Máy tính công nghiệp tại Cao Bằng

Máy tính công nghiệp Cao Bằng giúp cho các công tác sản xuất ở tỉnh này nâng cao. Đặc biệt, là khai thác khoáng sản. Tại Cao Bằng, đất được sử dụng cho hoạt động khoáng sản lên tới gần 500ha, chiếm 16,88% đất phi nông nghiệp. Hãy cùng ATPro tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tầm quan trong của IPC trong khai thác khoáng sản Cao Bằng nhé.

Lợi ích sử dụng máy tính công nghiệp vào khai khoáng Cao Bằng

Nhà nước khuyến khích sử dụng công nghệ hiện đại trong ngành địa chất và khoáng sản. Nhắc đến là không thể bỏ qua máy tính công nghiệp. Để việc điều tra về khoáng sản và địa chất. Cũng như, kỹ thuật dò xét và chế biến khoáng sản.

Phần mềm atscada đã giúp:

 • Nâng cao công tác quản lý: Ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị cũng có vai trò quan trọng vận hành hoạt động của các doanh nghiệp khai khoáng, nhất là bảo đảm thiết bị vận hành trơn tru, hiệu quả; Lãnh đạo, quản lý cũng sẽ lên kế hoạch mua sắm máy móc đúng thời điểm. Để bảo đảm công việc không bị gián đoạn; Tăng năng suất của máy móc.
 • Phục vụ tốt công tác điều hành sản xuất: Giảm tình trạng máy móc hỏng đột ngột; Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng tự động cho máy móc; 
 • Bảo đảm công tác an toàn: Máy tính công nghiệp có khả năng kết hợp với camera an ninh. Giúp gám sát và phản ứng kịp thời những sai sót trong sản xuất. Nhất là sức khỏe và an toàn của công nhân viên được đảm bảo.
 • Tiết kiệm được nhiên liệu không phải dừng, đỗ để ký xác nhận chuyến cuối ca: Máy tính công nghiệp có khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ. Máy tính giúp kiểm tra và xác nhận nhanh chóng đầu vào và ra hàng hóa, phương tiện. 
 • Tiết kiệm được chi phí điện thoại báo cáo cho cán bộ cuối ca: Tương tự như trên, máy tính công nghiệp hỗ trợ báo cáo công việc. Mà không tốn phí, lưu trữ thông tin nhanh chóng.

Tầm quan trọng của máy tính công nghiệp IPC đối với sự phát triển tại Cao Bằng

Máy tính công nghiệp xuất hiện trên sàn sản xuất đã phát triển vào những năm 1960. Từ khi các ứng dụng thương mại ban đầu được cài đặt trên các ngành hàng không vũ trụ và ô tô

Máy tính công nghiệp đã trở thành nền tảng của các quy trình sản xuất trên toàn thế giới, được xây dựng từ những năm đầu như một phần của nó để trở thành một tính năng thiết yếu của sàn sản xuất hiện đại. Thật sự mà nói, không còn nhiều doanh nghiệp sản xuất hoạt động mà không sử dụng máy tính như một phần thiết lập của họ.

Hệ thống máy tính có khả năng quản lý và giám sát mọi hoạt động. Từ việc thu thập dữ liệu, quản trị, nhật ký vận chuyển, thiết kế và xây dựng sản phẩm. Tất cả đều liên quan đến điều khiển để thực hiện một chức năng cần thiết. Trên thực tế, hiện tại khó có thể tưởng tượng ngành sản xuất tồn tại. Mà không có ảnh hưởng của máy tính công nghiệp.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Tuyên Quang

Trên sàn sản xuất sự phát triển của máy tính công nghiệp được đẩy mạnh. Bởi nhu cầu cải thiện năng suất:

 • Để duy trì tính cạnh tranh trong một ngành cạnh tranh khốc liệt.
 • Để đáp ứng nhu cầu của thị trường luôn thay đổi.

Do đó, các trạm điều khiển bằng máy tính về cơ bản đã trở thành yêu cầu “phải có” trên sàn sản xuất. Do đó, việc sử dụng máy tính đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực của chu kỳ sản xuất.

Máy tính công nghiệp IPC trong khai thác tại Cao Bằng – ATPro 

ATBOX G6 – 6360U

Đặc điểm của máy tính công nghiệp

Việc khai thác dưới lòng đất có tính chất khắc nghiệt. Yêu cầu máy tính có thể chịu được sự rung sốc mạnh mẽ, khối bụi, nhiệt độ thay đổi, chống nước. 

Máy tính công nghiệp tại ATPro hoàn toàn đảm bảo những điều kiện trên. Ngoài ra, sản phẩm tại đây còn có nhiều đặc điểm ưu việt mà có thể bạn chưa biết đến như: 

 • Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn thanh lịch. Dễ dàng lắp đặt trong không gian có diện tích hạn hẹp;
 • Cấu hình thế hệ mới i3/i5/i7;
 • Vỏ hợp kim nhôm làm giảm bức xạ. Để mang đến cho người dùng một môi trường lành mạnh hơn nhiều;
 • Giải pháp tiêu thụ điện năng thấp thân thiện với môi trường. Tiết kiệm chi phí điện năng.
 • Lưu trữ lượng lớn các dữ liệu theo thời gian thực;
 • Và đặc biệt là chức năng tự động khởi động (bật lại máy tính / bật nguồn) sau khi mất điện.
 • Là loại không quạt tản nhiệt, không tiếng ồn. Quá trình tản nhiệt bằng vỏ nhôm trên thân máy. Đảm bảo hoạt động ổn định, đồng thời giúp cho máy tính bền bỉ và liên tục.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhà phân phối uy tín trên khắp cả nước. Nhằm phân phối các sản phẩm về thiết bị điện công nghiệp. Liên hệ sớm nhất theo số hotline bên dưới. Để được ưu đãi từ các dịch vụ hỗ trợ của ATPro nhé.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Máy tính công nghiệp Cao Bằng trong khai thác, sản xuất, nhất là khai thác khoáng sản giữ vai trò quan trọng. Không chỉ nâng cao năng suất, mà còn đặc biệt an toàn cho người lao động. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc rõ hơn về lợi ích cũng nhưu tầm quan trọng của IPC trong khai thác khoáng sản Cao Bằng. Chúc bạn đọc sớm tìm được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời