Chat Facebook

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ CÔNG NGHIỆP – THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ – MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ

ATPro Corp là nhà sản xuất các ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ CÔNG NGHIỆP  chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm  từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến hệ thống giám sát nhiệt độ, hệ thống cảnh báo nhiệt độ, hệ thống theo dõi nhiệt độ cho  nhiều nhà máy, bệnh viện, kho lạnh, phòng máy chủ …ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ - MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm :

I. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ GIÁ RẺ (AT-TMS3.1)

MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ AT-TMS 3.1

Thiết bị đo nhiệt độ (AT-TMS-3.1) : có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cảm biến có độ chính xác cao. Có ngõ ra relay điều khiển. Giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại.

II. MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ  (AT-TMT-S)

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ

Máy đo nhiệt độ (AT-TMT-S) : có kích thước 120 x 270 x 50mm. Khung nhôm định hình chịu lực có độ bền cao (hoặc có thể thay thế bằng khung Inox). Cảm biến sử dụng có độ chính xác cao (-40 ~ 125 ℃, ± 1 ℃).

III. ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ  (AT-TMT-L)

THIẾT BỊ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ - THIẾT BỊ CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ

Đồng hồ đo nhiệt độ (AT-TMT-L) :có kích thước 180 x 430 x 50mm. Mặt mica Đài Loan có tính thẩm mỹ cao, có móc treo phía sau rất tiện lợi. Đồng hồ đo nhiệt độ được hiệu chuẩn Quatest 3.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ CÔNG NGHIỆP, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG
-2A, đường Số 1, P. Tân Thành, Q, Tân Phú, Tp. HCM
-Kinh doanh: 028.3842.5001, 028.3842.5226
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.