Máy tính công nghiệp tại Sóc Trăng

Máy tính công nghiệp Sóc Trăng

Vì sao máy tính công nghiệp Sóc Trăng lại quan trọng với các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… ở địa bàn tỉnh Sóc Trăng? Những lợi ích mà máy tính công nghiệp mang lại là gì? Sóc Trăng được cho là là một tỉnh có sự phát triển nhanh chóng nghành nuôi trồng và khai thác thủy hải sản. Vậy máy tính công nghiệp ứng dụng như thế nào trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản này. Cùng ATPro tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Lợi ích của máy tính công nghiệp trong sản xuất ở Sóc Trăng

Giúp tối ưu chi phí sản xuất

Nhà máy thông minh tối ưu hóa quy trình sản xuất so với mô hình sản xuất thông thường. Các cảm biến thông minh của máy tính công nghiệp hiện đã hoàn toàn thay thế con người trong các quy trình kiểm kê. Việc theo dõi thông tin về sản phẩm, bao gồm: Nguyên vật liệu, thành phẩm và bán thành phẩm trở nên đơn giản và chính xác. Nhà cung cấp và công ty có liên hệ chặt chẽ với nhau, giúp kiểm soát tình trạng kho hàng. Doanh nghiệp có thể dự báo, cảnh báo trước về sản lượng. Để lựa chọn nhà cung cấp tin cậy với giá thấp hơn, nhập một số mặt hàng, hoặc đẩy một số mặt hàng. 

Năng suất vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Quy trình sản xuất của nhà máy thông minh sẽ được tự động hóa với sự tham gia tối thiểu của con người. Khi mô hình này được áp dụng trong các nhà máy sẽ giảm thiểu rủi ro về an toàn cho người lao động. Cũng như: Các yếu tố như thiếu lao động, nghỉ ốm, thiếu lao động góp phần làm đình trệ sản xuất. 

Máy được thiết lập để chạy liên tục. Nhờ đó, hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp sẽ tăng lên. Mặt khác, nhân viên có thể tiết kiệm sức lao động của mình để tham gia vào các công việc khác. Nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm hứng thú nhất.

Tận dụng tối đa công suất xí nghiệp, nhà máy

Mô hình nhà máy thông minh kết nối máy móc, thiết bị sử dụng IoT và cảm biến, thu thập dữ liệu và liên tục đưa ra các báo cáo. Các báo cáo này sẽ được các nhà quản lý sử dụng để hợp lý hóa quy trình sản xuất. Kết quả là:

 • Giảm thời gian ngừng hoạt động
 • Hiệu quả của dây chuyền sản xuất được tăng cao
 • Tối ưu hóa quy trình và tăng công suất nhà máy

Máy tính công nghiệp có lợi thế cạnh tranh tăng cao Sóc Trăng

Nhờ mô hình nhà máy thông minh, nhà sản xuất sẽ đảm bảo: Nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu hỏng hóc, lỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Các nhà quản lý sẽ có thể hạn chế:

 • Gián đoạn sản xuất
 • Giảm tỷ lệ lỗi
 • Giảm phế liệu
 • Cải thiện chất lượng sản phẩm bằng cách: Dự đoán và báo cáo trước các sự cố hoặc lỗi trong dây chuyền sản xuất.
Hệ thống quan trắc hồ nuôi tôm atscada
Hệ thống quan trắc hồ nuôi tôm atscada | Nguồn: ATPro

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Mô hình nhà máy thông minh có ưu điểm nổi bật là mang lại lợi thế cho doanh nghiệp so với các đối thủ cùng thị trường. Không cần phải nói rằng nếu sản phẩm của bạn tốt hơn, nó sẽ xuất hiện nhanh hơn và sẽ có giá hợp lý hơn. Giá trị cạnh tranh của sản phẩm của bạn trong một thị trường đông đúc. Sẽ đến từ khả năng đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng. Lợi thế cạnh tranh này cho phép công ty của bạn nổi bật so với các đối thủ theo công thức sản xuất phương tiện truyền thông. Nhưng thiếu năng lực sản xuất mạnh mẽ nhất.

Máy tính công nghiệp giúp an toàn và thân thiện môi trường ở Sóc Trăng

Các doanh nghiệp ngày nay luôn coi trọng và nâng cao môi trường mà nhân viên làm việc. Tự động hóa vận hành máy móc sẽ làm giảm khả năng mắc lỗi của con người và hạn chế tai nạn tại nơi làm việc. Con người cuối cùng sẽ bị máy móc thay thế cho những công việc tẻ nhạt, lặp đi lặp lại như: Tìm kiếm thiết bị hỏng hoặc tính toán thời gian sản xuất.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Trà Vinh

Mục tiêu bảo vệ môi trường bền vững đã được các nhà máy thông minh giúp đỡ. So với các quy trình sản xuất tự động hóa truyền thống. Một nhà máy thông minh vận hành hiệu quả sẽ giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Cảm biến môi trường giúp các nhà quản lý giảm thiểu chất thải. Do đó, những cải tiến được thực hiện đối với cả môi trường bên ngoài và nơi làm việc của người lao động. Đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho họ.

Sản phẩm máy tính công nghiệp tiêu biểu ở Sóc Trăng | ATPro

Máy tính công nghiệp IPC G4-7500U

Mã sản phẩm: ATBOX G4-7500U

Máy tính công nghiệp ATBOX-G4-7500U
Máy tính công nghiệp ATBOX-G4-7500U | Nguồn: ATPro

Máy tính công nghiệp G6-6360U ở Sóc Trăng | ATPro

Mã sản phẩm: ATBOX G6-6360U

Máy tính công nghiệp ATBOX-G6-6360U
Máy tính công nghiệp ATBOX-G6-6360U | Nguồn: ATPro

>> Xem thông tin chi tiết thông số kỹ thuật tại đây: ATBOX G6-6360U

Ứng dụng của máy tính ATBOX trong ngành thủy hải sản ở Sóc Trăng

Ngành nuôi trồng thủy sản ngày nay đã có những bước chuyển mình mới, cụ thể là ngành nuôi tôm:
Nhờ việc tích hợp công nghệ IoT vào hệ thống giám sát. Để đảm bảo điều kiện sống, chế độ ăn cho tôm đạt chất lượng, khỏe mạnh và năng suất cao không còn khó khăn nữa.
Chỉ cần các thiết bị được kết nối internet, chủ ao nuôi tôm có thể dễ dàng giám sát hệ thống từ xa bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, PC để ghi lại hiện trạng ao nuôi.
Những thiết bị trong hệ thống gồm:
 • Tủ điện ngoài trời
 • Máy tính công nghiệp IPC ATBOX-J1900
 • Cảm biến pH
 • Cảm biến oxy hòa tan
 • Cảm biến độ mặn
 • Đầu đọc tín hiệu từ cảm biến AT-TMS2.0
 • Nguồn 24VDC
 • Phần mềm giám sát ao nuôi tôm
Tính năng siêu ưu việt của phần mềm:
 • Hiển thị dữ liệu xem thực tế trên phần mềm
 • Cài đặt chỉ tiêu và khai báo
 • Lưu trữ vào hệ cơ sở dữ liệu MySQL
 • Xuất báo cáo sang Excel
 • Cảnh báo SMS
 • Cảnh báo được gửi qua email.
Hệ thống giám sát hồ nuôi tôm
Hệ thống giám sát hồ nuôi tôm | Nguồn: ATPro
Máy tính công nghiệp ATBOX được sử dụng để tạo phần mềm giám sát ao nuôi tôm. Phần mềm sẽ được cập nhật các giá trị mới nhất về độ pH, độ mặn và oxy hòa tan trong nước. Khi có kết nối internet, người giám sát có thể sử dụng thiết bị di động để truy cập xem từ xa.
Hệ thống sẽ tự động cảnh báo cho người dùng qua tin nhắn SMS và email đã được cài đặt sẵn khi các thông số môi trường trong ao nuôi tôm vượt ngưỡng cho phép. Hoặc người quản lý nhận biết được điều kiện môi trường. Để xử lý phù hợp trong các tình huống khác dù họ không trực tiếp có mặt tại ao nuôi tôm.

Máy tính công nghiệp Sóc Trăng tại ATPro

Tại ATPro, ngoài những sản phẩm máy tính công nghiệp hãng ATBOX nêu trên. Còn có nhiều sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng khác trên thế giới như:

 • Máy tính công nghiệp IPC hãng ADVANTECH
 • Máy tính công nghiệp hãng AVALUE
 • Máy tính công nghiệp IPC hãng AXIOMTEK
 • Máy chủ server Dell

Ngoài các máy tính công nghiệp, chúng tôi còn kinh doanh và đang tìm các nhà phân phối đáng tin cậy. Nhằm phân phối các thiết bị điện công nghiệp trên toàn quốc. Với mức giá ưu đãi cho các nhà phân phối chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể về quy trình cũng như dịch vụ của công ty ATPro chúng tôi nhé!

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Qua bài viết máy tính công nghiệp Sóc Trăng, chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có những thông tin hữu ích. Qua đó, bạn đọc có thể tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Cảm ơn bạn đọc và chúc bạn đọc sẽ luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời