MÀN HÌNH HMI

Hiển thị tất cả 9 kết quả

MÀN HÌNH HMI LÀ GÌ?

Màn hình HMI có chức là thiết bị trung gian, cho phép điều khiển và vận hành máy móc/thiết bị nhanh chóng. Kết nối máy móc và con người gần hơn, tốt hơn.

Ứng dụng: điện tử, điện nước, dầu khí,… Kết hợp với phần mềm ATSCADA triển khai trong các hệ thống: giám sát nhiệt độ độ ẩm, giám sát trang trại chăn nuôi, giám sát điện năng,…

CÁC HÃNG MÀN HÌNH HMI

Hãng Emko Elektronik

Tập đoàn Emko Elektronik của Thổ Nhĩ Kỳ, là tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất, chế tạo các thiết bị điện tử liên quan đo lường và điều khiển. Đây là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng với các dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Màn hình HMI của Emko là thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại. Bộ thiết bị có đặc điểm nổi bật: kiểu dáng đẹp bắt mắt, bền bỉ, hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, dễ dàng điều chỉnh,… Đã vậy tuổi làm việc cao, cảm ứng nhạy, kết nối nhanh chóng với các máy móc. Giá thành của sản phẩm phải chăng, phù hợp với túi tiền nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hãng Siemens

Đây là thương hiệu đến từ Đức, một tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên toàn cầu. Lĩnh vực: công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, y tế,…Màn hình HMI của Siemens được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi kiểu dáng hiện đại, bền bỉ, giá thành phải chăng,…Giúp điều khiển nhanh chóng, máy móc làm việc ổn định.

Hãng Weintek

Đây là thương hiệu đến từ Đài Loan với nhiều năm hoạt động, sản xuất thiết bị điện tử. Màn hình HMI của hãng này đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng khen ngợi. Bởi kiểu dáng bắt mắt, màn hình cảm ứng nhạy, dễ dàng điều chỉnh/sửa chữa, bền, vận hành ổn định.

MUA MÀN HÌNH HMI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

ATPro Corp phân phối màn hình HMI chính hãng tại Việt Nam. Màn hình HMI các hãng Siemens, Weintek, Wecon,… giá tốt, bảo hành uy tín.

Đội ngũ kỹ sư kinh doanh của ATPro sẽ tư vấn thiết bị phù hợp hệ thống và nhu cầu của từng khách hàng. Hỗ trợ báo giá nhanh chóng, phục vụ khách hàng tận tâm. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Đảm bảo giá cả canh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với ATPro để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp nhé.

Xem thêm Thiết bị mạng công nghiệp chính hãng giá tốt tại ATPro