Hiển thị tất cả 14 kết quả

ATPro Corp chuyên phân phối đa dạng các dòng máy tính công nghiệp Advantech tại thị trường Việt Nam.

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP ADVANTECH

Advantech là cái tên không còn quá xa lạ đối với anh em trong lĩnh vực tự động hoá. Các dòng máy tính công nghiệp của thương hiệu này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Điều kiện hoạt động tại các nhà máy, dây chuyền sản xuất vấn đề rung hoặc sốc cao là điều không thể tránh.

Máy ính công nghiệp Advantech IPC vẫn hoạt động động bình thường trong điều kiện mức độ rung lắc cao. Dải nhiệt độ độ ẩm hoạt động rộng (khoảng từ -20~60°C). Hoạt động ổn định 24/7. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng thiết bị này.

Máy tính công nghiệp Advantech trang bị tốt từ thiết kế đến động cơ bên trong. Phần vỏ các thiết bị nổi bật desktop/wallmount chassis. Hỗ trợ bo mạch chủ ATX/MicroATX, sở hữu bộ vi xử lý khủng Intel core i3/i5/i7.

Hệ thống luồng khí, tản nhiệt thông minh. Nhờ các gờ tản nhiệt kim loại trên thân máy. Giúp tăng cường tuổi thọ cho thiết bị, bền bỉ. Đồng thời, sản phẩm có thể hoạt động mạnh mẽ hơn.

Các máy tính công nghiệp Advantech có khả năng thay đổi cấu hình linh hoạt. Sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đa số khách hàng sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP ADVANTECH 

Ngày nay có thể thấy máy tính công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong đa dạng lĩnh vực. Ngoài các tính năng của một máy tính thông thường như các ứng dụng văn phòng word, excel, đồ họa, gaming,…Thì máy tính công nghiệp còn được sử dụng phổ biến trong các ngành tự động hoá, công nghiệp cao.

Tại ATPro chúng tôi đã triển khai máy tính công nghiệp chạy phần mềm ATSCADA ứng dụng trong các hệ thống SCADA:

  • Quan trắc môi trường tự động;
  • Quản trị sản xuất tại nhà máy;
  • Giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phân tán từ xa;
  • Xếp hàng thông minh;

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP ADVANTECH BÁN CHẠY

Máy tính công nghiệp IPC Advantech AIMC 2000

Máy tính công nghiệp IPC Advantech MIC 7700

Máy tính công nghiệp IPC Advantech MIC 770

Máy tính công nghiệp IPC Advantech MIC 7900

Trên đây là một trong số các dòng máy tính công nghiệp Advantech bán chạy nhất tại ATPro. Bởi các tính năng ưu việt, có đầy đủ các linh kiện và chi phí phù hợp ngân sách chi trả của đa số khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp số hotline để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp với nhu cầu nhanh nhất. ATPro rất hân hạnh được hợp tác, xin cảm ơn.

Xem thêm Máy tính công nghiệp AVALUE chính hãng giá tốt tại ATPro