BỘ NGUỒN AC-DC

Hiển thị tất cả 7 kết quả

BỘ NGUỒN AC-DC là thiết bị chuyển đổi là thiết bị điện lấy điện từ điện lưới và chuyển đổi thành dòng điện, tần điện, điện áp.

Bộ nguồn được áp dụng trong hầu hết các thiết bị điện mà chúng ta sử dụng. Có thể hiểu khi cấp điện cho một thiết bị từ dòng điện dân dụng 220V, bộ nguồn AC-DC sẽ chuyển đổi nguồn xoay chiều thành dòng điện một chiều với giá trị nhỏ sau đó cấp cho các thiết bị và các loại linh kiện.

Công ty ATPro Corp phân phối bộ nguồn AC-DC của hãng Meanwell chất lượng, giá tốt trên thị trường.

ỨNG DỤNG CỦA BỘ NGUỒN AC-DC

Bộ nguồn Meanwell AC-DC được sử dụng cho các thiết bị bảng led điện tử, đèn led, đèn chiếu sáng có mức điện áp thấp.

Bộ nguồn sử dụng chất liệu vỏ hợp kim nhôm với ưu điểm là độ bền cao, tản nhiệt tốt. Giúp duy trì tuổi thọ cao cho cả nguồn Led cũng như đèn Led chiếu sáng dù trong điều kiện bảo quản không tốt.

Hiệu suất nguồn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Với cơ chế tự ngắt khi gặp phải dòng điện quá tải, quá nhiệt, giúp đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Bộ thiết bị có kích thước nhỏ gọn việc lắp đặt và vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ nguồn meanwell đa dạng, ứng dụng linh hoạt trong nhiều hệ thống khác nhau.

> Tham khảo: Bảng led hiển thị nhận tín hiệu RS485 (có ứng dụng bộ nguồn Meanwell)

BỘ NGUỒN AC-DC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bộ nguồn AC-DC sử dụng cần thiết hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay. Được thiết kế nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn bộ điều hợp bên ngoài thường thấy cắm vào máy tính xách tay,… Tuy thiết kế khác nhau nhưng chúng đều có chung các bộ phận: bộ chỉnh lưu, bộ lọc, biến áp.

Nguồn AC-DC có chức năng tăng hoặc giảm mức điện áp khi cần thiết để cung cấp nguồn điện DC phù hợp. Bộ chỉnh lưu lấy điện xoay chiều từ một nguồn (chẳng hạn như nguồn điện lưới) và chuyển năng lượng đó thành điện một chiều. Trong khi đó, chức năng của bộ lọc là loại bỏ ‘nhiễu’ điện tử từ các dòng điện xoay chiều thấp và cao.

ATPro Corp ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BỘ NGUỒN AC-DC CHÍNH HÃNG

Là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, hệ thống tự động hoá công nghiệp hàng đầu hiện nay. Cung cấp các nguồn Meanwell, phụ kiện hay linh kiện chính hãng chất lượng cao, đa dạng công suất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác- khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. ATPro đảm bảo giao hàng nhanh chóng, cung cấp đầy đủ về số lượng, chứng từ, bảo hành trọn vẹn. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7- tận tâm.

Xem thêm Bộ đếm số lượng sản phẩm CÔNG NGHIỆP ATPro