Chat Facebook

CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI CẢM BIẾN

Từ các loại cảm biến thông dung như đo nhiệt độ, độ ẩm, đo áp suất, …. Cho đến các loại chuyên dụng như đo nồng độ hòa tan, đo định lượng, …, chúng tôi đều có cung cấp.

TỪ CÁC HÃNG SẢN XUẤT NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI 

Cảm biến chúng tôi cung cấp là sản phẩm được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng nhất thế giới. Từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Điển hình như: DWYER, ENDRESS HAUSER, KEYENCE, AUTONICS, …

MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG

Các loại cảm biến chúng tôi phân phối đáp ứng đa dạng các ứng dụng. Từ công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, bệnh viện, đến các ứng dụng quang trắc, nông nghiệp công nghệ cao, đến phòng thí nghiệm, phòng lab, …

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách cần loại cảm biến nào, vui lòng cho chúng tôi biết. Đội ngũ kinh doanh ATPro Corp sẽ tư vấn tận tình, niềm nở và chuyên nghiệp nhất. Về loại sản phẩm phù hợp, hãng sản xuất, công năng sử dụng. Chúng tôi sẽ xuất kho hoặc nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài.

BẢO HÀNH BẢO TRÌ TẬN TÌNH CHU ĐÁO

Cam kết bảo hành tận tình cảm biến cho quý khách, ở các trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Chúng tôi có kỹ thuật sửa chữa trực tiếp dưới sự tư vấn của kỹ sư chính hãng. Hoặc chúng tôi gửi sản phẩm về hãng để sửa chữa trong trường hợp không tự xử lý được.

Trong thời gian chờ đợi bảo hành, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho quý khách mượn hàng thay thế nếu sản phẩm quý khách mua là sản phẩm đại trà. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, chúng tôi quan tâm để việc chăm sóc, bảo dưỡng cho cảm biến để hoạt động một cách bền bỉ, tuổi thọ cao nhất.