Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Panel PC

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AVALUE Panel PC là một giải pháp tích hợp, kết hợp giữa máy tính & màn hình cảm ứng. Cho phép người dùng thao tác, điều khiển trực tiếp trên màn hình bằng cách sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay “vuốt”, thay vì phải sử dụng bàn phím và chuột như trước đây. 

Với thiết kế hiện đại, chắc chắn cùng khả năng mở rộng linh hoạt, AVALUE Panel PC được sử dụng rộng rãi trong môi trường tự động hóa công nghiệp, kiểm soát quy trình, y tế và nhiều lĩnh vực khác yêu cầu độ tin cậy cao & khả năng tương tác của màn hình cảm ứng với người dùng. 

Đặc điểm nổi bật của máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng

AVALUE Panel PC được tích hợp màn hình cảm ứng, giúp việc tương tác giữa người & máy trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với màn hình cảm ứng, người dùng có thể thao tác, thực hiện các điều chỉnh trong quy trình sản xuất một cách nhanh chóng bằng cách vuốt trực tiếp trên màn hình hoặc sử dụng bút cảm ứng. 

Khả năng chống nước 

Hầu hết các sản phẩm máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của thương hiệu AVALUE đều được trang bị khả năng chống nước, bảo vệ thiết bị khỏi những tác động từ môi trường. Đặc biệt khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, ẩm ướt, bụi bẩn, nhiệt độ – áp suất cao,…

Hiệu suất hoạt động cao 

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AVALUE Panel PC có khả năng hoạt động liên tục 24/24, đảm bảo tính ổn định cho toàn hệ thống trong các quy trình tự động hóa công nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động.  

Top 5 máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng bán chạy

ATPro – Đơn vị phân phối máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Panel PC uy tín

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AVALUE Panel PC chạy phần mềm ATSCADA cho phép người dùng theo dõi, quản lý & giám sát từ xa thông qua các thiết bị như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng có kết nối mạng internet. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AVALUE và ATPro là cái tên nổi bật nhất. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho tất cả quý khách hàng. Cam kết chỉ phân phối máy tính công nghiệp chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn & báo giá chi tiết. 

>>> Xem thêm: Compact PC AVALUE chính hãng – giá tốt