YEAR END PARTY 2020 – CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI ATPro Corp

Year end party ATPro Corp.

Hòa vào không khí hân hoan tạm biệt năm cũ, chào đón một năm mới an lành. Công ty Cổ Phần Giải  Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng (ATPro Corp) đã tổ chức buổi tiệc Tất niên- Year End Party 2020 – tại nhà hàng Ẩm Thực 66 vào ngày 23/01. Đây  là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) văn phòng TP.HCM giao lưu và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc.

Năm 2020 thực sự là một năm đầy thách thức, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV của ATPro Corp đã vượt qua những khó khăn.

Các hoạt động trong buổi tiệc.

Mặc dù công việc những ngày cuối năm rất nhiều, ATPro Corp vẫn cố gắng sắp xếp hoàn tất công việc để tổ chức đêm “Year End Party” thật ấm cúng, vui tươi. Với các hoạt động vui chơi, giải trí mang lại cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

–  16h chơi billac tại công ty với hình thức đấu loại trực tiếp: Thi đấu loại trực tiếp (sau 3 trận đấu thì có 3 đội bị loại và 3 đội còn lại thắng, lúc này xét hiệu số để chọn ra 2 đội có hiệu số tốt nhất để vào chung kết).

–  18h tập trung tại Nhà Hàng Ẩm Thực 66 địa điểm tại 237 Độc Lập- Tân Phú-TP.HCM để ăn uống và tham gia các hoạt động trò chơi tập thể.

Các trò chơi trong buổi tiệc

Trò chơi thứ nhất : Vẽ tranh tiếp sức.

+ Luật chơi như sau:

  • Có  2 đội chơi , mỗi đội nên có 7 người, có 2 chủ đề là phương tiện giao thông và con vật.
  • Chỉ người đầu tiên nhận được đáp án. Người này sẽ vẽ chủ đề đó theo khả năng sáng tạo mình. Những người chơi còn lại không được nhìn thấy.
  • Người thứ nhất vẽ xong sẽ đưa đáp án cho người thứ 2 xem. Các người chơi sẽ vừa vẽ vừa phải đoán đáp án. Đến người cuối cùng sẽ đoán đáp án là gì.
  • Mỗi lượt người vẽ chỉ nên được quy định 1 phút để vẽ. Đội nào đưa ra được đáp án đúng và sớm nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi thứ hai: Bịt mắt thổi bóng

+ Luật chơi như sau :

  • Có  2 đội chơi , mỗi đội nên có 7 người, xếp thành 2 hàng và chọn 2 màu bong bóng riêng biệt.
  • Mỗi thành viên của 2 đội khi bắt đầu xuất phát (xuất phát cùng lúc) sẽ bị bịt mắt di chuyển đến nơi có bong bóng.
  • Lấy bong bóng có màu đã chọn của đội mình và vừa đi vừa thổi bong bóng đi theo đường đi  mà ban tổ chức đã quy định sẵn cho mỗi đội.
  • Đội nào đến nơi và bỏ bóng vào thùng trước đúng quy định thì đồng đội tiếp theo mới bắt đầu di chuyển (Lưu ý bóng  thổi phải đúng theo chuẩn mới được tính là 1 bóng hợp lệ )
  • Trong 5 phút đội nào mang nhiều quả bong bóng hợp lệ đúng quy định đội đó sẽ chiến thắng.

 Trò chơi thứ 3: trò đối kháng .

+ Luật chơi như sau:

Bốc thăm chia cặp, mỗi cặp 2 người đấu với nhau. Điều kiện là buộc 2 chân lại với nhau (1 người chân trái và 1 người chân phải) và 2 chân còn lại sẽ buộc 2 quả bong bóng (1 to và 1 nhỏ)

Trong thời gian thi đấu cặp nào bị đối phương làm mất bóng (hoặc bị bể) trong chân mình thì cặp đó thua cuộc và đội còn lại thắng.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi tiệc.

Hứa hẹn và dự định mới trong năm 2021.

Kết thúc năm 2020 đầy biến động, ATPro Corp đã xây dựng định hướng, chiến lược phát triển cho 2021. Với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá được đưa ra, những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Công ty.

“ATPro Corp của hiện tại luôn đồng tâm quyết thắng, sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra trong năm 2021”.

Nhân dịp năm mới, ATPro Corp kính chúc toàn thể quý khách hàng có những ngày cuối năm thật ấm áp và sum vầy. Chào đón một năm mới Tân Sửu 2021 may mắn và thành công.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

TEAM BUILDING 2022- KẾT NỐI SỨC MẠNH TĂNG TỐC CUỐI NĂM

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, mỗi cá [...]

ATPro Corp THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2021

Lời đầu tiên cho phép tập thể CB-CNV ATPro Corp gửi lời chào và lời [...]

VỀ MIỀN TÂY – ATPro Corp TRIP 2020

Đến hẹn lại lên, tập thể công nhân viên ATPro Corp lại tiếp tục cho [...]

CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT – ATPro Corp TRIP 2019

Xin chào các bạn, tôi là Vinh đến từ team Marketing của ATPro Corp! Tháng [...]

Trả lời