DANH MỤC ATPRO

Hiển thị tất cả 4 kết quả

THIẾT BỊ CAMERA- ĐẦU GHI HÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ CAMERA- ĐẦU GHI HÌNH 

Camera ghi hình dùng để giám sát. Cho phép người dùng có thể theo dõi, giám sát từ xa qua các thiết bị smartphone, laptop. Đây là thiết bị an ninh vừa có thể ghi lại/xem lại những sự kiện đã xảy ra, vừa cảnh báo không an toàn đến người dùng. Nhằm phòng tránh những rủi ro.

Đầu ghi hình là thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh. Thiết bị có khả năng hoạt động ổn định, tiếp nhận, xử lý thông tin gửi đến từ camera. Sau đó chuyển đổi thành tín hiệu để xuất ra màn hình.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CAMERA- ĐẦU GHI HÌNH

Chọn lựa camera – đầu ghi hình phù hợp với mục đích sử dụng rất quan trọng. Vì nếu không phù hợp sẽ rất lãng phí chi phí, không sử dụng đạt chất lượng. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn, bạn nên cân nhắc:

Camera

  • Cần xác định mục đích lắp đặt, không gian lắp đặt có diện tích bao nhiêu,…
  • Loại có dây hay không dây là tiêu chí đầu tiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sử dụng.
  • Loại camera 360 độ phù hợp với khu vực có diện tích rộng
  • Giá thành theo phân khúc. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn mẫu camera phù hợp.
  • Độ bền cao: hầu hết các camera hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nên lưu ý chọn các loại camera có các chuẩn bảo vệ cao.
  • Dung lượng càng lớn thì khả năng lưu trữ càng lâu.

Đầu ghi hình

Điều đầu tiên mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua đầu ghi hình. Chính là lựa chọn đầu ghi phù hợp với camera lắp đặt.  Bởi điều này có thể đáp ứng được khả năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu tốt. Giúp cho việc nâng cấp và mở rộng hệ thống được dễ dàng hơn.

Chọn dung lượng lưu trữ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần lưu trữ dài nên tìm hiểu kỹ khi lựa chọn dung lượng. Ví dụ: Lắp 9-16 camera > chọn đầu ghi có ổ cứng từ 10000G-2000G. Khả năng lưu dữ liệu của thiết bị khoảng từ 6 tuần tới 10 tuần.

Lựa chọn tính năng đầu ghi ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và chi phí sử dụng. Vì thế tuỳ vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau.

ATPro Corp – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CAMERA-ĐẦU GHI HÌNH UY TÍN

ATPro Corp chuyên cung cấp sản phẩm camera – đầu ghi hình chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên Thế Giới. Chẳng hạn: Hikvision, Picotech, Siepem,…Hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng, ít lỗi. Nâng cao năng suất làm việc, mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm nổi bật cùng các hệ thống đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Camera được chúng tôi đưa vào các dự án SCADA cần tính năng giám sát và ghi hình video. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng.

Xem thêm Đồng hồ đồng bộ thời gian thực qua internet giá tốt tại ATPro