Máy tính công nghiệp tại Bình Dương

Máy tính công nghiệp Bình Dương

Mua một máy tính công nghiệp Bình Dương ở đâu là chính hãng? Những thông tin về IPC liệu bạn đã được biết đến? Vai trò IPC là gì? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

IPC là gì?

Chúng ta thường xuyên nghe những từ hoặc cụm từ như “PC”, “máy tính xách tay”, “máy tính để bàn” và “..”. Chắc chắn mỗi người trong chúng ta đã từng nghe về các cụm từ trên ít nhất một lần. Còn về IPC không được biết đến rộng rãi, đặc biệt là bởi những người không làm việc trong môi trường công nghiệp. Vậy thì IPC là gì?

IPC là từ viết tắt của Industrial Computer và dịch từ tiếng Việt có nghĩa là máy tính công nghiệp. Một hệ thống máy tính chuyên dụng được gọi là máy tính công nghiệp được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp. Đặc biệt là, trong các nhà máy và xưởng nơi có áp suất không nhất quán. Để đảm bảo hệ thống máy móc luôn được vận hành xuyên suốt. Tùy theo nhu cầu của các nhà tích hợp, máy tính sẽ chạy liên tục suốt ngày đêm. Máy tính công nghiệp được tạo ra để chịu được các môi trường đầy thách thức (không thân thiện với máy tính) như: 

 • Nhiệt độ cao
 • Môi trường đầy bụi bẩn/ khói bụi, thậm chí ẩm ướt 
 • Nguồn điện không ổn định
 • Rung động mạnh 

Vai trò của IPC – máy tính công nghiệp Bình Dương

Sản xuất

Với cấu hình tiên tiến và vỏ ngoài bền bỉ, nên máy tính công nghiệp lý tưởng cho tự động hóa sản xuất với số lượng lớn. Chúng được sử dụng trong các nhà máy để thực hiện kiểm tra chất lượng tự động một cách nhanh chóng và chính xác. 

Kể cả khi thực hiện chế tạo và lắp ráp các bộ phận của máy móc phức tạp cũng trở nên đơn giản hóa. Nhờ vào hướng dẫn của robot hay thị giác và chúng thu thập dữ liệu quý giá từ máy móc và thiết bị để tiến hành bảo trì.

Theo dõi tài sản

Khả năng theo dõi những khác biệt tiềm ẩn bất kỳ trong quy trình hoặc thành phần cụ thể nào là một trong những lợi thế chính mà máy tính công nghiệp mang lại. Máy tính công nghiệp thực sự được sử dụng rộng rãi trong hoạt động hàng ngày của các lĩnh vực như: Bán lẻ và chăm sóc sức khỏe. Nhờ kết nối với cổng camera không chỉ để kiểm soát chất lượng. Điều quan trọng là, chúng cho phép theo dõi tài sản chính xác và hiệu quả cao, cả cục bộ và từ xa.

Bất kỳ ngành nào cũng có thể thiết kế các quy trình để theo dõi tài sản trong bất kỳ môi trường hoạt động nào. Với tính linh hoạt tuyệt vời do IPC Bảng điều khiển cảm ứng mang lại. Dễ dàng tích hợp vào quầy giao dịch hoặc mở rộng quy mô để sử dụng đầy đủ trung tâm giám sát.

Máy tính công nghiệp góp phần hỗ trợ theo dõi tài sản
Máy tính công nghiệp góp phần hỗ trợ theo dõi tài sản | Nguồn: ATPro

Bảo trì dự đoán

Máy tính công nghiệp kết hợp máy móc IoT, điện toán biên,… cho phép ban quản lý dự đoán các thiết bị máy móc sẽ bị hỏng. Từ đó dễ dàng nắm bắt thông tin để thực hiện các công tác bảo trì. 

Các cảm biến ở sàn nhà máy thu thập dữ liệu về hiệu suất và năng suất. Rồi gửi thông tin đó đến một máy tính công nghiệp có thể lưu trữ nhanh chóng. Sau đó, phần mềm bảo trì dự đoán có thể phân tích hiệu suất để xác định lý do tại sao máy hoạt động chậm. Nhân viên có thể nhận được thông báo tự động trên máy trạm hoặc máy tính bảng công nghiệp của họ sau khi chẩn đoán được thực hiện. Từ đó, nhân viên có thể thực hiện công tác sửa chữa hoặc đặt hàng thiết bị và bộ phận thay thế. Để giảm thiểu chi phí trước khi sàn sản xuất của họ gặp sự cố.

