Đèn led máy cnc

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đèn led máy CNC là gì?

Đèn LED máy CNC là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng trên máy CNC để cung cấp ánh sáng trong quá trình gia công. Đèn được thiết kế để giúp người sử dụng nhìn rõ các chi tiết và quá trình gia công trong khu vực làm việc.

Đèn được gắn trực tiếp trên máy hoặc gắn trên khu vực làm việc xung quanh máy để cung cấp ánh sáng rộng hơn.

Các loại đèn led máy CNC

 • Linear Machine Light: thường có thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tuỳ chỉnh góc chiếu. Chúng cung cấp ánh sáng sáng và đồng đều trong khu vực làm việc.
 • Gooseneck LED: linh hoạt điều chỉnh nhiều góc chiếu và hướng ánh sáng. Đèn LED này thường có đầu nhỏ gọn và dẻo, điều chỉnh để tạo ánh sáng tập trung vào vị trí cần thiết trên máy CNC.
 • Arm Spot Light: đèn sử dụng vật liệu chất lượng cao và kết cấu chắc chắn. Cánh tay nhôm dài/ngắn linh hoạt.

Đặc điểm của đèn led máy CNC

Đèn led máy CNC có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chính những ưu điểm này đã giúp thiết bị được sử dụng phổ biến (đặc biệt trong môi trường công nghiệp). Những ưu điểm, bao gồm:

 • Đèn led máy CNC có đa dạng mẫu mã. Mỗi loại sẽ có thiết kế riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng.
 • Thiết bị có cường độ sáng cao để chiếu sáng đủ mạnh trong môi trường làm việc tối.
 • Thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt trong các khu vực có diện tích hạn hẹp.
 • Các linh kiện lắp đặt chắc chắn. Có khả năng chống nước, chống dầu, chống lại phoi kim loại (trong gia công cắt gọt kim loại).
 • Đèn có tuổi thọ cao. Điều này giúp giảm tần suất thay thế và bảo trì.
 • Tiêu thụ ít năng lượng, giúp giảm chi phí tiêu thụ điện và giúp máy CNC hoạt động hiệu quả hơn.
 • Tuỳ chỉnh góc chiếu để tạo ánh sáng tập trung vào vị trí cần thiết hoặc phân tán ánh sáng đều trong khu vực làm việc.

Đèn led máy CNC mang lại những lợi ích gì?

Việc sử dụng đèn chiếu sáng máy công cụ mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Bao gồm cải thiện hiệu suất làm việc, tăng độ an toàn, tăng độ chính xác. Tạo điều kiện làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong quá trình gia công.

 • Cung cấp ánh sáng sáng đồng đều trong khu vực làm việc. Người sử dụng nhìn rõ các chi tiết và quá trình gia công. Cải thiện công việc, giảm thiểu lỗi do thiếu sót.
 • Không gian làm việc được chiếu sáng đầy đủ. Giúp người lao động nhìn rõ tránh các bệnh liên quan đến mắt như cận thị, mắt mỏi và căng thẳng. Đặc biệt, tránh khỏi các mối nguy hiểm gây ra các tai nạn đáng tiếc.
 • Ánh sáng đồng đều và tập trung vào vị trí làm việc. Phù hợp cho các công việc đòi hỏi độ chính xác cao. Như gia công kim loại, chế tạo chính xác và lắp ráp.
 • Đồng thời thiết bị cũng tạo ra môi trường làm việc hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đèn led máy CNC bán chạy tại ATPro

Các loại đèn LED máy CNC thường được thiết kế tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ cao. Và cung cấp ánh sáng chất lượng cao để tăng hiệu suất và tiện ích trong quá trình gia công. Top các mã đèn led máy gia công bán chạy tại ATPro, mời Quý khách tham khảo:

Trên đây là những thông tin tổng quát về đèn led máy CNC, tính năng của đèn, các ứng dụng của đèn trong nhà máy sản xuất,… Công ty ATPro Corp chuyên phân phối các loại đèn báo, đèn tín hiệu, đèn giao thông,… Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Mesan, Olion,…Có chứng nhận xuất xứ- chất lượng CO,CQ và chính sách bảo hành theo từng hãng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp số hoá hàng đầu phục vụ quy trình sản xuất tại các nhà máy, nhà xưởng,… Liên hệ với ATPro Corp ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp.