Máy tính công nghiệp tại Hải Dương

Liệu bạn có biết máy tính công nghiệp Hải Dương tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,… có mấy loại? Sự khác nhau giữa chúng là gì? Sản phẩm nào là chất lượng và đáng tin dùng? Bạn đọc hãy cùng ATPro tham khảo bài viết bên dưới, để nắm rõ hơn về những vấn đề trên nhé.

Các loại máy tính công nghiệp Hải Dương

Máy tính công nghiệp (Industrial PC) – không quạt

Máy tính công nghiệp không quạt (Fanless box PC) được chế tạo không có quạt và sử dụng vỏ máy để tản nhiệt. Dòng máy tính không quạt được thiết kế nhỏ và yên tĩnh, lý tưởng cho những nơi làm việc có không gian hạn chế. Chẳng hạn như: Những nơi vận hành biển quảng cáo LED, trạm cân, trạm SCADA và nhà máy sản xuất hải sản đông lạnh. Thiết kế tản nhiệt trực tiếp của máy tính cho phép nó hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao từ 20 đến 70 độ

Màn hình cảm ứng máy tính công nghiệp tại Hải Dương

Một máy tính công nghiệp và một màn hình cảm ứng công nghiệp được kết hợp để tạo ra một máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng. Còn được gọi là Panel PC hoặc All in One Touch Computer. Những máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng này chủ yếu được sử dụng trong: Lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, máy móc, thiết bị và dịch vụ thông minh. Chúng được thiết kế mạnh mẽ, dẻo dai và linh hoạt. Để mở rộng là lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện người và máy (HMI). Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn. Do người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và tương tác trực tiếp với màn hình máy tính. Mang lại hiệu quả làm việc cao và đầy đủ các tính năng.

Máy tính có quạt và không quạt có gì khác nhau?

Việc cải thiện khả năng vận hành và tương tác giữa người với máy tính. Là xu hướng của phần lớn các doanh nghiệp và IPC không quạt. Có thể đáp ứng những nhu cầu này, đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các lần lặp cập nhật. Cập nhật kinh doanh và kết nối cho các thiết bị phần cứng sắp tới.
Máy tính công nghiệp không quạt và có quạt
Máy tính công nghiệp không quạt và có quạt | Nguồn: ATPro

Vật liệu máy tính công nghiệp tại Hải Dương khung gầm khác nhau

Trong khi khung của máy tính công nghiệp thông thường thường, được làm bằng các tấm cán nguội. Thì khung của máy tính công nghiệp không quạt, được làm hoàn toàn bằng nhôm. Cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm rất nhẹ. Khiến nó không chỉ di động và lắp đặt đơn giản, mà còn tản nhiệt tốt hơn. Khung máy tính đóng vai trò tản nhiệt tốt bên cạnh các linh kiện tản nhiệt khác. Hệ thống sẽ có diện tích bề mặt tản nhiệt lớn hơn nhờ hình dạng của các tấm tản nhiệt hay còn gọi là các khe sóng.

Thiết kế cấu trúc hiện đại hơn

Máy tính công nghiệp không quạt có thiết kế cấu trúc phức tạp hơn máy tính công nghiệp thông thường. Máy tính công nghiệp không quạt có CPU nhúng và khung tản nhiệt bằng nhôm. Chúng có khả năng chống lại tác động của các cú sốc và rung động mạnh. Cũng như, các điều kiện khắc nghiệt như thay đổi độ ẩm và nhiệt độ.

Sức mạnh biến đổi

Nguồn năng lượng lớn thường được sử dụng bởi các máy tính công nghiệp thông thường. Bộ nguồn có công suất lớn nhưng cũng tiêu tốn nhiều điện năng và tỏa nhiều nhiệt. Vì vậy, nó cần dùng quạt. Bộ điều hợp AC được sử dụng với máy tính công nghiệp không quạt. Do bo mạch chủ và CPU chạy bằng nguồn DC. Nên bạn có thể cấp nguồn trực tiếp từ nguồn trường mà không cần sử dụng quạt để làm mát hệ thống.

Cải thiện tương tác hơn cho máy tính công nghiệp Hải Dương

Các thiết bị thông minh này ngày một càng trở nên phổ biến. Nhưng do các máy tính công nghiệp truyền thống thường xuyên sử dụng hệ điều hành Windows. Nên chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm vận hành. Linux và Android được hỗ trợ bởi máy tính công nghiệp không quạt.
Sự cải tiến của máy tính công nghiệp không quạt
Sự cải tiến của máy tính công nghiệp không quạt | Nguồn: ATPro

Thuận lợi hơn cho việc nâng cấp

Do mức tiêu thụ điện năng lớn, kiến trúc và phương pháp quản lý từ xa phức tạp. Các máy tính công nghiệp truyền thống khiến việc lặp lại dịch vụ và ghép nối công nghệ trở nên khó khăn.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Hải Phòng

Có rất nhiều cổng nối tiếp, cổng USB, giao diện VGA. Và các giao diện khác dành cho máy tính công nghiệp không quạt. Do đó, cho dù đó là kết nối phần cứng hay cập nhật tiện ích. Nó có thể hỗ trợ kết nối với nhiều loại thiết bị bên ngoài.

Sản phẩm máy tính công nghiệp IPC Hải Dương tiêu biểu | ATPro

Thông tin sản phẩm: ATBOX G3 J4125

Máy tính công nghiệp IPC atbox-g3-j4125-6157U
Máy tính công nghiệp IPC atbox-g3-j4125-6157U | Nguồn: ATPro
 • Mã sản phẩm: ATBOX G3 J4125
 • Màu sắc: Đen/ bạc
 • CPU: Intel Celeron J4125 2.0GHz Quad Cores Four Threads
 • Bộ nhớ: 1x SO-DIMN DDR4 Slot J4125, lên tới 8GB DDR4, lên tới 2400MHz
 • Tiêu thụ: 10W
 • Kích thước: 180*120*52.5 mm
 • Trọng lượng: 1.5 kg

>> Xem thêm thông số kỹ thuật tại đây: ATBOX G3 J4125

Thông tin sản phẩm máy tính công nghiệp LPC-1209 Hải Dương

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng IPC LPC-1209
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng IPC LPC-1209 | Nguồn: ATPro
 • Mã sản phẩm: LPC-1209
 • Vỏ: Nhôm
 • Màu sắc: Mặt tiền bạc và mặt sau màu đen
 • CPU: Intel® Atom™ E3845 1,91GHz
 • Ổ cắm: Một Ổ cắm DDR3L SODIMM 204 Chân hỗ trợ tối đa 8GB DDR3L 1333 SDRAM
 • Kích thước màn hình: 12.1″, 4:3
 • Cao độ pixel: 0,240(c)*0,240(v) (mm)
 • Độ sáng: 600 cd/m2
 • Thời gian đáp ứng: 16 ms
 • USB: 1 x USB 3.0 và 1 x USB 2.0
 • Trọng lượng: 2.84 Kg
 • Kích thước: 283x222x45 (mm)

>> Xem thêm thông số kỹ thuật tại đây: LPC-1209

Qua những thông tin trong bài viết máy tính công nghiệp Hải Dương mà ATPro cung cấp. ATPro hi vọng bạn đọc sẽ nắm rõ các loại máy tính công nghiệp, phân biệt máy tính công nghiệp không quạt và có quạt. Qua đó, khách hàng tự tin hơn khi mua sản phẩm máy tính công nghiệp ở bất kỳ đâu tại Hải Dương.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Chúng tôi còn phân phối thiết bị điện công nghiệp cho các đại lý uy tín trong ngành trên cả nước. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mức giá ưu đãi tốt nhất. Vui lòng liên hệ theo số Hotline của Công ty Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng ATPro Corp để được hỗ trợ sớm nhất!

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời