ATSCADA - PHẦN MỀM SCADA

Hiển thị tất cả 7 kết quả

PHẦN MỀM SCADA LÀ GÌ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP LẠI CẦN ATSCADA?

Phần mềm SCADA – ATSCADA được chúng tôi phát triển phiên bản liên tục từ 2009 tới nay. Chúng tôi tâm huyết ATSCADA là phần mềm thương hiệu Việt. Nó phục vụ mạnh mẽ cho nền tự động hóa nước nhà và từng bước ra thế giới.

ATSCADA đứng trên vai người khổng lồ Visual Studio.NET, sử dụng hệ sinh thái này của Microsoft làm môi trường thiết kế dự án. Đến nay ATSCADA đã được sử dụng rất nhiều trong các dự án khắp cả nước. ATSCADA vẫn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đại trà hoạt động đào tạo cả online lẫn offline của ATSCADA Lab.

PHẦN MỀM ATSCADA THƯƠNG HIỆU VIỆT

ATSCADA được nghiên cứu thiết kế và lập trình bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm về tự động hóa và công nghệ thông tin của ATSCADA Lab. Cho đến nay đã gần mười năm nâng cấp phiên bản và rất nhiều ứng dụng rộng rãi trên thị trường tích hợp hệ thống, tự động hóa trên cả nước. ATSCADA trở thành phần mềm SCADA trọn vẹn, đặc trưng thương hiệu Việt.

DÙNG VISUAL STUDIO LÀM MÔI TRƯỜNG THIẾT KẾ ATSCADA

Không tốn license cho môi trường thiết kế

Visual studio phiên bản community (miễn phí) hiện tại đã rất đầy đủ và phong phú tính năng so với môi trường thiết kế của bất cứ một phần mềm thiết kế SCADA nào khác.

Kế thừa các ngôn ngữ lập trình cấp cao

Với C#, Visual Basic, các bạn kỹ sư tự động hóa, công nghệ thông tin hoàn toàn dễ dàng tìm hiểu, lập trình nhờ vào tính cao cấp, gần với ngôn ngữ tự nhiên. Các ngôn ngữ này rất thông dụng trên thị trường lập trình. Do vậy được cộng đồng internet hỗ trợ rất mạnh. Khi bạn gặp vấn đề nào khó, chỉ cần tìm kiếm trên google là có câu trả lời. Thay vì các loại script lập trình của các phần mềm SCADA khác, có cấu trúc khác nhau và khó tìm thấy.

Kết hợp rất chuyên nghiệp với module phần mềm của các hãng thứ ba

Ứng dụng ATSCADA của bạn được thiết kế và lập trình trên môi trường Visual Studio. Đây là hệ sinh thái lập trình phần mềm rộng lớn, được rất nhiều hãng sử dụng để phát triển các module sản phẩm chuyên dụng. Tiêu biểu như xuất báo cáo, vẽ đồ thị, dự báo bằng trí tuệ nhân tạo, …. Do vậy, ứng dụng ATSCADA của bạn sẽ kết nối với các module loại này một cách dễ dàng trên Visual Studio. Cho nên bạn không cần phải viết lại các module này, cũng như không khó khăn để tìm ra các module kết hợp vì chúng rất nhiều trên thế giới.

Môi trường .NET bẩm sinh phục vụ cho ứng dụng phân tán

Visual Studio.NET được Microsoft phát triển dựa trên nền tảng phân tán rất mạnh. Nó nổi bật với các công nghệ lập trình hướng đối tượng, hướng thành phần, hướng dịch vụ. Wcf là công nghệ nổi tiếng để giải các bài toán phần mềm phân tán. Do vậy ATSCADA thừa hưởng các điểm mạnh này để trở thành một phần mềm SCADA phân tán bẩm sinh.

ATSCADA ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

ATSCADA được ứng dụng nhiều trong các dự án chuyên nghiệp, đơn cử là các dự án:

Hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ tất cả các kho lạnh, tủ lạnh bệnh viện. Hệ thống cấp phiếu và gọi số thứ tự cho bệnh viện, cơ quan hành chính. Hệ thống quản trị năng suất sản xuất. Hệ thống xử lý nước thải. Hệ thống quản lý điện năng. Và rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác. Quý khách vui lòng xem mục tin tức để xem cụ thể hơn về các đơn hàng thành công mà chúng tôi đã triển khai..

ATSCADA CÓ LỚP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

ATSCADA Lab có website chuyên sâu về phần mềm ATSCADA

Trên website http://atscada.com, chúng tôi có lớp đào tạo trực tuyến, thư viện chủ yếu là video được đăng tải trên youtube. Do vậy, tính tương tác với người học ở xa khá cao. Có nhiều kỹ sư học phần mềm SCADA ở xa ATSCADA Lab vẫn tự học và ứng dụng tốt ATSCADA. Trên website có số điện thoại hotline, hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề người học gặp phải.

ATSCADA Lab có lớp đào tạo miễn phí hàng tháng tại văn phòng của Lab

ATSCADA Lab có trang bị đầy đủ phương tiện đào tạo trực quan: máy chiếu, tivi lớn, vừa giảng vừa thao tác thực tế trên đa dạng các loại demokit. Lab có bàn bi lắc, bàn trà, cà phê, tiệc nhẹ giải trí giờ nghỉ ngơi. Có miễn phí cơm trưa cho học viên. Có tặng kèm thiết bị của Lab hoặc license ATSCADA cho học viên vào cuối chương trình học. Đảm bảo học viên được nắm rõ về ATSCADA tốt nhất, được thực tiễn nhiều nhất với phần mềm và thiết bị phần cứng của Lab.

MUA PHẦN MỀM ATSCADA Ở ĐÂU

Phần mềm ATSCADA được chúng tôi thương mại dưới dạng license key dạng cứng (usb key) hoặc mềm (key file). Chúng tôi cung cấp license key thông qua các hình thức:

  • Quý khách mua tại văn phòng công ty ATPro corp, ATSCADA Lab tại Sài Gòn, Quảng Ngãi.
  • Quý khách mua thông qua các đại lý của ATSCADA Lab khắp cả nước.
  • Quý khách mua online phần mềm SCADA trên các hệ thống website của ATSCADA Lab thông qua webiste: http://atscada.com, http://atscada.net, http://onfac.net, http://atpro.com.vn
  • Hoặc vui lòng liên hệ điện thoại các phụ trách kinh doanh ATSCADA.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM ATSCADA TẠI ATPRO

LICENSE PHẦN MỀM ATSCADA GIÁ  RẺ NHẤT GIÁ CHIẾT KHẤU
✅⭐️1,024 Tags Runtime License 15.594.000❌❌ Liên hệ⭐️✅
✅⭐️16,384 Tags Runtime License 44.540.000❌❌ Liên hệ⭐️✅
✅⭐️512 Tags Runtime License 11.996.000❌❌ Liên hệ⭐️✅
✅⭐️4,096 Tags Runtime License 26.354.000❌❌ Liên hệ⭐️✅
✅⭐️2,048 Tags Runtime License 20.273.000❌❌ Liên hệ⭐️✅

ATPro chuyên cung cấp phần mềm scada tại 63 tỉnh thành Việt Nam: Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Nông, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Sản phẩm hàng chính hãng giá rẻ, uy tín, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Xem thêm BỘ NGUỒN AC – DC Chính hãng giá tốt tại ATPro