Máy tính công nghiệp tại Huế

Máy tính công nghiệp Huế

Trong hệ thống giám sát điện năng, máy tính công nghiệp Huế được dùng để làm gì? Để thu hẹp khoảng cách chênh lệch về trình độ phát triển kinh tế so với các địa phương trong khu vực miền Trung và cả nước. Sự phát triển của ngành công nghiệp được khuyến khích. Tạo động lực chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhanh và bền vững theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Máy tính công nghiệp góp phần không nhỏ trong các nhà máy, khu công nghiệp tại Huế. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về ứng dụng mới của máy tính công nghiệp nhé.

Vì sao phải giám sát điện năng?

Giám sát năng lượng là một nhiệm vụ thiết yếu trong quản lý nhà máy. Do nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả về chi phí và tài nguyên. Cả hai đều có tác động tích cực trực tiếp đến chi phí của nhà máy. Đồng thời, đảm bảo rằng tài nguyên thiên nhiên được bảo tồn. Ngoài ra, nó có ý nghĩa bảo vệ môi trường. Các kỹ thuật nên được sử dụng theo thứ tự tuần tự trong khi được theo dõi. Chắc chắn phản ánh tình trạng sử dụng. Giúp các giai đoạn tương lai duy trì sự cân bằng giữa nhu cầu và tiêu dùng.

Máy tính công nghiệp ATBOX-U trọng lượng nhẹ, cấu hình nhỏ gọn, lắp đặt linh hoạt. Thích hợp trong quản lý điện năng, bởi tính đa dụng và chịu được điều kiện khắc nghiệt trong môi trường công nghiệp.

Máy tính công nghiệp IPC ATBOX U tại Huế

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: ATBOX-U
 • CPU: Intel® Celeron® Processor N3160 1.6GHz, Burst to 2.24GHz Quad Core 4 Threads
 • Bộ nhớ: 1*SO-DIMM Sockets DDR3L -1333/1600 SDRAM, Max 8GB
 • Hệ điều hành: Linux/ Windown 7/Windown 8/ Windown 10
 • Kết nối: Wifi/ 3G
 • Khung máy: Hợp kim AIL
 • USB: 2 x USB 3.0 và 2 x USB 2.0
 • COM: 2 x RS232
 • Trọng lượng: 1.35kg
 • Kích thước: 134*126*38.5 (mm)
Máy tính công nghiệp Huế IPC ATBOX-U
Máy tính công nghiệp Huế IPC ATBOX-U | Nguồn: ATPro

Vai trò máy tính công nghiệp IPC trong hệ thống giám sát điện năng tại Huế

 • Thiết bị đo các đặc tính kỹ thuật chính của nguồn điện. Chẳng hạn như: KW, KVA, KWH, U và I, được sử dụng để theo dõi hệ thống điện. Đây là những biến số cần được theo dõi cẩn thận. Vì chúng có tác động đáng kể đối với hoạt động của mọi bộ phận của máy móc điện công nghiệp hoặc xây dựng.
 • Máy chủ web tích hợp. Truy cập chế độ xem từ xa thông qua các thiết bị như: Máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.
 • Đủ thông tin được thu thập và lưu trữ. Nhằm hỗ trợ tính toán, phân tích và giám sát mức tiêu thụ năng lượng của doanh nghiệp theo thời gian.
 • Tối ưu hóa thời gian và chi phí lao động. Bằng cách nhanh chóng xuất các báo cáo ở định dạng bảng và biểu đồ sang tệp Excel. Nhập dữ liệu từ đồng hồ cơ vào file excel để làm báo cáo mỗi tháng.
 • Nhanh chóng xác định và cảnh báo bạn về các vấn đề qua SMS hoặc email. Giảm lượng thời gian cần thiết để xác định sự cố và tắt máy.
 • Theo dõi toàn bộ tải của nhà máy trong thời gian thực. Điều này, rất hữu ích cho việc lập kế hoạch tiết kiệm.
 • Tránh làm quá tải hoặc quá tải thiết bị, giữ nó ở mức tải hợp lý.
 • Đưa ra quyết định đầu tư cho thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn. Bằng việc sử dụng dữ liệu được thu thập và lưu trữ.
Vai trò ATBOX-U quản lý điện năng
Vai trò ATBOX-U quản lý điện năng | Nguồn: ATPro

Máy tính công nghiệp Huế trong hệ thống giám sát điện năng 

Người vận hành có thể theo dõi trực quan hoạt động của hệ thống, biểu đồ phụ tải của từng cụm phụ tải, in báo cáo, theo dõi tiến độ, xu hướng tăng phụ tải thông qua giao diện phần mềm hiển thị trên máy tính trung tâm. Tiếp theo, đề xuất một chiến lược hoạt động hiệu quả và có thể thích ứng cho hệ thống mỗi lần.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Hà Nội

Phần mềm SCADA có bản quyền nằm trong mã IPC máy tính công nghiệp ATBOX-U. Thu thập dữ liệu, gửi dữ liệu đến máy chủ đám mây, lưu trữ dữ liệu, chạy phân tích kiểm soát theo chương trình xử lý ban đầu và trình bày dữ liệu theo cách sắp xếp hợp lý.

Một hệ thống tự động hóa được gọi là SCADA. Quản lý và theo dõi toàn bộ cơ sở hạ tầng điện của tòa nhà hoặc khu công nghiệp. Nhằm hiện đại hóa, tăng năng suất, giảm sử dụng năng lượng. Cũng như bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng, tài nguyên. 

Máy tính ATBOX-U sử dụng trong giám sát điện năng Huế
Máy tính ATBOX-U sử dụng trong giám sát điện năng Huế | Nguồn: ATPro

Ngoài máy tính công nghiệp được ATPro cung cấp. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác về thiết bị điện công nghiệp như: Máy cảm biến công nghiệp, bộ đếm sản phẩm, màn hình HMI, bộ điều khiển PLC,… Vì thị trường thiết bị điện công nghiệp ngày càng mở rộng. Chúng tôi, đang tìm kiếm các đại lý uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác, phân phối sản phẩm. Hãy liên hệ sớm để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Bài viết máy tính công nghiệp Huế ở trên, ATPro hy vọng bạn đọc tự tin hơn khi sử dụng máy tính công nghiệp. Với tính đa dụng, cấu hình bền của nó, không chỉ hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp về chi phí. Mà còn tăng hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý và thành công hơn trong công việc nhé!

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời