạt môi trường. Hạn chế được số lượng bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy.

Tiêu chuẩn công nghiệp 

PC công nghiệp Avalue sàng lọc sử dụng các thành phần linh kiện tốt đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Phạm vi nhiệt ẩm hoạt động rộng, hoạt động ổn định trong các môi trường công nghiệp. Các sản phẩm của Avalue được kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chịu được rung số tần số cao.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA HÃNG AVALUE

Tại ATPro Corp chúng tôi cung cấp đa dạng các linh kiện và các dòng máy tính công nghiệp của hãng Avalue. Có thể kể đến như:

Máy tính công nghiệp IPC Avalue EPC-SKLU

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Avalue LPC-1209-384B2-14R

Bo mạch chủ Avalue ECM-APL2-A

TẠI SAO MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP LẠI QUAN TRỌNG

Máy tính công nghiệp phù hợp sử dụng trong các nhà xưởng, khu vực có áp suất không đều, các nơi có điều kiện môi trường xung quanh kém. Các máy tính công nghiệp hoạt động liên tục đảm bảo hệ thống máy tại các nhà xưởng luôn vận hành tốt.

Máy tính công nghiệp trong dây chuyền sản xuất: Tại các dây chuyền, nhà máy sản xuất quy mô lớn,… Việc giám sát, quản lý quá trình sản xuất rất khó khăn. Nhờ vào các tính năng đặc biệt, cấu trúc mạnh,… Chúng có kết hợp phần mềm giám sát ATSCADA. Chức năng thu thập các dữ liệu, phân tích,xuất báo cáo, giám sát quy trình sản xuất từ xa. Thông qua các thiết bị smartphone, tablet, laptop có kết nối internet.

 ATPro Corp chuyên phân phối các dòng máy tính công nghiệp Avalue uy tín, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Với sự đa dạng, hậu mãi uy tín, giá thành cạnh tranh về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chọn ATPro Corp làm nơi để mua các sản phẩm mà quý khách cần. Vui lòng liên hệ theo hotline phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Xem thêm Máy tính công nghiệp AXIOMTEK chính hãng giá rẻ tại ATPro