Máy tính công nghiệp tại Tiền Giang

Máy tính công nghiệp Tiền Giang là thiết bị thông minh hiện đại được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp ở Tiền Giang. Máy tính công nghiệp không chỉ được coi là công cụ hữu ích trong công nghiệp chế biến; IPC cũng được đánh giá cao cho các ứng dụng vận tải. Máy tính IPC được sử dụng trong giao thông công cộng theo những cách cụ thể nào? Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu nhé!

Các ứng dụng của IPC trong hệ thống giao thông vận tải

Hệ thống điều khiển trung tâm cho máy tính công nghiệp dùng trong giao thông vận tải. Sử dụng một cặp card thu tín hiệu hình 4 kênh chuẩn PCI. Bên cạnh các card thu tín hiệu hình 4 kênh tiêu chuẩn PCI Express.
Mục tiêu của sự kết hợp này là thu được tín hiệu hình ảnh tốt nhất trong khi xử lý hình ảnh nhanh chóng. Sự phát triển của máy tính công nghiệp đa năng. Đã làm cho việc giám sát và vận hành hệ thống giao thông trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Đối với hệ thống camera ngoài trời – máy tính công nghiệp Tiền Giang

Việc sử dụng hệ thống camera ngoài trời là một trong những cách mà máy tính công nghiệp được áp dụng cho hệ thống giao thông.
Khi có đèn tín hiệu ở ngã tư ngoài trời, hệ thống này sẽ lắp đặt ở đó. Hệ thống camera chuyên dụng sẽ ghi lại hình ảnh ô tô, xe máy vi phạm luật. Cũng như các phương tiện tham gia giao thông cố tình vượt biển báo dừng đèn đỏ. Do đó, camera phải được lắp ở vị trí đủ độ cao. Và đảm bảo để hoàn thành các nhiệm vụ đó mà không gây cản trở giao thông.
Một hệ thống giám sát giao thông kỹ thuật số có nhiều tính năng hữu ích. Sẽ có một cảm biến sự kiện để phát hiện và xác định phương tiện nào vẫn đang cố vượt đèn đỏ. Sau khi tín hiệu điều khiển đèn giao thông (tín hiệu đèn đỏ) dừng lại. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tín hiệu đến phương tiện đó.
Tiếp theo, hệ thống kiểm soát sẽ bật camera hướng vào phương tiện có dấu hiệu vi phạm. Và chụp 3 ảnh liên tiếp. Hệ thống điều khiển sẽ giữ những hình ảnh này trên ổ cứng. Cho đến khi, trung tâm dữ liệu nhận được chúng. Sau đó, xử lý và tải xuống thủ công hoặc trực tuyến các hình ảnh kỹ thuật số.

Ứng dụng vào trung tâm giám sát và điều khiển từ xa

Không thể thảo luận về việc sử dụng máy tính công nghiệp trong các trung tâm giám sát và điều khiển từ xa. Mà không đề cập đến việc sử dụng chúng trong giao thông vận tải.
Thông tin tại các nút giao thông có thể được ghi lại nhờ sử dụng màn hình lớn và thiết bị lưu trữ thông tin. Khi phát sinh các vấn đề tại các nút giao thông đó. Bộ phận sẽ xử lý và lưu trữ các thông tin này trước khi gửi cho bộ phận xử lý các vấn đề đó. Thông qua mạng truyền thông, trung tâm giám sát và điều khiển này. Có thể kết nối trực tiếp với hệ thống máy tính công nghiệp.
Hệ thống giám sát và kiểm soát ghi lại các vi phạm, bao gồm: Thông tin về biển số xe, hình ảnh vi phạm, các trường hợp lỗi liên quan đến phương tiện giao thông, v.v. Những vi phạm này, sau đó được gửi đến người cần biết về chúng hoặc bộ phận xử lý các lỗi phương tiện.
Máy tính công nghiệp trong giao thông vân tải
Máy tính công nghiệp trong giao thông vân tải | Nguồn: Internet

Với hệ thống lưu trữ thông tin tại các nút giao thông

Hệ thống này sẽ bao gồm: Các máy tính công nghiệp và các thẻ chụp ảnh chuyên dụng. Có thể đáp ứng hoạt động giao lộ ổn định trong các điều kiện như nhiệt độ cao, bụi và rung. Tùy thuộc vào số lượng camera an ninh tại ngã tư. Thẻ ghi hình có thể chọn số kênh ghi phù hợp, chẳng hạn như 4, 8, 16 hoặc 32.
Các thẻ chụp ảnh này cũng sẽ đi kèm với phần mềm chuyên dụng. Giúp chúng có thể điều khiển các camera cảm biến. Để chụp ảnh hoặc tự động lưu dữ liệu cần thiết vào bộ nhớ của máy tính. Nhờ đó, trung tâm giám sát và điều khiển từ xa sẽ tự động tiếp nhận thông tin. Và từ đó có thể xử lý các công việc tiếp theo.
Ứng dụng máy tính công nghiệp trong giao thông Trà Vinh
Ứng dụng máy tính công nghiệp trong giao thông Trà Vinh | Nguồn: ATPro

Mẫu máy tính công nghiệp Tiền Giang ứng dụng giao thông vận tải

Việc lựa chọn mẫu máy tính công nghiệp hiệu quả cho ứng dụng vận chuyển là rất khó. Máy tính ADVANTECH là hãng máy tính IPC được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong thị trường hiện này.
Mã sản phẩm: MIC-770
Máy tính công nghiệp Advantech MIC-770
Máy tính công nghiệp Advantech MIC-770 | Nguồn: ATPro
Vì  phù hợp với môi trường làm việc ngoài trời. Và có những ưu điểm vượt trội thích hợp trong hệ thống giao thông vận tải.
Ưu điểm:
– Độ bền đạt chứng nhận quốc tế về khả năng chống sốc, chống rung. IP65 tiêu chuẩn về chống thấm nước.
– Khả năng kết nối cao
– Tốc độ xử lý dữ liệu và truyền thông tin rất tốt, mang lại hiệu suất làm việc.
– Dải nhiệt có thể làm việc là rất lớn, thông thường dao động: 0-65 độ.
– Giá cả tốt

Mua máy tính công nghiệp ứng dụng vận tải ở đâu?

Nếu bạn muốn mua những dòng máy tính IPC chất lượng cao, có thể hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nghiệt mà chưa biết tìm mua ở đâu? Thì có thể liên hệ với ATPro, một trong những nhà sản xuất máy tính công nghiệp thực thụ uy tín nhất. Khi đến với đơn vị, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Đừng lo lắng nếu bạn không chắc nên mua mẫu nào. Các nhân viên của công ty luôn sẵn lòng để hỗ trợ quý khách.
Sử dụng máy tính công nghiệp trong các ứng dụng giao thông vận tải có nhiều lợi thế tuyệt vời. Việc giám sát và quản lý lưu lượng trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ thiết bị thông minh này. Ngoài ra, có ít phương tiện vi phạm hơn.
Mua máy tính công nghiệp Tiền Giang tại ATPro
Mua máy tính công nghiệp Tiền Giang tại ATPro | Nguồn: ATPro
Công ty Cổ phần Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng ATPro Corp, đang truy tìm các nhà đại lý, nhà phân phối uy tín trong nghành. Nhằm phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp trên khắp đất nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận được mức giá tốt nhé!
Qua bài viết máy tính công nghiệp Tiền Giang. ATPro hy vọng bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và ứng dụng thực tế của nó. Chúc bạn sẽ tìm cho mình sản phẩm phù hợp và luôn tự tin trong cuộc sống.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Cảm Biến Công Nghiệp RIKA Với Cảm Biến Công Nghiệp Hanyoung: Sự Lựa Chọn Phù Hợp

Hãy cùng ATPro tìm hiểu những ưu điểm nổi bật cùng các ứng dụng của [...]

Máy tính công nghiệp Eglobal với Máy tính công nghiệp Cincoze

Trên thị trường hiện nay, các dòng Máy tính công nghiệp đang trở thành sự [...]

Máy tính công nghiệp Eglobal với Máy tính công nghiệp Cimon

Trong bối cảnh hiện đại, các hệ thống tự động hóa đang ngày càng được [...]

Cảm Biến Công Nghiệp RIKA Với Cảm Biến Công Nghiệp Wika: Ưu Điểm & Ứng Dụng Nổi Bật

Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình sản xuất đang trở thành ưu [...]

Máy tính công nghiệp Eglobal với Máy tính công nghiệp Asus

Máy tính công nghiệp tên gọi quốc tế thường hay gọi là Industrial Computer IPC. [...]

Cảm Biến Công Nghiệp RIKA Với Cảm Biến Công Nghiệp Huba: So Sánh Chi Tiết

Từ lâu, RIKA & Huba đã là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực [...]

Trả lời