ATPro CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI CẢM BIẾN

Từ các loại cảm biến thông dụng như đo nhiệt độ, độ ẩm, đo áp suất, …. Đến các loại chuyên dụng như đo định lượng, đo nồng độ hòa tan,…, chúng tôi đều có cung cấp.

THƯƠNG HIỆU CÁC HÃNG CẢM BIẾN SẢN XUẤT NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Chúng tôi phân phối các loại cảm biến được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng nhất thế giới. Từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… Điển hình như: KEYENCE, AUTONICS, DWYER, ENDRESS HAUSER, …

CẢM BIẾN ATPRO ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG CÁC ỨNG DỤNG

Các loại cảm biến ATPro phân phối đáp ứng đa dạng các ứng dụng. Từ công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ đến các ứng dụng quang trắc, đến phòng thí nghiệm, phòng lab, nông nghiệp công nghệ cao,…

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ATPRO

Vui lòng cho chúng tôi biết, Quý khách đang cần loại cảm biến nào, phục vụ cho mục đích gì. Nhân viên tư vấn của  ATPro Corp sẽ tư vấn thật chi tiết, tận tình một cách chuyên nghiệp. Về loại sản phẩm hãng sản xuất, công năng sử dụng, phù hợp,. Chúng tôi sẽ xuất kho hoặc nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài.

ATPRO BẢO HÀNH BẢO TRÌ TẬN TÌNH CHU ĐÁO

ATPro Cam kết các loại cảm biến có bảo hành nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.  Trong thời gian sử dụng sản phẩm, quý khách sẽ được hỗ trợ chăm sóc, bảo dưỡng cho cảm biến để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, cũng như hoạt động một cách bền bỉ.