MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM ĐIỆN TỬ – CTY NGỌC THANH LAN

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG LED

Máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử (bảng led đo nhiệt độ độ ẩm) là thiết bị đo và xác định nhiệt độ và độ ẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đây là sản phẩm của thương hiệu ATPro Corp, vừa có chức năng đo nhiệt độ, độ ẩm và còn có thêm các chức năng ngày tháng năm, giờ phút. Thiết bị được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của Công ty Ngọc Thanh Lan.

Các dòng sản phẩm của ATPro đều dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, độ bền sản phẩm có tuổi thọ cao. Đặc biệt luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm để phục vụ cho mọi nhu cầu khách hàng. Bảng led được bảo hành 15 tháng. Vận chuyển giao hàng toàn quốc.

THÔNG TIN MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM ĐIỆN TỬ 

Bảng led hiển thị

Máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử

 • Máy đo nhiệt độ độ ẩm có kích thước 45cm x 60cm x 5cm, hiển thị 1 mặt;
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn KT 9cm x12cm, màu đỏ;
 • Ngày tháng năm giờ hiển thị bằng LED 7 đoạn KT: 5cmx7cm màu đỏ;
 • Khung nhôm Đài Loan định hình chịu lực;
 • Mặt bằng Mica Đài Loan trong 2ly;
 • Microchip PIC 16F887;
 • Có nút nhấn bên hông để tùy chỉnh thông số khi cần thiết.
 • Thiết kế móc treo sẵn rất thuận tiện.

Cảm biến nhiệt ẩm

Máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử

 • Cảm biến nhiệt độ độ ẩm PMI-P-0/0.1.2.
 • Đầu dò nhiệt độ và độ ẩm, dòng Promini, RS485, dây cảm biến dài 1m;
 • Dải đo nhiệt độ: -20 … +80 0C, sai số: +/- 0.3 độ C
 • Dải đo độ ẩm: 0 … 100% RH, sai số: +/- 2%
 • Hỗ trợ Modbus RTU-RS485

ƯU ĐIỂM MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM ĐIỆN TỬ 

 • Sử dụng led 7 đoạn hiển thị rõ nét, không mờ nhòe trong mọi điều kiện ánh sáng.
 • Trang bị cảm biến chính hãng (Emko Elektronik- Châu âu), sai số vô cùng thấp.
 • Khi cúp điện bảng led tiến độ sản xuất không hoạt động, khi có điện bảng sẽ hiển thị giá trị dừng ở lúc cúp điện.
 • ATPro thiết kế sẵn Domino để khách tự đấu nguồn. Nên cấp nguồn Input 220V, output 12V cho
  thiết bị này.
 • Thiết bị có tính ổn định, hoạt động bền bỉ theo thời gian.
 • Thiết kế, gia công góc cạnh sắc sảo đảm bảo máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử có tính thẩm mỹ cao.

Trong môi trường tại các nhà máy, khu công nghiệp,…có nhiều bụi hay các khí dung môi ảnh hưởng thiết bị điện tử, cảm biến sẽ nhanh hư hỏng hơn. Với các loại bảng led điện tử (electronic led board) của ATPro được trang bị các linh kiện chính hãng, giúp thiết bị bền bỉ, kéo dài được tuổi thọ,….

Ngoài ra thiết bị kết hợp phần mềm giám sát ATSCADA, thực hiện các tính năng thông minh khác như: hỗ trợ xuất dữ liệu, báo cáo dưới dạng file excel, biểu đồ. Hỗ trợ cảnh báo, giám sát từ xa thông qua internet, 3g,4g,…(Nếu khách hàng yêu cầu).

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM

Nhiệt độ độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hàng ngày. Đây là hai yếu tố quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Độ ẩm không khí tăng lên quá cao hoặc quá thấp:

Đối với sức khỏe con người: nguyên nhân sinh ra các bệnh tật, ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe của con người. Ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của công nhân. Hạn chế tiến độ hoàn thành công việc.

Đối với các doanh nghiệp: Gây khó khăn cho việc bảo quản nguyên vật liệu, thành phẩm,…Ví dụ: như trong các loại vật liệu: gỗ, giấy,…Các loại vật liệu xây dựng: vữa, bê tông, tường,…; các vật liệu sợi: bông, vải,…Các loại thuốc, dược phẩm trong y tế; bảo quản nông sản, lương thực thực phẩm.

Công ty Ngọc Thanh Lan đặt hàng với số lượng 2 bộ máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử, lắp đặt tại 2 kho thiết bị tại công ty.  Đơn hàng được ATPro Corp sản xuất và bàn giao theo đúng thời gian yêu cầu. Nhằm đảm bảo tính an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ tại công ty. Phòng tránh các hư hại liên quan đến sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên khi làm việc.

ATPro Corp THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động hoá, ATPro Corp cam kết các dự án thi công – thiết kế phù hợp với mỗi doanh nghiệp, đáp ứng theo yêu cầu. Luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo thẩm mỹ cao, tiết kiệm tối đa chi phí và làm tăng năng suất. Sau đây là một số dự án, đã được triển khai bởi ATPro Corp:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế trên nền tảng công nghệ toàn diện mở và linh động. Giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng các công nghệ vào một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đối với cuộc sống hiện đại, số hoá nhà máy sản xuất là hướng đi tất yếu, có nhiều triển vọng.

Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của ATPro Corp qua hotline để được tư vấn chi tiết máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử, bảng led công nghiệp,…. Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 (2 Reviews)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.