QUẢN LÝ NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

Hiển thị tất cả 3 kết quả

QUẢN LÝ NĂNG SUẤT SẢN XUẤT LÀ GÌ?

Quản lý năng suất sản xuất là một mảng công việc lớn, rất quan trọng trong mỗi nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Đặc biệt là tại những công ty chuyên sản xuất gia công đơn hàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

Trong sản xuất hiện đại, LEAN dùng để tinh gọn giảm thiểu hao phí, đảm bảo tiến độ sản xuất. Lý thuyết Six Sigma được áp dụng thêm vào để giảm thiếu sai sót, đảm bảo được chất lượng hàng hóa làm ra. Do vậy quản lý sản xuất là hệ thống hữu hình thực tế của lý thuyết lean six sigma.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống quản lý năng suất sản xuất của ATPro

Hệ thống giám sát năng suất sản xuất được ATPro Corp thiết kế đa dạng. Do vậy phù hợp riêng cho từng quy trình sản xuất riêng của từng nhà máy sản xuất đặc thù.

Có sự khác nhau giữa nhà máy gia công may mặc với nhà máy đồ gỗ nội thất. Nhà máy lắp ráp thiết bị điện tử có quy trình khác với sản xuất giấy. Nhiều nhà máy cần công nhân giám sát từ xa, cần trang bị các bảng điện tử LED có ánh sáng rưc rỡ dễ quan sát. Có nhà máy lại không cần hiển thị thông tin dưới xưởng. Nhà máy cần nhập dữ liệu bằng nút nhấn, đầu đọc mã vạch. Nhà máy lại cần đếm tự động linh kiện bằng cảm biến quang, sợi quang, cảm biến từ, …

Phần mềm quản lý sản xuất tùy biến theo yêu cầu của khách hàng

ATSCADA lab của chúng tôi có chuyên môn cao về lập trình hệ thống SCADA, MES và ERP. Lab phần mềm ATSCADA sở hữu phần mềm SCADA thương hiệu Việt duy nhất cho đến thời điểm này (2019). Chúng tôi đủ tự tin để lập trình, cấu hình phần mềm quản lý sản xuất có độ ổn định và thẩm mỹ, thỏa mãn yêu cầu của quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá về hệ thống giám sát năng suất sản xuất, vui lòng liên hệ số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách!