Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM

BẢNG LED NĂNG SUẤT MÃ AT-NS-6

Liên hệ

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM

BẢNG LED THEO DÕI NĂNG SUẤT

Liên hệ
Liên hệ
5.460.000 

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM

BỘ ĐẾM 2 SỐ MÃ ATCOUNT-2

Liên hệ

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM

BỘ ĐẾM 4 SỐ (MÃ: ATCOUNT-4L)

3.500.000 
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
2.300.000 

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Bộ đếm sản phẩm là thiết bị điện tử có chức năng tự động đếm số lượng sản phẩm trên băng chuyền, băng tải,…tại nhà máy công nghiệp. Bộ đếm được đếm thông qua cảm biến và hiển thị kết quả trên bảng led.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ ĐẾM SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM

  • Khung được thiết kế bằng khung nhôm chắc chắn, chịu được lực tốt;
  • Màn hình hiển thị sử dụng led 7 đoạn hoặc led matrix. Hiển thị rõ nét, không hề mờ nhoè tầm quan sát xa.
  • Sử dụng cảm biến chính hãng, cam kết độ chính xác tuyệt đối;
  • Hoạt động liên tục, tốt, kể cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt;
  • Thiết bị dễ lắp đặt, sử dụng đơn giản;
  • Bộ đếm sản phẩm sử dụng khung vỏ chắc chắn, có thể chịu được va đập, tránh móp méo. Sản phẩm có nhiều tính năng mở cho phép cài đặt thêm/bớt theo yêu cầu quản lý của khách hàng.

LỢI ÍCH BỘ ĐẾM SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG MANG LẠI

Tối ưu thời gian và tiết giảm nhân lực khâu kiểm đếm

Nếu như trước kia việc kiểm đếm số lượng sản phẩm được tính bởi con người, ghi chép sổ sách,… Thì bây giờ chỉ cần theo dõi trực quan tại bảng led hiển thị. Thiết bị sẽ cập nhập số liệu tự động và liên tục. Tự động lưu trữ dữ liệu.

Nâng cao năng suất, tạo động lực sản xuất

Bộ đếm hiển thị kết quả sản lượng trực quan, liên tục. Ai cũng có thể quan sát kết quả lao động (như công nhân sẽ quan sát trên bảng led, ban quản lý theo dõi trên màn hình máy tính). Tạo động lực làm việc cho mỗi công nhân. Còn ban quản lý sẽ nắm được kết quả hoạt động tại mỗi băng chuyền. Giúp đánh giá năng lực làm việc của mỗi công nhân một cách khách quan, ổn định.

Thống kê báo cáo

Việc thu thập dữ liệu liên tục- nhanh chóng- chính xác. Chỉ cần thao tác trên phần mềm được cài trong máy tính. Dữ liệu cần thống kê theo thời gian thực và được xuất ra file excel đồ thị.

Hiện đại hoá nhà máy sản xuất

Việc áp dụng các thiết bị điện tử, công nghệ tiên tiến áp dụng vào quy trình sản xuất. Nhằm thay thế các phương pháp thủ công như trước kia. Giúp nâng cao chất lượng thành phẩm, nâng cao hình ảnh nhà xưởng, tối ưu giá thành của sản phẩm về sau.

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM MUA Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ TỐT?

ATPro Corp là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử, hệ thống tự động hoá công nghiệp. Chúng tôi có thể thiết kế riêng sản phẩm theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Liên hệ ngay với ATPro để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Bộ điều khiển lập trình PLC giá rẻ chính hãng