Chat Facebook

BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT CÔNG NGHIỆP

bảng điện tử năng suất công nghiệp

Doanh nghiệp sản xuất để đảm bảo ổn định số lượng sản phẩm đầu ra phải phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trong sản xuất như: nhân công, máy móc, nguyên vật liệu và công tác quản lý…

Nhìn nhận được những yếu tố trên Công ty ATPro đã nghiên cứu thiết kế cho ra đời những thiết bị sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng nâng cao hiệu quả năng suất khi được ứng dụng trong sản xuất. Đặc biệt là trong công tác quản lý, theo dõi năng suất làm việc của công nhân đảm bảo ổn định số lượng đầu ra. Giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc khi kiểm soát được tình trạng sản xuất của doanh nghiệp.

Các thiết bị được sản xuất bởi ATPro tập trung hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa ứng dụng rộng rãi ở các Công ty sản xuất, như DOOSAN, SAILUN, TRƯỜNG HẢI…Các  sản phẩm chính của ATPro được sản xuất đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng nhưng có vài đặc điểm chính liên quan giữa các sản phẩm là ứng dụng  điện tử hiển thị, điều khiển, giám sát, cảnh báo và quản lý. Sản phẩm nổi bật như: Bảng điện tử năng suất, bộ đếm sản phẩm, hệ thống andon, hệ thống cảnh báo nhiệt độ, hệ thống theo dõi tiến độ sản xuất…

Giới thiệu bảng điện tử năng suất công nghiệp:

Được sản xuất với hệ thống đèn điện tử led hiển thị số lượng mục tiêu, tiến độ hoàn thành, chênh lệch. Khách hàng có thể tự cài đặt mục tiêu theo nhu cầu sản xuất, với hệ thống đèn led điện tử sẽ giúp tầm quan sát lên đến 20m cho đến 50m. Ngoài ra, nếu khách hàng quá bận rộn trong công việc thì có thể ứng dụng chức năng lưu trữ lại năng suất hàng ngày giúp việc truy xuất báo cáo dễ dàng và ở bất kỳ đâu.

Các khách hàng đã ứng dụng Bảng điện tử năng suất công nghiệp:

Bảng điện tử năng suất công nghiệp Cty PMD

bảng điện tử năng suất

Chức năng chính:

 • Hiển thị ngày, giờ
 • Hiển thị năng suất từng ca
 • Hiển thị Tổng sản lượng ngày

Số lượng sản xuất ra sẽ được nhập bằng nút bấm cơ hoặc remote bảng điện tử sẽ tự động tính toán sản lượng sản xuất được trong một ngày cho bạn. Đi kèm là hệ thống đèn led 7 đoạn hiển thị lịch vạn niên.

Bảng điện tử năng suất công nghiệp Cty MOON CHANG

bảng điện tử năng suất

Chức năng chính:

 • Hiển thị mục tiêu
 • Hiển thị tiến độ
 • Hiển thị chênh lệch
 • Hiển thị hiệu suất

Việc bạn cần làm là nhập số mục tiêu và số tiến độ, bảng sẽ tự động thống kê số chênh lệch và hiệu suất với thiết kế bảng điện tử led sẽ giúp việc quan sát từ xa dễ dàng hơn giúp công nhân nhận thức được tốc độ làm việc của mình một cách trách nhiệm hơn.

Đây là 2 trong nhiều công ty đã ứng dụng Bảng điện tử năng suất của ATPro. Đặc điểm chung của bảng điện tử là hiển thị mục tiêu và tiến độ hoàn thành mục tiêu đề ra trong sản xuất nhưng sẽ được tích hợp các chức năng tính toán tùy theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với từng nhu cầu.

Video giới thiệu về 1 sản phẩm Bảng điện tử năng suất công nghiệp:

Chính sách bảo hành

 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình trong thời gian sử dụng
 • Bảo hành 15 tháng

Chi tiết giao hàng:

 • Thời gian giao hàng (mẫu): 3-15 ngày làm việc;
 • Vận chuyển đường: Kerry Tín Thành, Viettel, VNPost,….
 • Điều khoản thanh toán:
  1. Thanh toán trước 100% khi mua hàng
  2. Đối với sản xuất hàng loạt: 50% tạm ứng, 50% trả trước khi giao hàng.
 • Trọn gói: Hộp thùng carton hoặc bằng gỗ với bọc nhựa PE bên trong để bảo vệ

MỌI CHI TIẾT CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028 3842 5001 – 0916 113 842

Facebook:  https://www.facebook.com/atpro.com.vn/

Youtube: ATPro Corp

Website: http://www.antuongpro.com/ – https://atpro.com.vn/

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.