Đèn giao thông

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đèn giao thông là gì

Đèn giao thông là thiết bị được sử dụng để điều khiển giao thông ở các giao lộ có lượng lớn phương tiện lưu thông. Thường là ngã ba, ngã tư, cao tốc đông xe qua lại. Đây là một thiết bị quan trọng góp phần đảm bảo an toàn cho các phương tiện và còn giúp giảm ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Thiết bị được lắp ở tâm giao lộ hoặc trên vỉa hè. Thiết bị hoạt động tự động hay cảnh sát giao thông điều khiển.

Các loại đèn giao thông

Có một số loại đèn tín hiệu giao thông phổ biến được sử dụng hiện nay. Sau đây là các loại đèn giao thông phổ biến hiện nay:

Đèn tín hiệu giao thông 3 màu: đây là mẫu đèn cảnh báo giao thông phổ biến nhất. Với ba màu sắc chính: đỏ, xanh và vàng. Mỗi màu sắc có ý nghĩa và tác dụng riêng trong việc điều chỉnh và hướng dẫn luồng giao thông.

  • Màu đỏ: Màu đỏ trong đèn giao thông thường biểu thị dừng hoặc cấm. Khi đèn giao thông đèn đỏ sáng, người tham gia giao thông phải dừng lại hoặc chờ đợi.
  • Màu xanh: Màu xanh trong đèn giao thông thường biểu thị đi hoặc được phép đi.
  • Màu vàng: Màu vàng trong đèn giao thông thường biểu thị cảnh báo hoặc chờ.

Đèn tín hiệu xanh/đỏ (RED/GREEN Traffic Lights): thiết bị chỉ có hai màu sắc chính là đỏ và xanh. Phù hợp lắp đặt tại các ga đường sắt, tàu điện ngầm, đường đua xe.

Đèn mũi tên (Arrow Lights): Đèn mũi tên được sử dụng để hướng dẫn các phương tiện và người tham gia giao thông vào các làn đường cụ thể. Chỉ ra hướng rẽ trái, hướng rẽ phải hoặc hướng thẳng đi.

Đèn chớp vàng: thiết bị chỉ có duy nhất màu vàng. Hoạt động thường xuyên nhấp nháy để cảnh báo các phương tiện đi chậm và chú ý quan sát.

Các loại đèn cảnh báo giao thông này được sử dụng để điều chỉnh và hướng dẫn luồng giao thông, đảm bảo an toàn và sắp xếp một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có nhiều loại đèn giao thông khác. Như đèn thông báo đi bộ, đèn đếm lùi, đèn dành cho người đi xe đạp,…

Tác dụng của đèn giao thông 

Đèn tín hiệu giao thông thường được tổ chức thành các hệ thống tín hiệu đèn giao thông đèn liên tục. Các hệ thống này giúp điều chỉnh và điều hướng luồng giao thông một cách hiệu quả.

Sử dụng công nghệ đèn LED thay vì bóng đèn thông thường. Các đèn LED có tuổi thọ lâu hơn, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy hơn so với các loại đèn khác.

Được điều khiển tự động đảm bảo rằng đèn sáng đúng thời gian và theo đúng trình tự để điều chỉnh giao thông một cách hiệu quả.

Phù hợp hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường. Đảm bảo độ tin cậy cao, khả năng chịu được va đập, rung động.

Để đảm bảo hoạt động liên tục, được trang bị hệ thống dự phòng. Điều này giúp đảm bảo rằng đèn vẫn hoạt động trong trường hợp mất điện hay sự cố khẩn.

Đèn giao thông bán chạy tại ATPro

ATPro Corp là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu các loại đèn tín hiệu giao thông của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Với chất lượng sản phẩm tốt, mức giá phù hợp đây là một trong số các mã sản phẩm đèn giao thông bán chạy tại ATPro. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Ứng dụng của đèn giao thông 

  • Đèn báo giao thông được ứng dụng tại các khu vực ngã tư, ngã ba, vòng xoay và các điểm giao cắt khác trên đường. Hay tại các đường ray xe lửa, đường đua ô tô, các sân bay, trạm thu phí, khu vực công trường …
  • Thiết bị được sử dụng để điều chỉnh và điều tiết luồng giao thông
  • Được sử dụng để ưu tiên các phương tiện cần ưu tiên, chẳng hạn như xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe cảnh sát hoặc xe công cộng.
  • Đèn được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm trên đường giảm nguy cơ tai nạn.

Mua đèn giao thông chất lượng, giá rẻ tại ATPro

Đèn tín hiệu giao thông được xem là một thiết bị quan trọng trong việc điều phối lưu lượng lớn các phương tiện giao thông. Chính vì thế mà việc sử dụng các loại thiết bị này ngày càng được mở rộng hơn. Để tìm được một địa chỉ cung cấp các loại đèn giao thông giá rẻ chất lượng. Hãy đến ngay ATPro Corp chúng tôi chuyên cung cấp đèn giao thông uy tín, hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi phân phối đa dạng các loại đèn tín hiệu giao thông với nhiều kích cỡ, tính năng, màu sắc,… Đáp ứng mọi yêu cầu của các cơ quan ban ngành. Tất cả các sản phẩm của ATPro Corp phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO/CQ, tem chính hãng, đảm bảo hàng hóa tuyệt đối là hàng chuẩn, không phải hàng trôi nổi hay hàng nhái.

Nếu như quý khách có nhu cầu về các loại đèn tín hiệu giao thông. Vui lòng liên hệ với ATPro Corp qua số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.