THEO DÕI NHIỆT ĐỘ TỪ XA XE ĐÔNG LẠNH

THEO DÕI NHIỆT ĐỘ TỪ XA KHO LẠNH

Để bảo quản tốt thực phẩm, dược phẩm bạn cần phải theo dõi nhiệt độ từ xa xe đông lạnh. Nếu bạn không theo dõi được nhiệt độ kho lạnh, khi các vấn đề sự cố xảy ra thì thực phẩm và dược phẩm ở các xe đông lạnh rất dễ bị hư hỏng. Do đó, việc lắp đặt hệ thống theo dõi nhiệt độ xe đông lạnh là rất cần thiết.

Một hệ thống theo dõi nhiệt độ từ xa cho xe đông lạnh cần phải đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác và nhanh chóng.

Mô tả mô hình theo dõi nhiệt độ từ xa cho xe đông lạnh

Hệ thống giám sát nhiệt độ xe lạnh từ xa
Hệ thống giám sát nhiệt độ xe lạnh từ xa

Hiện nay, để có thể theo dõi nhiệt độ cho các xe đông lạnh, ở mỗi xe chúng tôi sẽ sử dụng một tủ PLCPi.  Tủ sẽ đóng vai trò đo nhiệt độ cũng như là truyền dữ liệu lên cloud server. Vì hệ thống xe chạy ở xa với trung tâm điều hành nên bạn cần phải sử dụng các kết nối GPRS/3G để có thể truyền dữ liệu thông số đo được ở PLCPi về.

Xem thêm: Giám sát nhiệt độ độ ẩm là gì? Mua thiết bị giám sát nhiệt độ ở đâu giá rẻ

Bạn sẽ được trang bị một phần mềm ATSCADA, phần mềm sẽ giúp bạn hiển thị các thông tin nhiệt độ của xe đông lạnh. Ngoài ra, bạn có thể xem các báo cáo và xuất báo cáo thông tin nhiệt độ xe đông lạnh theo thời gian.

PLCPis.

Đây là một bộ điều khiển được lập trình trên môi trường Visual Studio sử dụng ngôn ngữ C#. Do ATPro Corp phát triển từ máy tính nhúng mini raspberry pi3 xuất xứ Anh Quốc UK. PLCPis có khả năng kết nối internet thông qua các RJ45 LAN port, DCOM3G, wifi.

Để đo nhiệt độ thì các PLCPis trang bị một cảm biến nhiệt độ các loại như:

– Cảm biến đo nhiệt độ có dòng 4-20mA.

– Cảm biến có ngõ ra áp 0-10 VDC.

– Cảm biến đo nhiệt độ DS18B20.

Phần mềm theo dõi nhiệt độ từ xa xe đông lạnh

Phần mềm sẽ hỗ trợ giúp khách hàng có thể hiển thị thông tin trên máy tính hoặc smartphone. Bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ từ xa xe đông lạnh. Tại các phòng điều hành của đội xe đông lạnh, người giám sát có thể theo dõi nhiệt độ, xem báo cáo, xuất báo cáo và nhận các báo cáo gửi về qua email hoặc SMS.

Hiển thị nhiệt độ kho lạnh từ xa cho xe đông lạnh
Hiển thị nhiệt độ kho lạnh từ xa cho xe đông lạnh
Biểu đồ hiển thị nhiệt độ xe đông lạnh
Biểu đồ hiển thị nhiệt độ xe đông lạnh
Xem báo cáo nhiệt độ xe đông lạnh theo thời gian
Xem báo cáo nhiệt độ xe đông lạnh theo thời gian
Xuất báo cáo
Xuất báo cáo

Nếu quý khách hàng đang cần lắp đặt theo dõi nhiệt độ từ xa xe đông lạnh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho quý khách.

ATPro cung cấp giải pháp giám sát nhiệt độ độ ẩm uy tín tại Việt Nam

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm, Giám sát nhiệt độ độ ẩm từ xa giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Trả lời