BẢNG THEO DÕI NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

Bảng theo dõi năng suất sản xuất là sản phẩm giúp khách hàng có thể dễ dàng giám sát quá trình sản xuất của xưởng một cách trực quan, chính xác và dễ dàng. Công ty ATPro chuyên sản xuất các bảng theo dõi năng suất theo yêu cầu của khách hàng. Một số bảng theo dõi năng suất sản xuất của công ty ATPro.

Bảng theo dõi đánh giá chất lượng.

Với bảng theo dõi đánh giá chất lượng sẽ hiển thị các thông số đánh giá. Các thông số này được kết nối với các nút nhấn. Khi đánh giá sản phẩm thuộc khung chất lượng nào. Khách hàng chỉ cần chọn nút nhấn cho khung chất lượng sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo: Bảng theo dõi đánh giá chất lượng Honda Lock.

Bảng bao gồm các thông số ngon (Delicious), tàm tạm (So So) và không ngon (Bad). Dựa vào đánh giá, mỗi lần nhấn thủ công số lượng sẽ tăng lên 1 ở bảng theo dõi.

Lĩnh vực ứng dụng: Có thể sử dụng phù hợp cho tất cả các lĩnh vực sản xuất cần đánh giá chất lượng sản phẩm thủ công.

Bảng theo dõi năng suất sản xuất hiển thị mục tiêu TAKT TIME.

 

Đối với bảng theo dõi năng suất sản xuất này sẽ hiển thị các thông số: Takt Time đây là thời gian bạn cài đặt sau bao lâu sẽ nhảy mục tiêu lên thêm +1 đơn vị. Ở phần thực hiện sẽ được kết nối với nút nhấn để có thể hỗ trợ thủ công khách hàng. Ngoài ra, ở bảng theo dõi năng suất còn có thêm phần chênh lệch giữa mục tiêu và thực hiện.

Quý khách có thể tham khảo: Bảng theo dõi năng suất công ty Elematec.

Đây là bảng giám sát năng suất nhằm hỗ trợ giúp quý khách hàng có thể theo dõi tiến độ, từ đó có những điều chỉnh sao cho phù hợp để tăng năng suất sản xuất.

Lĩnh vực sử dụng phù hợp: Bảng có thể sử dụng phù hợp cho các ngành may mặc, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, ngày da giày, ngành cơ khí, lắp đặt,…

Bảng theo dõi năng suất sản xuất theo mục tiêu.

Đối với bảng theo dõi năng suất sản xuất theo mục tiêu. Khách hàng sẽ tự động nhập số lượng mục tiêu cần phải giải quyết.

Quý khách có thể tham khảo: Bảng theo dõi năng suất công ty Thanh Hoa Phát.

Bảng theo dõi năng suất này có 3 phần mục tiêu, thực hiện và chênh lệch. Phần mục tiêu sẽ được khách hàng nhập thẳng số liệu vào, khác với phần mục tiêu của bảng theo dõi năng suất Takt Time phần mục tiêu sẽ thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thông số hiển thị theo yêu cầu.

Lĩnh vực sử dụng phù hợp: Sử dụng đa dạng hầu hết cho các ngành sản xuất như: May mặc, giày da, đồ mỹ nghệ, cơ khí, mộc, giải quyết hồ sơ, sửa chữa thiết bị…

Bảng theo dõi năng suất sản xuất theo mốc thời gian.

Với bảng hiển thị này quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ sản xuất theo các mốc thời gian cài đặt. Bảng theo dõi sẽ hiển thị ở các mốc thời gian trong ngày.

Quý khách có thể tham khảo: Bảng hiển thị năng suất của công ty PMD mà chúng tôi sản xuất.

Từ 7h00 đến 19h00 bảng sẽ chia ra làm 12 mốc thời gian. Mỗi mốc thời gian sẽ tương ứng với 1h đồng hồ. Trên bảng sẽ có hiển thị thêm các thông tin thời gian như: Ngày-tháng-năm và giờ-phút-giây. Thông tin thời gian này ngoài vai trò hiển thị thời gian, còn đóng vai trò giúp bảng hiển thị phân biệt các mốc thời gian ở bên dưới. Ở dưới cuối bảng là tổng sản lượng ngày mà sản xuất được. Bảng hiển thị được công ty PMD đặt hàng với 2 bảng, một bảng là tiện, 1 bảng chà nhám. Được sử dụng để theo dõi tiến độ năng suất sản xuất các sản phẩm cơ khí.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn giám sát sản xuất ở quy mô lớn và tiện lợi hơn. Có thể sử dụng hệ thống giám sát sản xuất, hệ thống sẽ giúp khách hàng hiển thị thông tin lên LCD, xuất báo cáo, giám sát theo dõi năng suất từ xa.

Quý khách có thể tham khảo: Hệ thống giám sát năng suất sản xuất công ty Santa Clover.

Lĩnh vực ứng dụng: Sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất cơ khí, mộc, đồ mỹ nghệ, sản phẩm điện tử…

Hệ thống giám sát sản xuất dây chuyền sản xuất.

Quý khách có thể tham khảo: Hệ thống giám sát  tiến độ sản xuất công ty B.U.I Furniture.

Hệ thống sẽ bao gồm các bảng hiển thị ở các dây chuyền, ở mỗi bảng dây chuyền sẽ gồm có mục tiêu sản xuất, số lượng sản xuất theo thời gian và tổng cộng số lượng sản xuất. Các bảng này sẽ dẫn thông tin tổng của các dây chuyền sản xuất. Trên bảng sẽ hiển thị thông số tổng cộng số lượng sản phẩm sản xuất ở các dây chuyền.

Ở bảng tổng theo dõi tiến độ sẽ kết nối lên máy tính để hiển thị thông tin và xuất báo cáo qua phần mềm ATSCADA.

Ở các doanh nghiệp thường có các mô hình sản xuất khác nhau. Vì thế, để các hệ thống giám sát có thể phù hợp với nhu cầu của quý khách chúng tôi tư vấn và sản xuất theo  yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần các giải pháp tư vấn giám sát dây chuyền sản xuất liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.