Chat Facebook

Máy tính công nghiệp Avalue

Máy tính công nghiệp ATBOX 

Máy tính Server DELL

Máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp Axiomtek

Máy tính công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Nó dùng để chạy phần mềm SCADA, MES, ERP điều khiển, giám sát, quản lý sản xuất của nhà máy. Máy tính SCADA do ATPro cung cấp được kèm theo full license phần mềm ATSCADA.

CÁC LOẠI MÁY TÍNH ATPro CUNG CẤP

Chúng tôi thương mại các thương hiệu máy tính iPC nổi tiếng và đại trà tại Việt Nam. Đơn cử như các thương hiệu Avalue, ATBOX, AAEON, iBase, Advantech, …. Đa dạng các loại cấu hình, mẫu mã và tính năng phù hợp các ứng dụng của quý khách.

LOẠI KHÔNG QUẠT

Hầu hết máy tính công nghiệp chúng tôi cung cấp là loại không quạt tản nhiệt. Việc tản nhiệt được thực hiện bằng vỏ nhôm chất lượng cao, tản nhiệt thụ động. Đảm bảo độ ổn định về khả năng tản nhiệt. Giúp cho các máy tính chạy bền bỉ và liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

MÁY TÍNH iPC THÔNG DỤNG

Các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất thông thường vẫn là các yếu tố được các nhà sản xuất máy tính công nghiệp hướng tới cho dòng sản phẩm thông dụng. Sản phẩm đáp ứng các điều kiện này có cấu hình đại trà. Nhằm mục đích giá rẻ tối ưu hơn cho phần lớn các yêu cầu của quý khách.

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG

Để đáp ứng được một số yêu cầu riêng biệt. Như máy tính dùng cho quân sự, máy tính cho ngành thực phẩm, …. Các sản phẩm đòi hỏi được thiết kế và chế tạo riêng. Có độ chống sốc cao, độ chống nước, chịu nhiệt đặc biệt cao, … Do vậy chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng theo yêu cầu riêng của quý khách.

KÈM THEO FULL LICENSE PHẦN MỀM ATSCADA

Máy tính công nghiệp được ATPro Corp chúng tôi cung cấp đi kèm phần mềm ATSCADA. Mục đích để quý khách có sẵn gói phần mềm SCADA có tính năng hiện đại, bẩm sinh về điều khiển phân tán. Đỡ tốn chi phí mua thêm license phần mềm SCADA cho quý khách. Mặt khác, nhờ quý khách giúp phần mềm ATSCADA gia tăng cơ hội được sử dụng ở nhiều nơi, trong nhiều lĩnh vực điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu nhà máy sản xuất.

Với sự đa dạng và hậu mãi uy tín về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chọn ATPro Corp làm nơi để mua các sản phẩm mà quý khách cần. Vui lòng liên hệ theo hotline phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn tận tình.