IPC không quạt, mua IPC không quạt ở đâu giá rẻ uy tín

IPC không quạt

IPC không quạt (máy tính công nghiệp không quạt) là thuật ngữ dùng để mô tả máy tính không sử dụng quạt để làm mát. Áp dụng phương pháp làm mát thụ động để đạt được mức độ đối lưu không khí tự nhiên. Và tản nhiệt thông qua các kiến ​​trúc tản nhiệt. Máy tính không quạt được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt có bụi, mảnh vụn, các hạt không khí khác.

IPC KHÔNG QUẠT KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Có một sự khác biệt quan trọng giữa các IPC không quạt (Fanless PC) là không có hệ thống thông gió. Việc loại bỏ quạt là một phần của việc cải thiện độ tin cậy phần cứng. Tiếp theo là đảm bảo rằng hệ thống có thể làm mát hiệu quả ngay cả khi không cần lỗ thông gió trên vỏ máy.

IPC KHÔNG QUẠT
IPC không chỉ loại bỏ phần tử quay mà còn không có lỗ thông hơi. Đảm bảo không có bụi bẩn, côn trùng hoặc các sinh vật khác xâm nhập vào trong máy tính.

Tìm hiểu các điểm nổi bật của máy tính công nghiệp không quạt và máy tính thông thường;

Môi trường hoạt động:

IPC công nghiệp:

  • Thời gian làm việc dài (24/7)
  • Môi trường làm việc bất lợi
  • Nhiệt độ trong nhà và ngoài trời biến động, độ ẩm, độ rung sốc, nhiễu điện từ…

Máy tính thông thường:

  • Môi trường làm việc ổn định
  • Thời gian làm việc ngắn, trong nhà, nhiệt độ được kiểm soát

Khả năng hoạt động: 

  • IPC công nghiệp: hoạt động hoàn toàn im lặng, không khí mát đối lưu trên các khe tản nhiệt để duy trì ngưỡng nhiệt.
  • Máy tính thông thường: có tiếng ồn vì quạt bên trong liên quan đến các bộ phận chuyển động. Có thể bị hỏng và rung theo khung của máy tính. Điều này có thể chặn các lỗ thông hơi và tạo ra nhiều nhiệt hơn, khiến quạt phải làm việc vất vả hơn. Do đó, tiếng ồn phát ra từ quạt sẽ dần trở nên to hơn và to hơn khi quạt tiếp tục làm việc thêm giờ.

Vòng đời: 

  • IPC công nghiệp: Dài hơn (3-7 năm).
  • Máy tính thông thường: Ngắn hơn (9 tháng ~2 năm).

MỘT SỐ MẸO LỰA CHỌN IPC CÔNG NGHIỆP KHÔNG QUẠT.

Việc lựa chọn máy tính công nghiệp không quạt đáp ứng được các yêu cầu cụ thể là rất quan trọng. Làm thế nào để chọn đúng máy tính công nghiệp? Các vấn đề sau đây cần được xem xét bao gồm:

Bo mạch chủ (main máy tính công nghiệp) và việc lựa chọn các linh kiện bên trong máy. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ hoạt động và tần suất bảo trì của máy tính. Là một trong những bản mạch quan trọng đóng vai trò kết nối các thiết bị ngoại vi, linh kiện với nhau. Tạo thành một thể thống nhất trong hệ thống máy tính.

Bộ xử lý trung tâm CPU: lựa chọn sử dụng bộ xử lý hiện đại hay cấp thấp hơn. Giúp tiết kiệm chi phí và giảm chi phí không cần thiết. Đây sẽ là bộ phận nên lưu ý khi chọn máy, so sánh thực tế các bộ vi xử lý từ các thế hệ, với TDP (công suất thiết kế nhiệt),…

ỨNG DỤNG IPC KHÔNG QUẠT TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Máy tính không quạt kiểu dáng thông minh, nhỏ gọn với lớp vỏ tản nhiệt trực tiếp. Sử dụng hệ thống làm mát thụ động đảm bảo cho bộ máy làm việc linh hoạt. Xử lý tốc độ cao và nhanh chóng hơn với khả năng phân tích dữ liệu lớn. Ứng dụng rộng rãi cho mọi mô hình IoT tự động hoá.

Ứng dụng của máy tính công nghiệp cho giải pháp IoT cho các nhà máy sản xuất cũng như các hoạt động quản lý, giám sát hàng ngày. IPC công nghiệp giúp thu thập dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu, giám sát và điều khiển hệ thống từ xa một cách linh hoạt. Hơn nữa, với thiết nhỏ gọn, khả năng kết nối và tích hợp nhiều lĩnh vực khác nhau một cách dễ dàng.

>> Khám phá: Các ứng dụng máy tính công nghiệp.

 LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN MÁY IPC KHÔNG QUẠT UY TÍN

Trên đây là một số các điểm cần lưu ý khi lựa chọn máy tính công nghiệp. Tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn một địa chỉ phân phối máy tính uy tín. Đây là một yếu tố rất quan trọng nhằm cung cấp các máy tính công nghiệp chất lượng và có độ tin cậy cao. Bạn giảm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường và tính chuyên nghiệp…

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Máy tính công nghiệp là bộ điều khiển xử lý công nghiệp, liên quan đến sự hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống. Để sở hữu các IPC công nghiệp chính hãng và chất lượng bạn hãy đến ngay với ATPro Corp. Hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động hoá, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó luôn kèm theo các gói dịch vụ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua máy tính công nghiệp tại đây.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp là gì? mua máy tính IPC ở đâu giá rẻ

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là loại máy tính được [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong kiểm soát quy trình

Với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt của công nghệ hiện đại, ứng dụng [...]

Tìm hiểu ứng dụng nổi bật của máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ

Ứng dụng máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ không chỉ giúp tăng cường [...]

Máy tính công nghiệp trong sản xuất tấm ốp tường, mái cách nhiệt composite

Trước đây, dây chuyền sản xuất tấm ốp tường và mái cách nhiệt composite đòi [...]

Máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV có vai trò gì?

Vai trò của máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV sẽ được ATPro [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong phương tiện dẫn đường tự động

Để hướng tới tương lai giao thông an toàn, thông minh và hiện đại chúng [...]

Trả lời