Máy tính công nghiệp tại Thái Nguyên

Máy tính công nghiệp Thái Nguyên

Mua một máy tính công nghiệp Thái Nguyên hay bất kỳ thiết bị điện công nghiệp nào. Khó có ai, cơ sở nào đảm bảo sử dụng khoảng thời gian thập niên mà không bị hư hỏng. Máy tính công nghiệp khó tìm những linh kiện cho việc thay thế, sửa chữa.

Vậy những lỗi cơ bản mà bạn đọc tại các doanh nghiệp tại Thái Nguyên. Hay bất kỳ đâu trong nước, đều có thể tự sửa chữa đơn giản. Mà không nhất thiết phải mua máy mới hay thay đổi linh kiện, khi không cần thiết. Hãy cùng ATPro điểm qua một số lỗi căn bản sau đây, tìm hiểu cách sửa chữa cụ thể nhé.

Máy tính bị treo, không phản hồi với bàn phím, chuột 

Điều đầu tiên cần làm khi máy tính công nghiệp của bạn bị treo và ngừng phản hồi với chuột hoặc bàn phím là đợi. Đôi khi, máy tính của bạn sẽ xử lý trong vài phút. Kết thúc tác vụ nếu chương trình không phản hồi. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy tắt máy tính của bạn trong khi giữ nút nguồn, sau đó khởi động lại ở Chế độ an toàn. Nếu có thể, hãy nhớ lưu công việc của bạn trước.

Có khả năng bạn đang xử lý phần cứng bị lỗi hoặc trình điều khiển thiết bị có vấn đề nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp này mà máy tính công nghiệp của bạn vẫn gặp sự cố. Nếu điều này áp dụng cho bạn, hãy thay thế bộ phận bị lỗi ngay lập tức để tránh gây hại thêm.

Lỗi ổ cứng – máy tính công nghiệp Thái Nguyên

Người dùng có thể gặp các vấn đề về ổ cứng khác nhau, điều này có thể dẫn đến việc ổ đĩa bị lỗi theo một số cách khác nhau. Ở đây, chúng ta hãy xem xét một số vấn đề ổ cứng điển hình.

Lỗi tìm ổ cứng không ra

Nhiều khả năng, thông báo lỗi “Không tìm thấy ổ cứng” sẽ xuất hiện trên màn hình khi hệ thống khởi động. Kết quả là hệ thống của bạn bị kẹt và không phản hồi với phần lớn các lệnh phổ biến. Khi cáp bên trong kết nối ổ cứng bị lỗi hoặc bị lỏng, các vấn đề về ổ cứng sẽ phát sinh. Vấn đề này cũng có thể được gây ra bởi nước hoặc bụi.

Giải pháp 1: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc

Đây là giải pháp đơn giản nhất cho vấn đề ổ cứng. Chỉ cần tắt máy tính công nghiệp của bạn và nhấn lại nút Nguồn trong 15 giây.

Giải pháp 2: Kiểm tra nội bộ của máy tính công nghiệp Thái Nguyên

Bạn có thể nghĩ đến việc kiểm tra kết nối ổ cứng bằng cách mở hệ thống của mình. Ổ cứng thể rắn thường có khả năng chống sốc và chống rung tốt hơn so với ổ cứng thông thường trong máy tính công nghiệp. Cách hành động tốt nhất sẽ là tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy. Đặc biệt là đối với các ứng dụng quan trọng.

Lỗi main của máy tính công nghiệp

Quạt tản nhiệt thường xuyên là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi. Khả năng bụi lọt vào bên trong máy tính công nghiệp được làm mát bằng quạt là rất cao. Bụi tích tụ trong hệ thống theo thời gian và đi vào cùng với không khí làm mát. Điều này, làm giảm tuổi thọ của các bộ phận máy tính.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Bắc Giang

Cả một điều cần thiết và một yếu tố trong tuổi thọ của máy tính là quạt máy tính. Bạn nên nhờ chuyên gia CNTT kiểm tra quạt và các thành phần hệ thống. nếu máy tính công nghiệp của bạn đang bị lỗi phần cứng.

Hệ thống máy tính công nghiệp không thể khởi động ở Thái Nguyên

Lỗi ổ cứng bên trong có thể ngăn hệ thống của bạn khởi động. Vì nó cũng chứa hệ điều hành và chương trình cơ sở. Khi không thể khởi động hệ thống, người dùng sẽ thấy nhiều lời nhắc khác nhau. Nó xảy ra khi cài đặt BIOS bị thay đổi hoặc các tệp hệ thống quan trọng bị xóa. Sự cố máy tính này cũng có thể phát sinh do hư hỏng phân vùng nơi hệ điều hành được thiết lập.

Giải pháp 1:Thực hiện khởi động phức tạp

Để khởi động hệ thống của bạn, bạn cũng có thể sử dụng phương tiện khởi động hoặc trình cài đặt Windows. Đầu tiên, nhấp vào nút “khởi động lại ngay” (Restart Now). Trong cài đặt Windows (Windows Settings) > khôi phục (Recovery) > cài đặt nâng cao (Advanced Setup).

Giải pháp 2: Khôi phục cài đặt BIOS mặc định 

Điều này sẽ giải quyết mọi vấn đề với cài đặt BIOS của hệ thống. Tiếp tục, nhấn phím BIOS khi máy tính công nghiệp của bạn khởi động. Khôi phục cài đặt mặc định sau khi mở cửa sổ BIOS. Khởi động lại máy tính sau khi thoát.

ATPro Corp hỗ trợ các dịch vụ khi mua máy tính công nghiệp Thái Nguyên:

  • Sửa chữa máy tính công nghiệp.
  • Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp máy tính công nghiệp mới.
  • Để phù hợp với thiết bị hiện có, nhân viên tư vấn để nâng cấp máy tính công nghiệp một cách tận tình.

Ngoài máy tính công nghiệp, ATPro thu hút và đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách cung cấp bổ trợ nhiều thiết bị điện công nghiệp khác. Nhằm hỗ trợ cho việc sản xuất, kinh doanh, hoạt động của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước. Để thỏa mãn nhu cầu thị trường ngày càng lớn mạnh, hiện chúng tôi đang nổ lực tìm kiếm khách hàng uy tín. Nhằm phân phối lại sản phẩm chất lượng cho các nhà đại lý đáng tin cậy này. 

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Qua bài viết máy tính công nghiệp Thái Nguyên bên trên. ATPro mong rằng bạn đọc đã nắm rõ những lỗi kỹ thuật cơ bản của máy tính công nghiệp. Để dễ dàng sửa chữa, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời, nếu bạn đọc hứng thú hãy nhanh chóng mua ngay sản phẩm uy tín này cho doanh nghiệp mình nhé. 

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời