Hiển thị tất cả 11 kết quả

ATPro Corp là đại lý phân phối của hãng USRIOT tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sử dụng, với mức giá cạnh tranh. Kèm theo các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng-tận tâm. Mong muốn mang đến các giá trị đích thực cho mỗi khách hàng.

Các dòng sản phẩm của USRIOT do ATPro phân phối

USRIOT (USRIOT Tech Co., Ltd.) là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị truyền thông công nghiệp và giải pháp IoT (Internet of Things).

USRIOT tập trung vào phát triển và sản xuất các sản phẩm truyền thông công nghiệp chất lượng cao và giải pháp IoT thông minh. Các sản phẩm của USRIOT bao gồm:

 • Bộ chuyển đổi nối tiếp (Serial to Ethernet Converters),
 • Bộ định tuyến công nghiệp (Industrial Routers);
 • Bộ kết nối không dây (Wireless Modems);
 • Bộ chuyển đổi giao diện (Protocol Converters);
 • IoT gateway;
 • Mô đun IoT (IOT Modules)
 • Nối tiếp với wifi (Serial to WIFI).

Đặc điểm nổi bật các dòng thiết bị của USRIOT

Sau đây, là một trong số các đặc điểm nổi bật các dòng thiết bị của hãng USRIOT:

 • Đa dạng kết nối: Các sản phẩm của USRIOT hỗ trợ đa dạng các kết nối như Ethernet, Wi-Fi, 3G/4G và LoRaWAN. Giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn kết nối phù hợp.
 • Giao thức truyền thông phong phú như: TCP/IP, UDP, MQTT, Modbus, SNMP và HTTP/HTTPS. Cho phép tích hợp dễ dàng với các hệ thống và tương thích với các tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Bảo mật và bảo vệ dữ liệu: Các sản phẩm được trang bị các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu. Chứng thực người dùng và quản lý truy cập để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý và giám sát từ xa.
 • Tiêu chuẩn công nghiệp chất lượng cao: với khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt và độ bền cao. Các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.
 • Tích hợp linh hoạt: dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện có và các ứng dụng khác. Hỗ trợ các giao thức và giao diện tiêu chuẩn, tận dụng tối đa sự linh hoạt và khả năng tương thích của thiết bị.

Lý do bạn nên mua sản phẩm của hãng USRIOT tại ATPro Corp?

ATPro Corp là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện tử công nghiệp- tự động hoá hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nghiên cứu và triển khai ứng dụng công nghệ 4.0: Cloud, IoT, AI vào các lĩnh vực như: công nghiệp sản xuất, y tế, nông nghiệp,…

Nếu mua tại ATPro, bạn sẽ được đảm bảo nhất về chất lượng, giá thành của sản phẩm tốt nhất. Chế độ phục vụ, chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Thêm vào đó sẽ có rất nhiều các chương trình ưu đãi và khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc hoặc có vấn đề. Bộ phận kỹ thuật của ATPro sẽ hỗ trợ nhanh chóng. Tìm hiểu nguyên nhân hỗ trợ khách tận tâm. Và nếu có lỗi liên quan đến bên nhà sản xuất sẽ tiến hành các thủ tục bảo hành theo quy định của hãng.

Đặc biệt, chúng tôi chuyên về kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án hệ thống tự động hoá. Sẽ có kiến thức chuyên ngành tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp. Cũng như đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu nhất.

>> Tham khảo: ứng dụng MQTT GATEWAY USR-N510 trong trạm quan trắc thời tiết.

Hãy liên hệ ngay với ATPro Corp để được tư vấn chi tiết nhé.