MẠNG CÔNG NGHIỆP

Hiển thị 1–15 của 23 kết quả

THIẾT BỊ MẠNG CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Mạng công nghiệp (switch công nghiệp) đây là các thiết bị chuyển mạch. Khác với các bộ switch thông thường thì switch công nghiệp. Giải quyết được giao tiếp trong thời gian dài hơn, phù hợp hoạt động trong môi trường khắc nghiệt (như nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, rung sốc, bụi bẩn,…).

THIẾT BỊ MẠNG CÔNG NGHIỆP HÃNG MOXA

ATPro Corp hân hạnh là đối tác phân phối các thiết bị của hãng Moxa tại thị trường Việt Nam. Moxa đã tung ra thị trường một loạt các thiết bị switch Ethernet công nghiệp. Có độ tin cậy cấp công nghiệp, bảo mật được tăng cường, dễ dàng quản lý và tỷ lệ giá thành hiệu suất cạnh tranh.

M gate:

Cho dù có dây hay không dây, một hay nhiều cổng nối tiếp. Các giải pháp cổng Modbus TCP của Moxa kết nối các thiết bị Modbus RTU, DNP3, J1939 và PROFIBUS với mạng Modbus TCP. Giúp cấu hình, khắc phục sự cố và chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng.

NPort:

Máy chủ thiết bị NPort® 5100A được thiết kế để làm cho các thiết bị nối tiếp. Sẵn sàng kết nối mạng ngay lập tức và cung cấp cho phần mềm PC của bạn. Các máy chủ thiết bị NPort® 5100A cực kỳ tinh gọn, chắc chắn và thân thiện với người dùng. Giúp tạo ra các giải pháp nối tiếp với Ethernet đơn giản và đáng tin cậy.

Oncell:

Cổng OnCell áp dụng chức năng LTE cùng với công nghệ GuaranLink của Moxa. Cung cấp kết nối không dây đường dài, có độ tin cậy cao. Thiết kế tiêu thụ điện năng cực thấp ứng dụng sử dụng năng lượng mặt trời. Tính năng bảo mật cấp công nghiệp và thiết kế chắc chắn. Khả năng liên lạc đáng tin cậy cho các thiết bị nối tiếp và Ethernet được kết nối với mạng di động.

SFP:

Mô-đun cáp quang Ethernet bộ thu phát có thể cắm (SFP) hệ số dạng nhỏ cho 10 Gigabit của Moxa. Cung cấp vùng phủ sóng khoảng cách giao tiếp.

SWITCH EDS

Hãng Moxa cung cấp đa dạng các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp. Độ tin cậy cao, tăng cường bảo mật, quản lý dễ dàng, dự phòng mạng,…. Gồm: các thiết bị chuyển mạch được quản lý, thiết bị chuyển mạch PoE, thiết bị chuyển mạch giá đỡ và thiết bị chuyển mạch được thiết kế đáp ứng các phần của tiêu chuẩn EN 50155.

MUA THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH ETHERNET Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

ATPro Corp tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các giải pháp công nghệ hoàn hảo, với mức giá hợp lý hướng tới các giá trị tiện ích cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với ATPro Corp để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm Mua máy tính công nghiệp chính hãng GIÁ TỐT tại ATPro