Hiển thị tất cả 14 kết quả

Cảm biến công nghiệp là những thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Mặc dù chúng ta đã quá quen thuộc với những cảm biến nhưng chúng cũng có những đặc điểm cần tìm hiểu và nắm rõ để áp dụng tối ưu cho các ứng dụng. Nếu như bạn đang cần 1 bộ cảm biến chất lượng để thay thế hoặc chế tạo máy móc cho mình? Cảm biến của hãng BOQU là loại tốt nhất thị trường hiện nay. Với giá cả hợp lý, chất lượng hàng đầu, đa dạng nhiều model chủng loại.

TÌM HIỂU CÁC LOẠI CẢM BIẾN CỦA HÃNG BOQU

Boqu (hay còn được gọi là Shanghai Boqu Instrument Co., Ltd.) là một công ty chuyên sản xuất cảm biến và thiết bị đo lường trong lĩnh vực phân tích và giám sát chất lượng nước. Boqu cung cấp một loạt các cảm biến và hệ thống đo lường để kiểm tra các thông số như độ pH, độ dẫn điện (EC), oxy hòa tan (DO), ORP, turbidity, nồng độ chất lượng nước (TDS), ammonium, nitrate, phosphate, và nhiều hơn nữa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Các loại cảm biến Boqu được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy trong quá trình đo lường.
 •  Boqu cung cấp một loạt các cảm biến và hệ thống đo lường phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước mặt, nước ngầm, ao hồ, và các ứng dụng trong lĩnh vực môi trường.
 • Giao diện dễ sử dụng được lắp đặt và vận hành một cách đơn giản. Nhiều cảm biến cũng có tích hợp các tính năng tự động hiệu chuẩn và tự động bù nhiệt.
 • Đảm bảo độ chính xác và ổn định trong việc đo lường chất lượng nước. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng các thông số đo được là chính xác và nhất quán.

LỢI ÍCH 

 • Cảm biến liên tục theo dõi các thông số và cung cấp dữ liệu. Đảm bảo chất lượng trong môi trường nước;
 • Giảm thiểu phụ thuộc vào nhân công và các nguy cơ xảy ra sai sót do con người.
 • Cảm biến có thể thực hiện các nhiệm vụ đo lường và kiểm soát  liên tục và chính xác, giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng.
 • Giúp tối ưu hóa quy trình góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả.
 • Hỗ trợ người vận hành nhanh chóng đưa ra các quyết định thông minh.
 • Phát hiện và ngăn chặn các vấn đề ảnh hưởng đến m
 • Giám sát tình trạng môi trường nước, từ đó áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường và duy trì cân bằng sinh thái hệ nước.

TOP CẢM BIẾN BOQU BÁN CHẠY TẠI ATPro

Với các tính năng ưu việt, có đầy đủ các linh kiện và chi phí phù hợp ngân sách chi trả của đa số khách hàng. Trên đây là một trong số các loại cảm biến của hãng BOQU bán chạy nhất tại ATPro. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CẢM BIẾN CỦA HÃNG BOQU

BOQU là thương hiệu chuyên nghiên cứu sản xuất máy phân tích và cảm biến chất lượng nước. Với các dòng cảm biến pH, cảm biến hòa tan, cảm biến độ dẫn điện, DO, COD, BOD, Độ đục… Phục vụ trong các lĩnh vực xử lý nước thải, giám sát điện,dược phẩm, nuôi trồng thủy sản, bể bơi,…

Với các dòng sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu thô đến các bước hoàn thiện. Đã đạt được các chứng chỉ ISO9001, CE, SGS chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

ỨNG DỤNG CẢM BIẾN CỦA HÃNG BOQU

MUA CẢM BIẾN BOQU CHÍNH HÃNG-GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Như chúng ta đã biết, cảm biến cũng là một trong những thiết bị công nghiệp trong các hệ thống tự động hoá. Có thể ví cảm biến như hệ thần kinh của con người vậy. Nếu con người cảm nhận được thế giới xung quanh nhờ cảm giác, khứu giác, vị giác,…Thì cảm biến công nghiệp cảm nhận, đo giá trị thực tế. Chẳng hạn: đo độ pH trong nước, cảm biến đo oxy hòa tan, cảm biến đo độ trong của nước,….

ATPro Cam kết các loại cảm biến có bảo hành lâu dài. có đầy đủ giấy tờ, giá thành cạnh tranh.Trên đây là một số thông tin về các dòng cảm biến BOQU mà ATPro Corp giới thiệu đến Quý khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp số hotline để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. ATPro rất hân hạnh được hợp tác, xin cảm ơn.