MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? ỨNG DỤNG IPC TRONG TỰ ĐỘNG HÓA

Máy tính công nghiệp IPC là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy. Nó dùng để chạy phần mềm SCADA, MES, ERP điều khiển, giám sát, quản lý sản xuất của nhà máy. Máy tính công nghiệp do ATPro cung cấp được kèm theo full license phần mềm ATSCADA.

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP CÓ 2 LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng khả năng mở rộng linh hoạt. Phù hợp triển khai ứng dụng giao diện người dùng và máy (HMI).Với màn hình cảm ứng giúp người dùng thao tác nhanh gọn, trực tiếp lên màn hình. Đây là sự kết hợp giữa PC công nghiệp và màn hình cảm ứng. Thiết bị hoạt động một cách đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt.

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG QUẠT

Hầu hết máy tính công nghiệp chúng tôi cung cấp là loại không quạt tản nhiệt. Quá trình tản nhiệt được thực hiện bằng vỏ nhôm trên thân máy. Đảm bảo khả năng tản nhiệt hoạt động ổn định. Giúp cho máy tính bền bỉ và liên tục phù hợp trong môi trường khắc nghiệt tại các nhà máy công nghiệp.

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP IPC

Máy tính công nghiệp – Industrial PC (IPC) được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kho hàng, trạm thu phí giao thông, trạm viễn thông, hàng không, IOT…

Máy tính công nghiệp chạy phần mềm ATSCADA.Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, hỗ trợ quản lý, giám sát từ xa, giám sát các vị trí phân tán ở nhiều nơi. Ứng dụng:

 • Hệ thống giám sát-cảnh báo nhiệt độ độ ẩm kho lạnh/tủ vaccine/phòng server;
 • Hệ thống xếp hàng thông minh;
 • Hệ thống giám sát- quản lý năng suất;
 • Hệ thống giám sát- quản lý điện năng/ điện năng lượng mặt trời;
 • Hệ thống giám sát – quản lý quan trắc môi trường tự động ;
 • Hệ thống giám sát- theo dõi trang trại chăn nuôi;

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP KHÁC MÁY TÍNH THÔNG THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Máy tính công nghiệp đặc biệt hơn các loại máy tính thông thường. Bởi chúng có những đặc điểm nổi bật mà máy tính thông thường không có được.

 • Thiết kế gọn nhẹ là ưu điểm của máy tính công nghiệp. Dễ dàng lắp đặt tại các khu vực có diện tích hạn hẹp hoặc di chuyển mọi nơi.
 • Máy tính công nghiệp có khả năng định cấu hình theo yêu cầu;
 • Rung sốc thường có trong môi trường công nghiệp. Một máy tính thông thường không thể chịu ở mức độ cao. Máy tính công nghiệp thiết kế chắc chắn, ổn định cơ học, khả năng chịu được rung sốc mức độ mạnh.
  Nhiệt độ hoạt động của máy tính công nghiệp có thể từ -40 độ C đến 80 độ C.
 • Với thiết kế không quạt, sẽ giúp máy tính công nghiệp hạn chế bụi bặm bám vào các bộ phận bên trong. Điều này giúp tăng tuổi thọ cho máy tính.
 • Trang bị bộ nhớ trong sẽ lên tới hàng Terabyte, sử dụng các loại chip cho tốc độ nhanh nhất. Vượt trội so với các loại máy tính thông thường chỉ vài GB.

CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP NỔI TIẾNG

ATPro Corp là nhà phân phối các dòng máy tính công nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Máy tính công nghiệp Avalue

Máy tính công nghiệp ATBOX 

Máy tính Server DELL

Máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp Axiomtek

TOP 5 MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP BÁN CHẠY TẠI ATPro

Chúng tôi đã triển khai máy tính công nghiệp và các giải pháp tự động hoá cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước. Với công nghệ tiên tiến- phù hợp từng mục đích sử dụng- giá thành hợp lý. Đảm bảo tối ưu chi phí, đạt được hiệu quả cao. Sau đây là Top 5 máy tính bán chạy tại ATPro.

Máy tính công nghiệp ATBOX mã GK1-4578U

Máy tính công nghiệp ATBOX mã G3-J4125

Máy tính công nghiệp ATBOX mã G4-8550U

Máy tính công nghiệp ATBOX mã G6-6360U

Máy tính công nghiệp ATBOX mã G8-10510U

LINH KIỆN CHO MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP

Bo mạch chủ (mainboard) là một trong những phụ kiện quan trọng của máy tính. Nếu như CPU là bộ não của máy tính thì bo mạch chủ được ví như xương sống của máy tính. Bo mạch chủ đóng vai trò liên kết các thiết bị qua đầu cắm hoặc dây dẫn. Nhờ đó mà các thiết bị mới hoạt động tốt và phát huy công năng đạt đến hiệu quả cao nhất.

Bo mạch chủ máy tính công nghiệp ECM-APL2-34-C1-01R của hãng Avalue. Hiện nay rất được ưa chuộng, bởi thiết bị hỗ trợ hiệu quả hoạt động của máy tính, giúp máy tính tăng tuổi thọ.

MUA MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ RẺ?

Để lựa chọn dòng máy tính công nghiệp vừa đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng, giá thành phù hợp với chi phí là vấn đề rất nan giải.

Quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Hãy đến với ATPro, chúng tôi là đối tác phân phối các loại máy tính công nghiệp uy tín- chất lượng- hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ. Đã từng hợp tác với nhiều khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với sự đa dạng và hậu mãi uy tín về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chọn ATPro Corp làm nơi để mua các sản phẩm mà quý khách cần. Vui lòng liên hệ theo hotline phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Xem thêm Thiết bị nhà thông minh chính hãng giá rẻ tại ATPro