GIẢI PHÁP QUẢN LÝ

Hiển thị tất cả 11 kết quả

ATPro chúng tôi là chuyên gia về tích hợp hệ thống, trang bị quản lý sản xuất cho nhà máy.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÍCH HỢP HỆ THỐNG PHẦN MỀM SCADA

ATPro Corp có được nhân lõi kỹ thuật về phần mềm SCADA và sản xuất thiết bị điện tử công nghiệp. Do vậy chúng tôi chủ động hoàn toàn từ khâu thiết kế, tư vấn. Đến sản xuất thiết bị quản lý năng suất. Đến lập trình tích hợp hệ thống công nghiệp.

ATSCADA LAB THUỘC VỀ ATPro

ATSCADA là phần mềm SCADA thương hiệu Việt duy nhất ở Việt Nam tại thời điểm này. ATPro là cơ quan chủ quản của Lab phần mềm này. Cho nên chúng tôi chủ động hoàn toàn về lõi phần mềm quản lý sản xuất.

ATPro CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP 

Xưởng sản xuất của ATPro Corp đặt tại Thành phố Quảng Ngãi. Là trung tâm của chiều dài đất nước. Nơi có độ ổn định về nhân lực sản xuất, khuôn viên sản xuất lớn (thỏa mái để sản xuất hệ thống quản lý năng suất). Vận tải bắc nam đều thuận lợi dễ dàng. Gần nhiều khu công nghiệp lớn, gần cảng biển Dung Quất phù hợp sản xuất tập trung và xuất khẩu ra thế giới.

ATPro LÀ CHUYÊN GIA TÍCH HỢP HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP 

ATPro ngay những ngày đầu đã định hướng trở thành một công ty chuyên tích hợp hệ thống, điều khiển giám sát quản lý năng suất cho nhà máy. Đội ngũ kỹ sư ATPro bao gồm 02 phòng ban lớn. Một là lập trình phần mềm, hai là sản xuất phần cứng. Chúng tôi tập trung toàn thời gian để phục vụ cho nền công nghiệp nước nhà và đang có xu hướng tiến ra khu vực Đông Nam Á.

Với nguồn lực được trang bị ngay từ đầu cho việc phục vụ tự động hóa công nghiệp. Và hệ thống quản lý sản xuất. ATPro có được lòng tin yêu của quý khách về tích hợp hệ thống công nghiệp, hệ thống quản lý năng suất.

Quý khách vui lòng gọi hotline để ATPro được hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm Hệ thống lấy số xếp hàng tự động, Máy lấy số thứ tự ATPro