ROBOTICS

Hiển thị 1–15 của 19 kết quả

TỔNG QUAN VỀ ROBOTICS 

Robotics thuộc lĩnh vực kỹ thuật khoa học, chế tạo, lập trình các sản phẩm robot cơ khí, điện tử. Robotics với các cỗ máy hiện đại hỗ trợ một số hoạt động công việc của con người.

Ngày nay, các robot được sử dụng phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau, với các mục đích khác nhau. Chúng có mặt trong các quy trình sản xuất, lắp ráp, chế biến sản phẩm, gia công kim loại,… Hỗ trợ các công việc độc hại, nguy hiểm như phát hiện- khử bom, kiểm tra phóng xạ,…Hay đơn giản các công việc dân dụng hàng ngày trong gia đình như hút bụi, rửa chén,…

ATPro Corp PHÂN PHỐI CÁC LOẠI ROBOT CÔNG NGHIỆP

Robot kéo hàng/ nâng hàng tự động

Đây là loại xe robot công nghiệp hỗ trợ việc vận chuyển hàng hoá trong khu vực sản xuất. Với tính năng chuyển hàng tự động thiết bị này đã thay thế con người trong quá trình bưng hàng, vận chuyển số lượng lớn hàng hoá cùng một lúc trong nhà máy.

Cơ chế hoạt động: cảm biến laser giúp phát hiện vật cản khi di chuyển. Robot có thể di chuyển bất cứ vị trí nào trong phạm vi điều khiển.

Cánh tay robot

Cánh tay robot được lập trình thực hiện một công việc, một nhiệm vụ cụ thể. Các khớp chuyển động xoay theo hướng nhất định.

Cánh tay robot chủ yếu là di chuyển các sản phẩm, linh kiện, nâng lên, nhặt, đặt xuống, tháo ra, hàn… Lập trình tự động dựa theo hoàn cảnh công việc mà người dùng mong muốn. Có thể tham khảo ngay tại đây.

ROBOT CÓ VAI TRÒ TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Ứng dụng robot trong quy trình sản xuất tại các nhà máy đang là xu hướng mà rất  nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng tới. Nhằm:

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm;
  • Robot thay thế con người thực hiện một số công việc. Tối ưu số lượng lao động làm việc tại nhà máy. Giảm đáng kể chi phí thuê nhân sự cũng các khoản phí phụ cấp, bảo hiểm ;
  • Rút ngắn thời gian, quy trình sản xuất, cũng như thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân công;
  • Robot có thể thực hiện các công việc nguy hiểm mà con người không thể làm được;
  • Khả năng sản phẩm cạnh tranh trên thị trường cao;

Áp dụng robotics thôi vẫn chưa đủ. Các nhà máy cần tham khảo thêm các giải pháp giám sát nhà máy từ xa, hệ thống andon cảnh báo sản xuất,…  chuyển đổi số, số hoá nhà máy toàn diện. Nhằm đẩy nhanh TỐC ĐỘ SẢN XUẤT- CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM-TỐI ƯU CHI PHÍ.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ số hotline của ATPro để được hỗ trợ nhanh chóng. Chân thành cảm ơn quý khách!

Xem thêm Thị giác máy giá rẻ chính hãng chất lượng tại ATPro