Máy tính công nghiệp tại Lạng sơn

Máy tính công nghiệp Lạng Sơn hay máy tính nhúng công nghiệp tại các doanh nghiệp ở Lạng Sơn là một trong những loại máy tính được cung cấp tại ATPro. Bạn đọc ở Lạng Sơn liệu đã biết về đặc điểm và ứng dụng của máy? Hãy cùng ATPro tham khảo nội dung dưới đây để biết hơn về máy tính này nhé.

Ứng dụng của máy tính nhúng công nghiệp

Mỗi loại máy tính công nghiệp hay máy tính nhúng công nghiệp đều có những ứng dụng riêng khác nhau. Cụ thể như:

Phương pháp cổng IoT – Máy tính công nghiệp Lạng Sơn

Các nhà sản xuất có thể giải quyết các rủi ro hỏng hóc trong các nhà máy ở giai đoạn đầu. Với việc sử dụng bảo trì dự đoán. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất không đủ khả năng chi trả cho các chuyên gia có kiến thức nền tốt. Những người có kiến thức nền tốt, sẽ đưa ra dự đoán chính xác. Các nhà sản xuất hiện có một giải pháp thay thế khả thi. Dưới dạng các công cụ phân tích đám mây kết hợp các mô hình toán học. Được tạo từ các mẫu trường hợp tham chiếu và dữ liệu lịch sử. Các nhà sản xuất có thể dễ dàng thu thập và tải dữ liệu và thông tin. Do trường tạo lên đám mây để chạy phân tích.

Rung động của máy thực sự được các cảm biến phát hiện trong quá trình bảo trì dự đoán. Và được xử lý nhanh chóng bằng cách sử dụng biến đổi Fourier về thời gian và tần số. Sau đó, IoT Gateway ICO300-MI sẽ thu thập dữ liệu đã xử lý. Và gửi dữ liệu đó đến hệ thống bảo trì dự đoán SCADA. Tình trạng của máy móc công nghiệp, chẳng hạn như: Máy phát điện, máy làm lạnh, máy bơm và các dịch vụ khác. Có thể được theo dõi với sự trợ giúp của tích hợp liền mạch. Với các dịch vụ đám mây, nơi sử dụng các mô-đun toán học. Để giảm bớt thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Việc giám sát và phân tích chặt chẽ là cần thiết.

Quản lý giao thông thông minh 

Để giảm tắc nghẽn giao thông, giảm tiêu thụ năng lượng và cải thiện trải nghiệm vận chuyển. Ngày càng có nhiều phần cứng và phần mềm giao thông điện tử. Được tích hợp vào hệ thống giao thông thông minh (ITS). Khách hàng đã xếp hạng các sản phẩm dòng tBOX từ Axiomtek là lựa chọn hàng đầu của họ cho các giải pháp ITS. Sê-ri eBOX của Axiomtek được xây dựng để mang lại sự ổn định, độ tin cậy và tính linh hoạt. Đồng thời, đáp ứng các tiêu chuẩn E-Mark, ISO 7637, EN 50155 và 50121, IEC 60945 và DNV 2.4. Thích hợp cho các ứng dụng vận tải đường bộ, đường biển và đường sắt,…

Máy tính công nghiệp hợp lý hóa thiết kế hệ thống robot ở Lạng Sơn

Robotics đang đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất và giảm mức độ thông dụng lao động của các quy trình sản xuất. Điều này đặc biệt quan trọng ở Trung Quốc, nơi có tình trạng thiếu lao động ở một số khu vực. Tuy nhiên, sự phức tạp của việc thiết kế các hệ thống robot, vốn trở nên khó khăn hơn. Do nhu cầu xác định và tích hợp các hệ thống con từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đây là một rào cản đối với nhiều nhà sản xuất.

Hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà cung cấp giải pháp để hợp lý hóa quy trình thiết kế rô-bốt, ATPro đã tạo ra các giải pháp mô-đun, mở cho nhiều ứng dụng rô-bốt. Giải pháp rô-bốt ATPro NexROBO thực hiện điều khiển rô-bốt chính xác và chạy phần mềm ứng dụng công nghiệp quan trọng nhờ các mô-đun điều khiển rô-bốt được xác nhận trước và tích hợp sẵn.

Thiết bị thông minh

Bộ điều khiển IoT dựa trên PC của ATPro với tích hợp thị giác máy đã đi vào hoạt động. NIFE 300, cung cấp kết nối IoT và tăng hiệu suất xử lý và xử lý hình ảnh. Được thiết kế để chạy các giải pháp thị giác máy. Khi kết nối các hệ thống sản xuất vật lý với mạng của nhà máy và doanh nghiệp. Kết nối với các giải pháp dữ liệu lớn, lưu trữ nhiều dữ liệu hơn và lưu trữ nhiều hình ảnh hơn. Khả năng phối hợp và độ chính xác cao hơn. Có thể thực hiện được nhờ thị giác máy của nó trong các nhiệm vụ như: Quản lý chuỗi cung ứng, gia công phức tạp và kiểm tra chất lượng. Là cơ sở hỗ trợ tất cả các hoạt động.

Máy tính nhúng công nghiệp uy tín Lạng Sơn ATPro

Sản phẩm eBOX640-500-FL-DC

Mã sản phẩm: eBOX640-500-FL-DC

Xem kỹ thông số kỹ thuật tại đây: eBOX640-500-FL-DC

Ưu điểm máy tính nhúng công nghiệp ở Lạng Sơn 

– Chi phí thấp: Hệ thống máy tính đa năng ít tốn kém hơn vì máy tính nhúng thường nhỏ hơn máy tính đa năng và không yêu cầu mua màn hình, bàn phím hoặc chuột.

– Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn giúp việc vận chuyển các máy tính nhúng đến nhiều địa điểm ở xa trở nên đơn giản hơn.

Đặc điểm máy tính nhúng công nghiệp Lạng Sơn

Thiết kế dải nhiệt độ rộng

Đây là một cân nhắc quan trọng đối với các ứng dụng trong môi trường ngoài trời đầy thách thức. Nơi nhiệt độ có thể dao động từ -35°C đến +70°C.

Tính linh hoạt

Máy tính nhúng có thể kết nối với nhiều loại giao thức khác nhau, bao gồm:

  • Kết nối mạng: Các hệ thống công nghiệp đang ngày càng sử dụng Ethernet. Hiện đang phổ biến trong các văn phòng và gia đình. Ngoài ra, giao thức CAN (Mạng vùng điều khiển) được sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp.
  • Sử dụng kết nối không dây. Để truyền dữ liệu qua mạng có thể phù hợp với các ứng dụng công nghiệp trong các hệ thống khó kết nối với dây.
  • Các hệ thống điều khiển diện rộng sử dụng công nghệ đầu vào/ đầu ra. 
  • RS-232/422/485 vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp. Nhưng USB đang bắt đầu thu hút sự chú ý.
  • Việc áp dụng trong các nghành công nghiệp. Khả năng chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số và ngược lại. Được gọi là ADC/DAC là cần thiết.
  • Nối tiếp (SCI): Các giao thức nối tiếp phổ biến cho các ứng dụng công nghiệp. 

Máy tính nhúng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt Lạng Sơn

Các ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt yêu cầu thiết bị có thiết kế chắc chắn. Trái ngược với môi trường văn phòng an toàn, ổn định về nhiệt độ. PC nhúng không sử dụng các bộ phận chuyển động như: Ổ đĩa cứng hoặc quạt làm mát, có ít hoặc không có dây cáp và cần vỏ kim loại nhỏ và chắc chắn. Bộ nhớ flash là lựa chọn tốt nhất, vì ổ cứng thường xuyên bị trầy xước hoặc hư hỏng. Ngoài ra, các hệ thống được sử dụng trên xe buýt, xe lửa, xe tải và các vật chuyển động khác. Chúng có thể ổn định hơn nhờ khả năng chống rung và sốc.

Thân thiện với người dùng

Khi đến thời điểm tung ra thị trường. Điện toán nhúng đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ một hộp ổ cứng cần rất nhiều thiết lập và cấu hình.

Hệ điều hành đã sẵn sàng để sử dụng: Phần lớn người dùng máy tính nhúng. Chẳng hạn như các nhà tích hợp hệ thống đang tìm kiếm các thiết bị đã được cài đặt sẵn trên máy như:

  • Hệ điều hành
  • Trình điều khiển
  • Hệ thống tệp
  • Các chương trình phổ biến như: Open VPN hoặc IPsec VPN

Máy tính nhúng công nghiệp ở Lạng Sơn thường xuyên cần kết nối với nhiều thiết bị. Không phải lúc nào cũng sử dụng cùng một giao thức truyền thông, yêu cầu chuyển đổi giao thức.

Truy cập từ xa: Ngày nay, nhiều quản trị viên hệ thống vẫn phải gửi các kỹ sư hiện trường để chăm sóc các máy tính nhúng của họ. Tận dụng một máy tính nhúng có thể truy cập từ xa qua Ethernet hoặc mạng di động. Là một cách dễ dàng để biến thử thách này thành một giấc mơ đáng nhớ. Các công cụ quản lý thiết bị trực tuyến hiệu quả cũng có thể giúp các kỹ sư tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Hòa Bình

Máy tính công nghiệp bảo vệ cách ly ở Lạng Sơn

Công nghệ cách ly quang học có thể bảo vệ chống lại các vòng tiếp đất và các nhiễu điện khác. Điều này có lợi cho thiết bị điện tử. Bộ cách ly này, truyền ánh sáng qua một khe nhỏ trong các linh kiện điện tử. Bằng việc chuyển tín hiệu điện thành ánh sáng và ngược lại. Tín hiệu ánh sáng được chuyển đổi trở lại thành tín hiệu điện. Sau khi nó vượt qua khoảng cách. Thông thường, khoảng trống còn lại của khe hở trong mạch điện tử nằm giữa máy phát và máy thu.

Ngoài máy tính công nghiệp, tại ATPro còn cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc các thiết bị, máy móc điện công nghiệp. Vì thị trường thiết bị điện công nghiệp không ngừng gia tăng. Khách hàng có nhu cầu mặt hàng này tăng cao. Vì vậy, để thỏa mãn nhu cầu khách hàng hơn. Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm nhà đại lý kinh doanh uy tín, để phân phối lại sản phẩm của mình. Liên hệ sớm nhất theo số Hotline để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về quy trình phân phối và nhận được mức giá ưu đãi nhé.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Bái viết máy tính công nghiệp Lạng Sơn ở trên, ATPro mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ về máy tính nhúng công nghiệp. Đặc biệt, eBOX640-500-FL-DC mà ATPro cung cấp. Chúc bạn đọc sớm tìm được máy tính ưng ý. Hãy theo dõi site thường xuyên vì chúng tôi sẽ cung cấp những kiên thức hay mỗi ngày.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời