PLC Pi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

PLCPi một thiết bị khá hữu ích cho trong các hoạt động lập trình hay các hệ thống IoT.

PLCPi được lập trình trên Visual Studio ở dạng console (chỉ điều khiển), winform, web (điều khiển giám sát). Nếu cắm màn hình (cảm ứng), chuột, phím vào PLCPi, có thể điều khiển các cơ cấu chấp hành từ màn hình, giám sát được các tín hiệu trả về.

ƯU ĐIỂM CỦA PLC Pi 

  • Lập trình dễ dàng,
  • Với thiết kế gọn nhẹ tiện lợi
  • Dễ dàng bảo quản, sửa chữa.
  • Hoàn toàn tin cậy trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

ỨNG DỤNG 

Đây là một thiết bị đa năng được sử dụng trong các hệ thống tự động hoá, thiết lập hệ thống tính toán, những dự án DIY,… Thiết bị đã được ATPro Corp triển khai trong các ứng dụng như:

Giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phòng server, kho vaccine, kho lạnh

Mỗi bộ PLCPi  đóng vai trò thu thập nhiệt độ và tạo cảnh báo cục bộ cho từng vị trí. Các PLCPi này kết nối vào mạng LAN bằng wifi. Tại phòng giám sát điều khiển trung tâm phần mềm ATSCADA có thể thu thập dữ liệu từ các PLCPi này. Và thực hiện các tính năng: hiển thị các dữ liệu thời gian thực, cảnh báo trung tâm, gửi SMS, email cảnh báo từ xa, xuất báo cáo hàng ngày dạng  đồ thị ra file excel …

Giải pháp nhà thông minh 

PLCPi ứng dụng trong các giải pháp nhà thông minh. Cho phép tích hợp Wifi, SMS qua USB3g Dongle, camera, PLC + HMI. Ngoài ra còn kết hợp với webserver cho phép giám sát điều khiển qua web. Hệ điều hành Linux, cổng HDMI, cổng audio thuận tiện phục vụ Media như: video, music, tivi channel, …

Hệ thống andon 

Trong hệ thống Andon toàn nhà máy, trạng thái nhấn nút tại từng tổ được PLCPi tại chuyền đưa lên hiển thị trên đèn tháp báo hiệu tương ứng, hiển thị trên LCD đầu chuyền, đưa lên hiển thị, lưu trữ nhằm phân tích thống kê tập trung trên phòng quản lý. Đồng thời trạng thái này được phát ra loa toàn nhà máy để báo hiệu đến các bộ phận có liên quan về sự cố đang gặp phải, để bộ phận này xác nhận và ngay lập tức đi xử lý sự cố.

CÓ NÊN SỬ DỤNG PLC Pi HAY KHÔNG ??

PLC Pi  được cho là khá hữu ích. PLC Pi được sử dụng để luyện xây dựng code, học lập trình và tạo ra các chức năng điện tử mới. Ngoài ra, giá thành khá rẻ và đặc biệt dễ sử dụng, nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc di chuyển.

Đây là thông tin, khái niệm cũng như những điều bạn có thể chưa biết về PLC Pi. Hãy liên hệ với ATPro Corp để được tư vấn và báo giá thiết bị này nhé.

Xem thêm GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH – ATPro