BẢNG LED HIỂN THỊ NĂNG SUẤT – GIÁM SÁT MỤC TIÊU ATPro

Bảng LED năng suất

Bảng LED điện tử hiển thị năng suất giám sát mục tiêu được nhiều xưởng sản xuất , xưởng gia công sử dụng. Bảng LED thường sẽ có các phần hiển thị mục tiêu và thực hiện. Ngoài ra, bảng LED còn hiển thị nhiều thông tin hữu ích khách như: Mục tiêu ngày, hiển thị thời gian, đo nhiệt độ, Takt Time, chênh lệch nhiệt độ.

Bảng LED năng suất thường sẽ có phần mục tiêu để khách hàng nhập vào hoặc tăng theo thời gian khi sử dụng Takt Time. Đối với phần thực hiện thì sẽ tăng lên bằng việc nhấn nút khi bảng LED tích hợp bộ đếm sản phẩm cơ hoặc đếm tự động với cảm biến quang. Đây là 2 phần thường xuất hiện ở các bảng LED hiển thị năng suất giám sát mục tiêu.

Sau đây là những bảng LED giám sát năng suất mục tiêu do ATPro sản xuất cho một số khách hàng gần đây:

Bảng LED theo dõi năng suất Thanh Hoa Phát.

Bảng LED cũng có 3 phần gồm có: Mục tiêu, thực hiện và chênh lệch. Bảng còn bố trí hiển thị thêm một tháp 3 màu để cảnh báo. Màu đỏ là trang thái bình thường, màu xanh khi có sản phẩm đếm quẹt qua, còn màu vàng đèn tháp khi phần thực hiện vượt qua phần mục tiêu thì còi báo hiệu sẽ cảnh báo.

Bảng LED hiển thị năng suất công ty PMD.

Bảng LED này thích hợp cho việc đếm bằng các cảm biến quang do ATPro đề xuất. Bảng LED năng suất hiển thị 5 số gồm có 3 phần: Phầm mục tiêu, thực tế và tổng sản phẩm/ tháng. Khi hết tháng khách hàng có thể reset bảng đếm sản phẩm về lại giá trị ban đầu.

Ngoải ra, để tiện sử dụng ATPro còn cung cấp thêm một remote để khách hàng điều chỉnh từ xa.

Bảng LED năng suất công ty Elematec.

Bảng LED hiển thị gồm 2 mục lớn với các LED 5×7 cm là mục tiêu và hiển thị. Còn phần chênh lệch và Takt Time thì hiển thị nhỏ hơn với LED 3x4cm. Hơn nữa, Bảng còn có 2 cụm đèn cảnh báo cho khách hàng. Khi đèn có thực tế cao hơn thì cụm vàng sẽ sáng, còn khi thực tế thấp hơn mục tiêu thì cụm đèn đỏ sẽ sáng và cảnh báo.

Bảng LED hiển thị năng suất Hồng Thắng.

Bảng LED hiển thị gồm có 4 phần: Mục tiêu, kế hoạch, thực hiện và %. Bảng có 2 mặt để có thể hiển thị 360 độ cho khách hàng. Trong đó % là thước đo quan trọng để khách hàng có thể dựa vào để theo dõi tiến độ công việc.

Bảng LED hiển thị năng suất KY VINA.

Bảng LED gồm có 3 phần:

– Phần hiển thị mục tiêu ngày do khách hàng nhập vào.

– Phần hiển thị mục tiêu giờ bằng mục tiêu ngày / 8.

– Phần hiện thị thực hiện đóng vai trò như một bộ đếm sản phẩm cơ.

Bảng LED điện tử hiển thị năng suất ngành may Anh Vĩ.

Bảng LED này có 4 phần, một đầu tiên là mục tiêu ngày, mục tiêu hiện tại, và thực tế. Ngoài ra, đồng hồ còn có Takt Time. Phần này sẽ tăng lên theo thời gian đến vị trí. Đây là bảng LED có thể hỗ trợ tốt cho khách hàng kinh doanh.

Bảng LED điện tử hiển thị năng suất công ty An Phương.

Bảng hiển thị của công ty An Phương có cả mục tiêu ngày, giờ và thực hiện như KY VINA. Phần giờ được cài đặt ẩn để bảng hiển thị biết thời gian.

Bảng LED hiển thị năng suất VINDI.

Bảng sẽ bao gồm mục tiêu và hoàn thành. Đối với mục tiêu khách hàng cần nhập vào, phần hoàn thành dựa vào năng suất thực tế sản xuất. Ở phần dưới bảng còn có hiển thị 8 mốc thời gian sản xuất, phần sản phẩm tăng ca và hàng hư không đảm bảo.

ATPro nhà cung cấp bộ đếm sản phẩm chất lượng tại Việt Nam

Bảng LED hiển thị năng suất được công ty ATPro sản xuất với độ bền cao, hoạt động ổn định. Sản phẩm được bảo hành 15 tháng. Cần tư vấn về các bảng LED hiển thị năng suất liên hệ ngay cho ATPro để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: bộ đếm sản phẩm, bảng đếm sản phẩm, bảng theo dõi năng suất giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Bộ đếm sản phẩm, Bộ đếm số lượng nhiều mẫu mã

Bộ đếm sản phẩm là gì Bộ đếm sản phẩm là thiết bị đếm số [...]

HỆ THỐNG ĐẾM BAO XI MĂNG TẠI 3 CHUYỀN SẢN XUẤT

Hệ thống đếm bao xi măng được sử dụng trong hầu hết tại các băng [...]

BỘ ĐẾM SẢN LƯỢNG SẢN PHẨM- GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

Bộ đếm sản lượng sản phẩm hay còn gọi là máy đếm số lượng sản [...]

BỘ ĐẾM 6 SỐ LỚN- ĐẾM SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRÊN BĂNG CHUYỀN

Bộ đếm 6 số lớn là thiết bị điện tử được sử dụng để theo [...]

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM BĂNG CHUYỀN

Bộ đếm sản phẩm băng chuyền là sản phẩm được ứng dụng vào khâu kiểm [...]

BẢNG LED ĐẾM SỐ LƯỢNG TỰ ĐỘNG – CTY TRƯỜNG HƯNG

Bảng led đếm số lượng tự động hiển thị 4 số vừa được ATPro Corp [...]

Trả lời