Hiển thị tất cả 7 kết quả

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP AXIOMTEK

ATPro Corp chuyên phân phối đa dạng các dòng máy tính công nghiệp Axiomtek tại thị trường Việt Nam.

Máy tính nhúng công nghiệp của Axiomtek, hệ thống nhúng AI tiên tiến, đa dạng các tính năng. Đáp ứng tốt các yêu cầu thách thức đối với các hoạt động của ngành công nghiệp tự động hoá hiện nay. Các dòng máy tính công nghiệp Axiomtek

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP AXIOMTEK

Môi trường làm việc tại các nhà máy, công nghiệp nặng rất khắc nghiệt và đầy thách thức. Để hoạt động tốt trong các điều kiện khó khăn đó đòi hỏi các dòng máy tính công nghiệp phải thiết kế, đặc điểm phù hợp. 

Thiết kế tản nhiệt thông minh

Với các dòng máy tính Axiomtek sử dụng công nghệ không cánh quạt Fanless. Vỏ máy được thiết kế đặc biệt dùng để tản nhiệt hoạt động rất hiệu quả. Điều này giúp máy hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn, đồng thời giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động.

Trang bị chip siêu mạnh

Hãng trang bị một số dòng chip siêu mạnh, tốc độ xử lí cao và có khả năng làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ cao. Có thể kể đến một số dòng tiêu biểu như: Intel Atom Z501PT đạt 1Ghz, Z520Pt đạt 1.3 Ghz,…Khe cắm 200 chân chuẩn DIMM khả năng mở rộng 2T DDR2 bộ nhớ;…

Khả năng kết nối

Nhìn chung khả năng kết nối của các loại máy tính hãng Axiomtek tốt. Cho phép dễ dàng ứng dụng trong đa dạng các hệ thống tự động hoá, kết nối nhanh chóng, độ chính xác cao. Các cổng IO gồm: ổ cứng SATA 2.5inch, khe cắm chuẩn Comaxtflash, USB tốc độ cao,…

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành 

Máy tính công nghiệp Axiomtek hỗ trợ Windows và Linux.

Kiểm soát sự cố ngoài ý muốn

Nếu gặp lỗi hay sự cố, người dùng có thể nhận biết thông qua WatchDog. Hệ thống máy tính tự động khởi động lại toàn bộ.

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP AXIOMTEK

Máy tính nhúng công nghiệp của Axiomtek được ứng dụng liên quan đến giao thông vận tải như bộ điều khiển giao thông, truyền dữ liệu, giám sát an ninh và bộ điều khiển thông tin trên xe, đường sắt và hàng hải,….

Thiết bị kết hợp với hệ thống giám sát nhiệt ẩm xe đông lạnh phân tán từ xa hoặc các hệ thống SCADA mà ATPro cung cấp .

TẠI SAO LỰA CHỌN MUA MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP TẠI ATPro?

ATPro là đại diện phân phối trực tiếp các dòng máy tính công nghiệp tại nhiều hãng nổi tiếng hiện nay. Với đa dạng các dòng máy từ các dòng sản phẩm phân khúc tầm trung đến các dòng cao cấp. Cho phép khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Ngoài ra, ATPro Corp còn là địa chỉ sản xuất cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, các hệ thống SCADA, phần mềm giám sát ATSCADA,… Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tự động hoá có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Luôn trau dồi kỹ năng và không ngừng cải tiến. Hỗ trợ Quý khách hàng trước và trong quá trình sử dụng, vận hành nhanh chóng- tận tâm.

ATPro Corp tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ tự động hoá uy tín nhất tại Việt Nam.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX chính hãng giá rẻ tại ATPro