HỆ THỐNG CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ PHÒNG SERVER

tủ giám sát phòng máy chủ

Với sản phẩm PLCPi sử dụng chip UK, ATPro Corp cho ra mắt tủ giám sát phòng máy chủ, phòng server bao gồm các chi tiết như sau:

CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ PHÒNG MÁY CHỦ - GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ PHÒNG MÁY CHỦ

– Đo nhiệt độ tại nhiều vị trí trong phòng máy chủ ( GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ PHÒNG MÁY CHỦ )

– Giám sát trạng thái có điện/ mất điện của phòng máy chủ

– Giám sát báo khói, báo cháy phòng máy chủ

– Điều khiển nhiệt độ trong phòng bằng cách điều khiển tự động máy lạnh trong phòng máy chủ

– Các cảnh báo được gửi SMS ngay lập tức khi xảy ra cho các số điện thoại được cấu hình bên trong PLCPi, không giới hạn số lượng số điện thoại ( CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ PHÒNG MÁY CHỦ )

– Có thể truy cập từ xa bằng máy tính hoặc điện thoại vào PLCPi để xem dữ liệu thưc, xuất báo cáo dữ liệu, các cảnh báo theo thời gian.

– Tủ PLCPi có các giao thức truyền thông Profinet, Modbus TCP/IP có thể kết nối thẳng vào hệ thống SCADA của nhà máy, công ty để giám sát và thu thập dữ liệu từ trung tâm SCADA.

Với PLCPi chip UK, ATPro Corp cung cấp đến quý khách hàng một giải pháp giám sát phòng máy chủ, phòng server chuyên nghiệp, đầy đủ mọi tính năng, chất lượng cao, giá thành phù hợp với các khách hàng trong nước.

Hotline tư vấn: 08.3842.5001, 08.3842.5226

giam sat canh bao nhiet do phong may chu

0/5 (0 Reviews)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.