ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ – HỆ THỐNG THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

ATPro Corp là nhà sản xuất các ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ, HỆ THỐNG CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ, HỆ THỐNG THEO DÕI NHIỆT ĐỘ cho  nhiều nhà máy, bệnh viện, văn phòng, phòng máy chủ …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm :

I. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ GIÁ RẺ (AT-TMS3.1)

BẢNG LED HIỂN THỊ NHIỆT ĐỘ - BẢNG LED ĐO NHIỆT ĐỘ

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm (AT-TMS-3.1) : có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cảm biến có độ chính xác cao. Có ngõ ra relay điều khiển. Giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại.

II. ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ  (AT-TMS-S, AT-TMS-L)

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO

Đồng hồ đo nhiệt độ  : sử dụng khung nhôm định hình chịu lực, mặt mica Đài Loan. Đồng hồ  có nút nhấn bên hông để cài đặt mức nhiệt độ . Thích hợp treo trong các nhà xường, văn phòng, nhà kho…

III. HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ

BO GIAM SAT CANH BAO NHIET DO KHO VA TU VACXIN

Hệ thống giám sát nhiệt độ sử dụng PLCPi dùng để kết nối cảm biến nhiệt độ, cảm biến khói, chuông báo động, … Sử dụng DCOM 3G để gởi tin nhắn hoặc cuộc gọi không âm đến số điện thoại cài đặt khi nhiệt độ thực tế thấp hoặc cao hơn nhiệt độ cài đặt. Phần mềm dạng Web Server nhúng sẵn trên PLCPi CPU nên rất tiện lợi. Quý khách chỉ việc truy cập thẳng vào địa chỉ IP của PLCPi CPU và login là đã có thể xem giá trị thời gian thực, xuất báo cáo , alarm, cấu hình cho hệ thống điều khiển giám sát và cảnh báo nhiệt độ.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ – HỆ THỐNG THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ xin vui lòng gọi cho phòng kinh doanh của ATPro chúng tôi qua hotline:

028.3842 5001

0916 113 842

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC LED – QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ LÀM VIỆC

Đồng hồ đếm ngược led là một thiết bị điện tử được sử dụng quản [...]

TRẠM QUAN TRẮC THỜI TIẾT- CTY GREEN AGRITECH

Trạm quan trắc thời tiết là thiết bị công nghệ được sử dụng để theo [...]

HỆ THỐNG CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ 18 VỊ TRÍ- THỦY SẢN TRANG THỦY

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ là  giúp phát hiện kịp thời sự thay đổi [...]

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ZERO EXPORT CHO TRẠM INVERTER

Hệ thống điều khiển ZERO EXPORT là một giải pháp đảm bảo không có lượng [...]

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ LED ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA GPS

Hệ thống đồng hồ led đồng bộ thời gian qua GPS là hệ thống đồng [...]

BẢNG LED THEO DÕI NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG NGHIỆP

Bảng led theo dõi nhiệt độ độ ẩm là sản phẩm có vai trò quan [...]

Trả lời