BỘ ĐIỀU KHIỂN PLC

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bộ điều khiển PLC là một trong những thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động. Thiết bị cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển logic qua ngôn ngữ lập trình. Với một chương trình ứng dụng đã được cài đặt sẵn thì bộ điều khiển PLC sẽ liên tục kiểm tra trạng thái của hệ thống. Bao gồm: kiểm tra tín hiệu đầu vào, dựa vào chương trình logic xử lý dữ liệu. PLC thay thế các mạch điều khiển bằng relay.

BỘ ĐIỀU KHIỂN PLC SIEMENS

Siemens là thương hiệu không quá xa lạ trong ngành tự động hoá. Các bộ PLC của Siemens được người dùng đánh giá cao. Công ty ATPro Corp phân phối bộ PLC hãng Siemens chất lượng, giá tốt trên thị trường.

Cấu tạo của bộ điều khiển PLC

Bộ nhớ chương trình RAM bên trong (có thể mở rộng một số bộ nhớ ngoài EPROM)

Bộ vi xử lý có cổng giao tiếp ghép nối với PLC.

Các cổng module vào/ra.

Ưu điểm của bộ điều khiển PLC

  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ sửa chữa-bảo quản;
  • Lập trình đơn giản,
  • Dung lượng bộ nhớ lớn. Cho phép lưu trữ các chương trình phức tạp;
  • Giao tiếp với các thiết bị thông minh như: máy tính, nối mạng truyền thống với các thiết bị.
  • Giá cả cạnh tranh thị trường;
  • Ứng dụng đa dạng lĩnh vực: hệ thống xử lý nước thải, điều khiển bơm, dây chuyền sản xuất, quản lý bãi đậu xe, hệ thống báo động,…

ATPro ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BỘ ĐIỀU KHIỂN PLC CHÍNH HÃNG

Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, hệ thống tự động hoá công nghiệp hàng đầu hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác- khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. ATPro đảm bảo giao hàng nhanh chóng, cung cấp đầy đủ về số lượng, chứng từ, bảo hành trọn vẹn. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7- tận tâm.

Xem thêm Cảm biến SENSOR công nghiệp chính hãng giá tốt tại ATPro