ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

năng lượng thông minh

Quản lý năng lượng thông minh có tên tiếng anh :Smart energy management. Là việc làm vô cùng cấp bách hiện nay. Khi nhu cầu năng lượng tăng lên, các vấn đề liên quan đến tiêu dùng tăng lên. Bao gồm cả cơ sở hạ tầng lão hóa và kỳ vọng của người tiêu dùng ngày càng tăng.

Tỷ lệ phát sinh chất thải đang tăng lên trên toàn cầu. Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới, năm 2016, các thành phố trên thế giới đã tạo ra 2,01 tỷ tấn chất thải rắn. Với số lượng là 0,74 kg mỗi người mỗi ngày. Với tốc độ tăng dân số và đô thị hóa nhanh chóng, lượng rác thải hàng năm dự kiến ​​sẽ tăng 70% từ mức 2016 .Tăng lên 3,40 tỷ tấn vào năm 2050.

Khi thế giới đang chuyển sang áp dụng các phương pháp bền vững và hiệu quả. Để giải quyết cuộc khủng hoảng chất thải toàn cầu. Các thiết kế sáng tạo và phát triển có tư duy tiến bộ , tiên tiến . Đang được thực hiện trong lĩnh vực quản lý năng lượng .

quản lý năng lượng

Một số giải pháp quản lý năng lượng:

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ

Quản lý năng lượng thông minh ,luôn đảm bảo rằng lượng ánh sáng phù hợp . Và được cung cấp ở bất cứ đâu , mỗi khi cần thiết . Quản lý lưới chuyên sâu cung cấp phản hồi thời gian thực chính xác . Giảm tổn thất năng lượng và cung cấp các công cụ tối ưu hóa bảo trì nâng cao.Ngoài việc giảm chi phí năng lượng và bảo trì . Việc sử dụng hệ thống kiểm soát dựa trên tiêu chuẩn. Cho phép các thành phố quản lý chi phí mua sắm vòng đời của từng thiết bị  .Bằng cách cung cấp cho họ thông tin để lựa chọn đèn chiếu sáng. Chi phí thường cao hơn 80% chi phí dự án. Sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có, tiết kiệm tiền và chuyển đổi mạng. Phân phối thành cơ sở hạ tầng thông minh trong tương lai.

LỢI ÍCH

 • Nhận thức và kiểm soát lưới
 • Lấy thông tin cảm biến và camera quan sát
 • Giảm chi phí hoạt động
 • Giảm tiêu thụ năng lượng
 • Giảm ô nhiễm ánh sáng
 • Giảm tổn thất điện năng
 • Cải thiện quản lý tài sản
 • Phát hiện lỗi thời gian thực
 • Hoạt động bảo trì hiệu quả hơn
 • Tăng cường bảo mật

ỨNG DỤNG CÁC XÍ NGHIỆP , NHÀ MÁY

Việc quản lý năng lượng là một phần trong chiến lược tối ưu hóa chi phí .Bằng cách giảm chi phí bảo trì và vận hành, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ .Thông qua quản lý năng lượng chi tiết và chiếu sáng ngoài trời. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi hỗ trợ nhiều tiện ích và ứng dụng .Như giám sát camera quan sát hoặc các cảm biến khác nhau.

Xem thêm Hệ thống giám sát quản lý điện năng tiêu thụ ATPMS qua internet

Trên hầu hết các ngành công nghiệp, không mang lại nhiều thay đổi cải cách có tính cách mạng cao. Tất cả các doanh nghiệp luôn tìm kiếm cơ hội tăng trưởng. Trong khi phải cân nhắc về các hạn chế chiến lược, tài chính và quy định đang thách thức các mô hình kinh tế truyền thống.Tăng chi phí hoạt động và sự khan hiếm tài nguyên . Đã khiến các doanh nghiệp nhận thức rõ hơn khi bảo tồn tài nguyên.

LỢI ÍCH

 • Giảm tiêu thụ năng lượng
 • Phát hiện lỗi thời gian thực
 • Cải thiện quản lý tài sản
 • Hoạt động bảo trì hiệu quả hơn
 • Giảm tổn thất điện năng
 • Tăng cường bảo mật

Tại sao quản lý năng lượng thông minh lại quan trọng?

Hệ thống quản lý năng lượng thông minh sẽ giúp bạn trong việc quản lý năng lượng tốt . Điều đó giúp bạn tiết kiệm tiền, và còn có nhiều tác động tốt hơn đến môi trường. Khi cộng đồng và mọi người cùng tham gia quản lý năng lượng thông minh. Giúp cho trái đất của chúng ta có thể giảm ô nhiễm cacbon và đạt được mục tiêu giảm biến đổi khí hậu.

ATPro nhà cung cấp giải pháp giám sát năng lượng uy tín tại Việt Nam

 

Chuyên cung cấp sản phẩm – dịch vụ ưu việt nâng cao giá trị cuộc sống .Với chiến lược phát triển vươn xa đa quốc gia, ATPro Corp có được lối đi riêng phát triển sự nghiệp trong ngành tự động hóa . Chúng tôi luôn cầu thị – thấu hiểu –thiết kế theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật , an toàn , đạt hiệu quả cao nhất cho dự án .Sau mỗi dự án được vận hành , các kỹ sư của ATPro Corp tiếp tục đồng hành giám sát hệ thống . Cam kết bảo hành – bảo dưỡng và hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất .

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Hệ thống giám sát điện năng, Giải pháp giám sát năng lượng giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

TẠI SAO QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG EMS QUAN TRỌNG ?

Bài viết này giải thích quản lý năng lượng EMS là gì? Và tại sao [...]

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ZERO EXPORT CHO TRẠM INVERTER

Hệ thống điều khiển ZERO EXPORT là một giải pháp đảm bảo không có lượng [...]

BẢNG LED THEO DÕI ĐIỆN NĂNG – ATPro Corp

Bảng led theo dõi điện năng được kết nối trực tiếp với inverter và cập [...]

BẢNG HIỂN THỊ GIÁ TRỊ INVERTER – ATPro Corp

Bảng hiển thị giá trị inverter là thiết bị chuyên dụng tại các cơ quan [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÍ ĐIỆN NĂNG

Phần mềm giám sát và quản lí điện năng vừa được ATPro Corp thiết kế [...]

PHẦN MỀM SCADA ATSCADA – PHẦN MỀM VIỆT

ATPro Corp công ty chuyên cung cấp dịch vụ tự động hóa uy tín nhất [...]

Trả lời