An toàn cho nhân viên

Máy tính công nghiệp cũng có thể được sử dụng để cải thiện sự an toàn của công nhân sản xuất tại nơi làm việc mà không thể đoán trước. Sự lưu thông của các chất gây ô nhiễm như: Độ ẩm và bụi có khả năng lây nhiễm cho công nhân ở tầng trên sẽ bị ngăn chặn bởi các mẫu không có quạt.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Đồng Nai

Ngoài ra, các nhà quản lý nhà máy có thể sử dụng tự động hóa máy tính. Để đặt lời nhắc tự động cho nhân viên vệ sinh và khử trùng máy móc sau khi sử dụng. Các thông báo này có thể được đặt để gửi trước, trong hoặc thậm chí sau khi máy đã được sử dụng. Tùy thuộc vào thời điểm cảm biến IoT báo cáo rằng máy đã bắt đầu được vận hành hoặc sau khi sử dụng xong. Nhân viên có thể xác minh rằng họ đã làm sạch máy của mình. Bằng cách sử dụng trang tổng quan được chia sẻ ngay từ máy trạm hoặc máy tính bảng.

Mô phỏng và điều khiển

Các nền tảng điện toán công nghiệp tạo ra các kịch bản mô phỏng thực tế bằng cách sử dụng bộ xử lý mạnh mẽ. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cao hiểu biết về phân tích rủi ro, lập kế hoạch kịch bản và thử nghiệm hệ thống nhờ điều này. Người quản lý có thể tự do cải thiện và phát triển dựa trên thông tin chi tiết về doanh thu của kịch bản mô phỏng. Trong tương lai không xa, công nghệ này được kết hợp để tạo ra các mô phỏng tiên tiến.

Tài liệu tự động

Hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) và tạo hóa đơn là hai ví dụ cụ thể về các quy trình đã được hợp lý hóa bằng máy tính công nghiệp kết hợp với tự động hóa quy trình bằng rô-bốt. Những tài liệu quan trọng này có thể được điền tự động bằng dữ liệu từ máy tính công nghiệp và cảm biến IoT. Giúp tăng hiệu quả và độ chính xác trong toàn bộ quy trình.

ATPro chuyên cung cấp máy công nghiệp 

ATPro cung cấp 2 loại dòng máy tính công nghiệp Bình Dương

Máy tính loại không quạt

Hầu hết các máy tính mà ATPro cung cấp là loại không quạt tản nhiệt. 

Một số sản phẩm như:

Mã: IPC ATBOX G8

Máy tính công nghiệp ATBOX G8
Máy tính công nghiệp ATBOX G8 | Nguồn: ATPro

Thông tin sản phẩm Atbox G8

 • Thân máy: Vỏ nhôm.
 • Thiết kế chắc chắn, tinh vi
 • Màu sắc: Đen và Bạc
 • Hệ thống không sử dụng quạt, tản nhiệt qua lớp vỏ nhôm
 • Làm việc liên tục 24/7
 • Tiêu thụ: 15W
 • Hỗ trợ kết nối: Wifi, mạng 3G/4G
 • Dễ lắp ráp lên tủ điện, tường,..

Máy tính công nghiệp ipc ATBOX G8 Intel Core i7 10510U RAM 16GB SSD IT Samsung có thể ứng dụng trong:

 • Phần mềm SCADA, các ứng dụng triển khai trên Cloud Base SCADA
 • Chạy các ứng dụng đồ họa Adobe iilustrator, photoshop,…
 • Chơi các game liên minh huyền thoại, cross fire, … một cách suôn sẻ.
 • Mọi ứng dụng giải trí, văn phòng khác.

Máy tính loại màn hình cảm ứng 

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng LPC-1209 là sự kết hợp của một máy tính công nghiệp và một màn hình cảm ứng công nghiệp.

Sản phẩm này được thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ cùng khả năng mở rộng linh hoạt

Mã sản phẩm: IPC AVALUE LPC-1209

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng IPC LPC-1209
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng IPC LPC-1209 | Nguồn: ATPro

Thông tin sản phẩm Avalue LPC-1209

 • CPU: Intel Intel® Atom™ E3845 1,91GHz
 • 1 CF, 2USB, 1 COM
 • Điện áp rộng đầu vào +12V ~+26V, nguồn ErP
 • Mặt trước tuân thủ IP65
 • Hẹn giờ, bật nguồn

>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy tại đây: IPC AVALUE LPC-1209

Ứng dụng trong các lĩnh vực:

 • Tự động hóa máy móc, thiết bị, nhà xưởng sản xuất
 • Dịch vụ thông minh

Qua bài viết máy tính công nghiệp Bình Dương, ATPro hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp. Đồng thời, qua bài này bạn đọc có thể hiểu hơn về vai trò của IPC và công dụng của một số sản phẩm IPC. Hãy theo dõi các bài viết tại ATPro nhé, vì chúng tôi sẽ luôn ưu tiên cho khách hàng những sản phẩm, thông tin hữu ích mỗi ngày.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Hãy liên hệ với ATPro theo hotline của công ty hoặc gửi thông tin về địa chỉ website theo đường link: https://atpro.com.vn/. Để được hỗ trợ hoặc bạn đang là nhà kinh doanh lĩnh vực tương tự muốn được phân phối lại các sản phẩm không những máy tính công nghiệp mà còn thiết bị điện công nghiệp khác. Chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất và phân phối với mức giá mềm.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời