Máy tính công nghiệp tại Lai Châu

Máy tính công nghiệp tại Lai Châu

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và tự động hóa trong các ngành công nghiệp, máy tính công nghiệp IPC là thiết bị quan trọng trong hệ thống điều khiển, giám sát và quản lý sản xuất. Trong bài viết hôm nay, ATPro sẽ giới thiệu đến bạn cách làm mát và lợi ích của dòng máy tính công nghiệp Lai Châu không quạt cùng nơi bán sản phẩm uy tín. Theo dõi nội dung dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Sự phát triển của máy tính công nghiệp trong thời đại 4.0

Thị trường máy tính công nghiệp tại Việt Nam hiện đang phát triển theo tốc độ của công nghiệp hóa và hiện đại hóa. 

Giai đoạn 2019 – 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến tình hình hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Để ổn định và hoạt động bình thường, hầu hết các doanh nghiệp phải cần đến sự hỗ trợ từ các thiết bị thông minh và IPC là một trong số đó. Đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất, với đặc thù riêng, nhu cầu ứng dụng máy tính công nghiệp trong hệ thống sẽ cao hơn. 

Ở thời điểm hiện tại, thị trường máy tính công nghiệp IPC có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhờ có thiết bị này quy trình sản xuất trong doanh nghiệp được cải thiện rõ rệt. Có thể khẳng định IPC mang đến giải pháp giảm thiểu bảo trì và vận hành cho hàng nghìn doanh nghiệp ở nước ta. Đây chính là lý do thúc đẩy nhu cầu ứng dụng máy tính công nghiệp vào hệ thống sản xuất. 

Mẫu máy tính công nghiệp tại Lai Châu
Mẫu máy tính công nghiệp tại Lai Châu

Máy tính công nghiệp Lai Châu không quạt làm mát như thế nào?  

Máy tính công nghiệp Lai Châu không quạt là sản phẩm được thiết kế để hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nhiệt độ cao mà không sử dụng quạt để làm mát hệ thống. Thay vào đó, loại máy này sử dụng các phương pháp làm mát như tản nhiệt hoặc hệ thống làm mát không khí tự nhiên. Chính vì không sử dụng quạt để làm mát nên thiết bị hoạt động tương đối êm, không gây ra tiếng ồn. 

Với máy tính công nghiệp, nhiệt truyền qua các mô đun dẫn nhiệt từ CPU, RAM và bộ nguồn đến khung, vỏ bên ngoài của máy. Những bộ phận này đóng vai trò như một bộ tản nhiệt khổng lồ, với diện tích bề mặt lớn có thiết kế  dạng vây, gờ tản nhiệt cho phép nhiệt lượng đối lưu và tỏa ra môi trường xung quanh làm mát hệ thống.

Một số mẫu máy tính công nghiệp không quạt
Một số mẫu máy tính công nghiệp không quạt

Phương pháp này được hiểu như sau: Bộ tản nhiệt và khung máy sẽ nóng lên để hỗ trợ làm mát toàn hệ thống. Khác với các loại máy tính khác, nếu một máy tính IPC không quạt đang nóng lên thì đó là một điều tốt. Bề mặt bên ngoài nóng đồng nghĩa máy tính đang thực hiện hút nhiệt từ bên trong và tản nhiệt ra không khí bên ngoài môi trường. 

Xem thêm: Máy tính công nghiệp ATBOX tại Điện Biên

4 lợi ích khi sử dụng máy tính công nghiệp không quạt 

Độ bền cao 

Với việc không sử dụng quạt để làm mát, máy tính công nghiệp Lai Châu không quạt ít có các bộ phận chuyển động, giảm tối đa nguy cơ hỏng hóc, điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Hoạt động không gây tiếng ồn

Quạt gây ra tiếng ồn khi hoạt động làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc yêu cầu sự yên tĩnh. Sử dụng máy tính công nghiệp không quạt chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. 

Máy tính công nghiệp loại không quạt chịu được môi trường khắc nghiệt

Bản chất loại máy này được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, môi trường bụi bẩn, độ ẩm cao. Thiết kế kín và không sử dụng đến quạt giúp ngăn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong hệ thống

Giúp tiết kiệm năng lượng

Với cơ chế hoạt động không dùng đến quạt để làm mát, máy tính công nghiệp không quạt sử dụng ít năng lượng hơn so với các loại máy tính công nghiệp có quạt. Việc giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng vừa giúp giảm chi phí vận hành vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Máy tính công nghiệp không quạt giúp tiết kiệm năng lượng
Máy tính công nghiệp không quạt giúp tiết kiệm năng lượng

ATPro – Nơi cung cấp các loại máy tính công nghiệp uy tín tại Lai Châu

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ATPro hiện là nơi cung cấp các loại máy tính công nghiệp uy tín tại thị trường Lai Châu nói riêng và trên cả nước nói chung. Ngoài máy tính công nghiệp, ở ATPro còn bán các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp chính hãng với mức giá phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhận báo giá trong thời gian sớm nhất. 

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Qua bài viết máy tính công nghiệp Lai Châu ở trên, ATPro hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về máy tính công nghiệp và các sản phẩm khác tại website atpro.com.vn nhé! 

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời