TEAM BUILDING 2022- KẾT NỐI SỨC MẠNH TĂNG TỐC CUỐI NĂM

team building công ty atpro 2022

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, mỗi cá nhân là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Team building là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh và nhà máy sản xuất tại Quảng Ngãi vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc. Đây cũng là cầu nối để các nhân viên có dịp giao lưu, gắn kết và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Các thành viên của ATPro Corp đã làm việc nỗ lực và tất cả đều hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần “làm nhiệt tình, chơi hết mình”.

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2022, ATPro Corp đã có chuyến đi Teambuilding cùng nhau tại Madagui Lâm Đồng.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG TEAM BUILDING

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động team building:

Chèo thuyền sup:

Khám phá khu rừng và các hang động

Tại đây tất cả mọi người đều cảm thấy phấn khởi khi tự trải nghiệm len lỏi qua những hốc sâu, những tảng đá chông chênh, hay những ngõ ngách.

Bắn súng sơn

Các chiến binh anh dũng của ATPro, sẵn sàng cầm súng ra ra chiến trường.

Cùng tham quan vườn sở thú

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của ATPro Corp.

Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình ATPro Corp. Sự gắn kết đã tạo lên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2022.

Kết thúc chuyến đi Team Building đã đem đến cho các thành viên của ATPro những kỷ niệm thật đáng nhớ. Hy vọng mỗi thành viên sẽ tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng tích cực để có thể hoàn thành tốt công việc. Và sẵn sàng bứt phá cho những chặng đường kế tiếp.

Hãy lưu giữ những cảm xúc tuyệt vời này nhé!

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

ATPro Corp THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2021

Lời đầu tiên cho phép tập thể CB-CNV ATPro Corp gửi lời chào và lời [...]

YEAR END PARTY 2020 – CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI ATPro Corp

Year end party ATPro Corp. Hòa vào không khí hân hoan tạm biệt năm cũ, [...]

VỀ MIỀN TÂY – ATPro Corp TRIP 2020

Đến hẹn lại lên, tập thể công nhân viên ATPro Corp lại tiếp tục cho [...]

CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT – ATPro Corp TRIP 2019

Xin chào các bạn, tôi là Vinh đến từ team Marketing của ATPro Corp! Tháng [...]

Trả lời