Máy tính công nghiệp ATBOX tại Tây Ninh

Máy tính công nghiệp Tây Ninh

Nên mua máy tính công nghiệp Tây Ninh tại đâu là uy tín? Là câu hỏi của rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp tại Tây Ninh quan tâm. Khi bạn đi mua một chiếc máy thông thường, có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những vấn đề như: Thương hiệu, CPU, RAM đĩa ứng, bộ nhớ, chất liệu máy, mẫu mã, giá tiền, bảo hành, dịch vụ hậu mãi, .. Là những điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm đến. Vậy đối với máy tính công nghiệp đây có phải là điều mà khách hàng quan tâm đến hay không? Hãy cùng ATPro theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Một số điểm về máy tính công nghiệp

Máy tính, dù là máy tính để bàn, máy tính xách tay hay PC, đều phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, một thuật ngữ mới được gọi là “máy tính công nghiệp” gần đây đã được sử dụng thường xuyên. Riêng đối với những người không làm việc trong lĩnh vực sản xuất, đây là một thuật ngữ khá mới. Vậy máy tính công nghiệp IPC có nghĩa là gì? 

Máy tính công nghiệp IPC là tên gọi khác của máy tính công nghiệp được sử dụng trên phạm vi quốc tế. Chỉ những nhà máy, phân xưởng chịu áp lực nặng, môi trường khắc nghiệt không đồng đều về nhiệt độ, độ ẩm, … mới sử dụng loại thiết bị này. IPC chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động công nghiệp với khả năng hoạt động 24/7 để đảm bảo nhà máy hoạt động không ngừng nghỉ.

Những mẫu máy tính công nghiệp sử dụng phổ biến ở Tây Ninh | ATPro

Máy tính ATBOX G3 J4125

Máy tính ATBOX G3-J4125
Máy tính ATBOX G3-J4125 | Nguồn: ATPro

Thông tin máy tính:

 • CPU: Intel Celeron J4125 2.0GHz Quad Cores Four Threads
 • Bộ nhớ: 1x SO-DIMN DDR4 Slot J4125, lên tới 8GB DDR4, lên tới 2400MHz
 • Màu sắc: Đen/ bạc
 • Mức tiêu thụ: 10W
 • Kích thước: 180*120*52.5 mm
 • Trọng lượng: 1.5 kg

Xem thêmMáy Tính Công Nghiệp Là Gì? Mua IPC Chính Hãng Ở Đâu Giá Rẻ

Ứng dụng máy tính công nghiệp ATBOX G3 mua kèm phần mềm atscada bản quyền với đầy đủ tính năng ứng dụng cho mọi hệ thống:

 • Phần mềm scada không giới hạn số hạn Tags
 • Giám sát tập trung những vị trí phân tán
 • Thực hiện đầy đủ tính năng Cloud base ATSCADA
 • Kết nối đa dạng với các loại PLC (một công cụ cho phép thực hiện các thuật toán điều khiển logic trong lập trình)
 • Triển khai Cloud base ATSCADA

Máy tính màn hình cảm ứng IPC EG-8000-J1900

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng EG-8000-J1900 Tây Ninh
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng EG-8000-J1900 tại Tây Ninh | Nguồn: ATPro

Thông tin máy tính:

 • CPU: Intel® Celeron® J1900
 • Bộ nhớ: 4GB RAM DDR3L và khe cắm SODIMM tùy chọn.
 • Vỏ máy: được thiết kế bằng hộp kim nhôm
 • Kích thước: 218.59*177.52*51.68mm
 • Trọng lượng: 1.6 kg
 • USB: 3x USB 2.0, 1X USB 3.0

>> Xem rõ về thông số kỹ thuật tại đây: EG 8000 J1900 

Màn hình cảm ứng máy tính công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống: Dây chuyền điều khiển tự động, công nghiệp sản xuất, kiotk, máy bos bán hàng, …

Ứng dụng máy tính công nghiệp đối với các doanh nghiệp Tây Ninh 

Máy tính công nghiệp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngày nay do những lợi ích đặc biệt và nhiều ứng dụng hữu ích. Ví dụ bao gồm: 

 • Việc sử dụng hệ thống giám sát 
 • Kiểm soát trong quy trình sản xuất công nghiệp 
 • Sử dụng giám sát hành khách để cải thiện an ninh trên phương tiện giao thông công cộng
 • ….

Cụ thể được trình bày sau đây:

Sản xuất và tự động hóa 

Máy tính công nghiệp hoàn hảo cho các dây chuyền và hệ thống sản xuất quy mô lớn mà con người không thể sao chép được. Máy tính công nghiệp được các nhà máy tin tưởng để xử lý các quy trình sản xuất và lắp ráp tự động một cách an toàn. Nhờ cấu trúc chắc chắn và khả năng chống lại các tác nhân môi trường. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống sản xuất và tự động hóa. Để điều khiển các hệ thống điều khiển chuyển động để ghi dữ liệu, thử nghiệm và phân tích nhằm tăng năng suất sản xuất.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại An Giang

Ví dụ: Do mức độ tự động hóa cần thiết ngành công nghiệp, máy tính công nghiệp đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc sản xuất ô tô. Chúng là một yêu cầu cần thiết trong môi trường công nghiệp 4.0. Do khả năng theo dõi tài nguyên, giám sát các tác vụ lặp đi lặp lại thường xuyên và phân tích dữ liệu.

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong sản xuất
Ứng dụng máy tính công nghiệp trong sản xuất | Nguồn: ATPro

Thiết bị dịch vụ tự động – Máy tính công nghiệp Tây Ninh

Các tập đoàn lớn, siêu thị và thậm chí cả khu vực làm thủ tục của các sân bay đều có máy bán hàng tự động. Các hệ thống máy tính với PC công nghiệp và màn hình HMI đã biến đổi một nguồn tài nguyên cần thiết cho doanh nghiệp gần đây. Kích thước nhỏ gọn, với khả năng mạnh mẽ và thiết kế chắc chắn. Để chịu được các thách thức về môi trường và sử dụng liên tục.

Các dịch vụ tự động hóa và tự phục vụ máy móc đang ngày càng được chấp nhận ở nhiều thị trường mới. Và đang phát triển như là mô hình kinh doanh tốt nhất có thể. Vì chúng có thể giảm chi phí nhân sự và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng nói chung. Máy tính công nghiệp được ứng dụng trong kiosk để lấy số thứ tự tại những nơi như: Hệ thống xếp hàng ở trung tâm thương mại, khu mua sắm, ngân hàng,…

Các thành phần của hệ thống giám sát và an ninh

Máy tính công nghiệp cũng đã được tạo ra để sử dụng trong xe cộ và đủ nhỏ gọn. Nhằm mục đích đáp ứng những quy định về luật an toàn giao thông. Đối với việc lắp đặt trên xe, những lợi ích chính của IPC, bao gồm: Hỗ trợ dải nhiệt độ rộng và khả năng chống sốc và rung là rất cần thiết.

Máy tính công nghiệp Tây Ninh có thể hỗ trợ nhiều cổng PoE. Để tăng băng thông và cung cấp kết nối ổn định với camera IP, tăng cường an toàn cho hành khách. PC công nghiệp cũng hoàn hảo để sử dụng trong các ứng dụng giám sát đòi hỏi khắt khe nhờ thiết kế chắc chắn và không có quạt.

Thiết bị đo lường, thử nghiệm trong tự động hóa

Trước đây, lấy mẫu nhỏ hàng loạt đã được sử dụng. Để đánh giá chất lượng tổng thể của các bộ phận trong quá trình sản xuất. Nhiều khả năng tự động hóa hiện được tích hợp vào máy tính công nghiệp. Để đảm bảo hơn nữa độ chính xác và chất lượng của các bộ phận.

Máy tính công nghiệp cũng có thể kiểm tra các thành phần nhanh hơn và chính xác hơn so với các phương pháp kiểm tra trước đây nhờ được trang bị bộ kiểm tra lỗi. Điều này cải thiện năng suất và giá trị sản xuất. Bằng cách hợp lý hóa quy trình sản xuất và giảm số lượng hàng hóa bị lỗi được bán.

Phần mềm theo dõi tiến độ sản xuất Unitech
Phần mềm theo dõi tiến độ sản xuất Unitech | Nguồn: ATPro

Sử dụng trong nhiều kiểm soát khai thác dưới lòng đất nghiêm ngặt

Do tính chất của hoạt động khai thác dưới lòng đất. Nên cần có các máy tính chuyên dụng có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt phổ biến như: Bụi, nhiệt độ cao và rung động. Máy tính công nghiệp cực kỳ mạnh mẽ và có thể hoạt động trong những điều kiện ngoài trời khó khăn nhất. Vì chúng cho phép thực hiện các phép đo từ xa. Với hiệu suất cao và hữu ích cho các công trường xây dựng và khai quật. Nên các tính năng này rất có lợi cho thiết bị khai thác dưới lòng đất.

Top 5 máy tính công nghiệp IPC ATBOX bán chạy tại ATPro

 1. Máy tính công nghiệp ATBOX GK1-4578U
 2. Máy tính Công Nghiệp ATBOX G3-J4125
 3. Máy tính công nghiệp IPC ATBOX-G4
 4. Máy tính Công Nghiệp ATBOX G6-6360U
 5. Máy tính công nghiệp ipc ATBOX-G8

Qua bài viết máy tính công nghiệp Tây Ninh, ATPro đã nêu rõ về ứng dụng của máy tính công nghiệp và một số sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Cùng với các ứng dụng cụ thể của các sản phẩm đó. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng của IPC và tìm được sản phẩm ưng ý. Hãy thường xuyên theo dõi trang, vì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mỗi ngày. 

Hơn thế nữa, ATPro còn hỗ trợ cung cấp và đang tìm các nhà phân phối uy tín ở khắp nơi với rất nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể. Để nhận được mức giá tốt nhất cùng các dịch vụ hữu ích đi kèm.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van điều khiển, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Ngãi

Nội dung bài viếtMột số điểm về máy tính công nghiệpNhững mẫu máy tính công [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Nam

Nội dung bài viếtMột số điểm về máy tính công nghiệpNhững mẫu máy tính công [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Phú Yên

Nội dung bài viếtMột số điểm về máy tính công nghiệpNhững mẫu máy tính công [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Bình Thuận

Nội dung bài viếtMột số điểm về máy tính công nghiệpNhững mẫu máy tính công [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Ninh Thuận

Nội dung bài viếtMột số điểm về máy tính công nghiệpNhững mẫu máy tính công [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Khánh Hòa

Nội dung bài viếtMột số điểm về máy tính công nghiệpNhững mẫu máy tính công [...]

Trả lời