GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Phần mềm ATSCADA

Giám sát năng lượng mặt trời ( có tên tiếng anh là Solar monitoring) .Là hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà hấp thụ ánh sáng. Và chuyển đổi các photon chứa năng lượng của ánh sáng mặt trời .Thành dạng năng lượng sử dụng được trong việc phục vụ đời sống.

Năng lượng mặt trời không còn xa lạ với người Việt Nam nữa .Nhưng việc sử dụng nguồn năng lượng này còn rất hạn chế .Vì phần lớn chúng ta chưa hiểu rõ những lợi ích của năng lượng mặt trời mang lại.

Vậy trước hết hãy tìm hiểu năng lượng mặt trời như thế nào nhé ?

ĐIỆN MẶT TRỜI NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

  • Đây là nguồn năng lượng sạch mà thiên nhiên ban tặng , thân thiện với môi trường
  • Đặc biệt , bạn không phải tốn nhiều nguyên liệu . Tiết kiệm được chi phí đáng kể .
  • Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có sẵn và vô tận
  • Là nguồn năng lượng hoàn toàn miễn phí

Ngày nay với việc phát triển mạnh của kỷ nguyên kỹ thuật số . Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời đã áp dụng vào nhiều công trình . Thay thế, không còn phải áp dụng các phương pháp thủ công trước đây .

giám sát năng luongj mặt trời

 GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ ƯU ĐIỂM

  • Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời có hiệu suất cao từ 98%.
  • Chủ động nguồn năng lượng, giảm lượng phát thải CO2 ra môi trường.
  • Hệ thống quản lý năng lượng thông minh
  • Có thể mở rộng, nâng cấp hệ thống năng lượng mặt trời dễ dàng.

giám sát năng lượng mặt trời

CHỨC NĂNG  GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG 

Hầu hết các hệ thống giám sát có thể được thiết lập để có khả năng di động .Cho phép bạn truy cập dữ liệu hệ thống được lưu trữ trên đám mây. Từ thiết bị di động mà không cần kết nối với mạng WiFi. Do đó, nếu kết nối internet cá nhân của bạn bị mất. Bạn vẫn có thể truy cập hệ thống giám sát năng lượng mặt trời của mình.

Ngoài việc hiển thị mức tiêu thụ năng lượng. Hệ thống giám sát còn cung cấp nhiều công cụ .Để giúp bạn thiết lập năng lượng mặt trời của mình. Phần mềm giám sát sẽ giúp phát hiện các sự cố ,lỗi với bảng điều khiển . Và đề nghị sửa chữa thiết lập của bạn. Bạn cũng có thể thường xuyên theo dõi dữ liệu lịch sử từ hệ thống. 

Hệ thống điện mặt trời có thể dùng điều khiển từ xa hoặc tích hợp các thiết bị điện tử lại với nhau để sử dụng dễ dàng hơn.

KẾT LUẬN

Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời dễ dàng sử dụng và lắp đặt .Việc sử dụng hệ thống giúp bạn giảm tải điện năng , tiết kiệm tiền bạc . Đặc biệt , nhà máy/ xí nghiệp khi sử dụng thệ thống hạn chế trì trệ trong quá trình sản xuất. Với lí do đơn giản là mất điện gây ra .Đây là thiết bị sẽ giúp ích cho con người trong tương lai .

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với nền tảng nghiên cứu và phát triển lâu năm .ATPro Corp đã triển khai giải pháp quản lý năng lượng tích hợp công nghệ giám sát thông minh. Khảo sát, lắp đặt và giám sát bởi các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm .Cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước . Góp phần giúp doanh nghiệp giải quyết được thuật toán tiết kiệm năng lượng. Với dịch vụ lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn, bảo hành, bảo dưỡng kèm theo .Sẽ giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn chúng tôi .

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.