BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ – CÔNG TY IFIX

Bộ giám sát nhiệt độ

Bộ giám sát nhiệt độ sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi thương hiệu ATPro Corp. Với chức năng đo và hiển thị nhiệt độ nhiều vị trí.

ATPro Corp là nhà sản xuất và thiết kế hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt độ theo yêu cầu. Việc tích hợp thêm bớt tính năng trên hệ thống cảnh báo theo dõi nhiệt độ rất dễ dàng. Tất cả các yêu cầu của quý khách sẽ đều được đội ngũ kĩ sư của chúng tôi tiếp nhận và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ 

Giám sát nhiệt độ đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp bảo quản tốt các nguyên liệu, nâng cao tuổi thọ máy móc công nghiệp,… Giải phóng số lượng nhân sự trong công việc như ghi dữ liệu nhiệt độ theo cách thủ công. Tối ưu đáng kể chi phí và thời gian quản lý. Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vận hành. Nhiệt độ trong:

Dược phẩm: quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản dược phẩm an toàn, hiệu quả và tuân thủ. Vì thuốc dùng cho người và chúng có thể chứa các thành phần cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Nên chúng phải luôn được giữ ở nhiệt độ chính xác.

Máy móc, thiết bị công nghiệp: Nhiệt độ thay đổi bất thường là dấu hiệu ban đầu của sự cố quá tải hoặc hư hỏng thiết bị công nghiệp. Giám sát nhiệt độ giúp phát hiện rò rỉ nhiệt và quá nhiệt trong thiết bị. Phát hiện sớm các vấn đề này, các kỹ sư có thể giảm thiểu hư hỏng và đảm bảo nhà máy công nghiệp luôn hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, còn cung cấp một môi trường làm việc an toàn hơn cho công nhân.

Nguyên liệu, thực phẩm: thực phẩm được giữ ở nhiệt độ quá cao, điều này thật nguy hiểm, vi khuẩn có thể phát triển trên thực phẩm và làm cho thực phẩm đó trở nên mất an toàn.

Với bộ giám sát nhiệt độ của ATPro sẽ liên tục đo – ghi lại nhiệt độ một cách tự động-liên tục và chính xác. Bộ thiết bị cảnh báo tức thì cho nhân viên khi nhiệt độ giảm xuống quá thấp hoặc tăng quá cao. Giám sát chính xác tất cả các biến động của nhiệt độ cung cấp những tài liệu có giá trị.  

THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ 

Bộ giám sát nhiệt độ được sản xuất theo yêu cầu của Công ty IFIX. Với các tính năng nổi bật như: độ chính xác cao; hệ thống đơn giản, dễ lắp đặt và vận hành. Cùng tìm hiểu chi tiết thiết bị giám sát nhiệt độ:

bộ giám sát nhiệt độ

Thiết bị đo nhiệt độ AT-TMS3.1 (trong bộ giám sát nhiệt độ)

bộ giám sát nhiệt độ

 • Số lượng 12 bộ;
 • Hộp nhựa ABS;
 • Kích thước hộp 15cm x 20cmx10cm.
 • Bộ điều khiển nhiệt độ nhận tín hiệu từ cảm biến PT100 hãng Autonics Hàn Quốc Model: TK4S-B4CR
 • Cảm biến nhiệt độ PT100 nhiệt độ đo từ -2000C đến +2000C, sai số +-1 0C
 • Có ngõ ra relay để cảnh báo chuông (đã bao gồm chuông)
 • Cổng truyền thông RS485 modbus RTU
 • Nguồn cấp: Meanwell 12VDC

Bảng hiển thị nhiệt độ 4 vị trí

bộ giám sát nhiệt độ

 • Kích thước đồng hồ 34cmx34cmx5cm. Hiển thị 1 mặt
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn KT 3cm x4cm, màu đỏ
 • Microchip PIC 16F887
 • Mặt bằng Mica
 • Khung nhôm định hình chịu lực
 • Có ngõ ra relay, kết nối chuông báo
 • Có cổng truyền thông RS485 chuẩn Modbus RTU
 • Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC.

Chuông cảnh báo

 • 12 cái gắn vào tủ mục số 1
 • 02 cái gắn vào 2 bảng hiển thị tổng.

Chuông cảnh báo được kết nối nhằm mục đích cảnh báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép được cài đặt giới hạn nhiệt độ. Khi vị trí tủ lạnh nào cảnh báo, chuông sẽ reo. Và trên bảng led nhiệt độ số hiển thị vị trí đó sẽ nhấp nháy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ

 • Cho phép cài đặt, thay đổi ngưỡng nhiệt độ phù hợp với mỗi doanh nghiệp,
 • Hệ thống hoạt động liên tục 24/24, thu thập dữ liệu, hiển thị nhanh chóng.
 • Hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài.;
 • Chịu lực tốt với thân máy sử dụng nhôm định hình chịu lực;
 • Có khả năng kết nối với nhiều thiết bị, hệ thống tự động;
 • Các thông số hiển thị rõ nét, có thể quan sát ở khoảng cách xa. Thiết bị còn được bố trí các tay treo tường vô cùng tiện ích cho việc lắp đặt.
 • Hệ thống thiết kế mở, dễ dàng cài đặt tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Như: Cảnh báo từ xa qua SMS, EMAIL (không giới hạn sđt, địa chỉ mail người nhận). Giám sát mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị kết nối internet: smartphone, laptop, tablet,…

ATPro cung cấp giải pháp giám sát nhiệt độ độ ẩm uy tín tại Việt Nam

Lựa chọn một giải pháp giám sát nhiệt độ phù hợp với mô hình hoạt động tại doanh nghiệp của bạn. Là một quá trình cân nhắc, xem xét và thảo luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tại ATPro, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc giám sát nhiệt độ đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chủ động liên hệ đưa ra các phương án, giải pháp phù hợp với từng mô hình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hoá. ATPro tự hào mang đến sản phẩm hiện đại, chất lượng, hoạt động ổn định và đem lại giá trị kinh tế cao. Sau đây là một số dự án giám sát nhiệt độ độ ẩm từ xa đã được chúng tôi triển khai:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt hệ thống cảnh báo nhiệt độ, thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm, Giám sát nhiệt độ độ ẩm từ xa giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống xếp hàng QMS dành cho cơ quan nhà nước

Ngày nay, việc quản lý thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng [...]

Triển khai hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm nhà xưởng

Việc duy trì các điều kiện môi trường lý tưởng trong các xưởng sản xuất [...]

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự đồng thuận [...]

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm từ xa tại nhà máy sản xuất

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm là một trong những điểm mạnh [...]

Hệ thống giám sát OEE trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống giám sát OEE giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong các nhà [...]

Các loại bảng LED kết nối Modbus TCP, Modbus RTU

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 ngày nay, việc tích hợp các loại bảng LED [...]

Trả lời